Switch Mode

Winter 2023

Tsurune Tsunagari no Issha ภาค2

13 episodes · TV Completed Tsurune - The Linking Shot -, Tsurune 2nd Season, ツルネ ―つながりの一射―
8.11

ชมรมยิงธนูโรงเรียนคาเซไมได้ชนะการแข่งขันระดับจังหวัด นารุมิยะ มินาโตะก็ได้ตั้งแต่แน่วแน่ในการจดจำความรู้ในการยิงที่กลับมาของเขาหลังจากนี้ได้รับโมเมนตัมกลับมา ในขณะเดียวกันการแข่งกีฬาโรงเรียนก็ได้ถูกจัดขึ้น กิจกรรมชมรมทั้งหมดจึงต้องถูกระงับเอาไว้ ในขณะที่นักเรียนทุกคนกำลังฝึกเพื่อกิจกรรมการแข่งของแต่ละคน กลับกลายเป็นว่าไม่มีใครเห็นมินาโตะเลย

คลิกดู Tsurune รวมทุกภาค

Ooyukiumi no Kaina

11 episodes · TV Completed Kaina of the Great Snow Sea, 大雪海のカイナ
6.69

เรื่องราวของโลกที่ถูกปกคลุมไปด้วยทะเลหิมะและมันกำลังกลืนกินโลกไปเรื่อย ๆ ทำให้ผู้คนต้องอาศัยอยู่ตามรากต้นไม้ใหญ่ที่กระจายอยู่บนพื้นที่ของโลก และนั่นทำให้ “Kaina” เด็กหนุ่มจากพื้นที่สูงของต้นไม้ได้พบกับ “Liliha” เด็กสาวจากพื้นที่หิมะ หลังจากนั้นก็ทำให้โชคชะตาของโลกเริ่มเปลี่ยนไป

Nokemono-tachi no Yoru

13 episodes · TV Completed The Tale of Outcasts, ノケモノたちの夜
6.59

ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 วิสเทเรีย สาวกำพร้าในอังกฤษที่กำลังจะโดนขาย เธอมองเห็นอสูรอมตะ มัลบัส ผู้ที่คนทั่วไปมองไม่เห็น หลังจากได้รู้จักกัน เขาตัดสินใจช่วยโดยแลกกับการมองเห็นของเธอ ทั้งสองออกเดินทางหาที่สงบสุขและปลอดภัยด้วยกัน แต่ยังคงโดนตามล่าจากเหล่านักล่าที่ต้องการฆ่ามัลบัส

Kyuuketsuki Sugu Shinu ภาค2

12 episodes · TV Completed The Vampire Dies in No Time Season 2, KyuuShi, 吸血鬼すぐ死ぬ2
7.46

ในญี่ปุ่น มีปราสาทที่มีแวมไพร์อมตะพักอาศัยอยู่ นักล่าแวมไพร์ โรนัลด์ ถูกจ้างไปช่วยเด็กที่หายสาปสูญ จนพบว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด ที่ซึ่งทำให้เขาได้รู้จักกับแวมไพร์ ดราลุค ที่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เล่าขาน ตรงกันข้าม กลับมีนิสัยกวนประสาท ตาย-ฟื้นจากทุกเรื่องแล้ว แล้วชอบเข้าไปยุ่งเรื่องคนอื่นเป็นประจำ หลังเกิดเหตุที่ปราสาท เขาได้มาอยู่กับ โรนัลด์ และได้รู้จักทั้งมนุษย์ นักล่าแวมไพร์ แดมพีร์ และพวกแวมไพร์ที่นิสัยแตกต่างกัน

 

คลิกดู Kyuuketsuki Sugu Shinu เจ้าแวมไพร์ พันธุ์ตายไว ทุกภาค

Mou Ippon! โมอิปปง! หนึ่งแต้มฝัน

13 episodes · TV Completed "Ippon" again!, もういっぽん!
7.18

โซโนดะ มิจิ สาวที่แพ้ในการแข่งยูโดมัธยมต้นปี 3 จนอยากเลิก แต่เพื่อนสนิทพยายามให้เธอเล่นต่อ และพยายามอีกครั้งตอนมัธยมปลาย

Technoroid Overmind

12 episodes · TV Completed テクノロイド OVERMIND
6.52

ในโลกที่มนุษย์ประสบปัญหาภัยธรรมชาติจนขาดสิ่งบันเทิง มีศูนย์รวมเหล่าแอนดรอยด์หนุ่มที่ประชันความสามารถการแสดงบนเวทีคอยสร้างความหวัง

UniteUp!

12 episodes · TV Completed UniteUp!
7.02

โปรเจกต์ไอดอลหลายมิติของทางโซนี่

Eiyuuou, Bu wo Kiwameru Tame Tenseisu

12 episodes · TV Completed Reborn to Master the Blade: From Hero-King to Extraordinary Squire ♀, 英雄王、武を極めるため転生す ~そして、世界最強の見習い騎士♀~
6.56

อิงกลิส ราชาวีรชนผู้ยิ่งใหญ่ อุทิศตนเพื่อประเทศและประชาชนจนถึงวันสิ้นอายุขัย เทพธิดาให้เขาได้เกิดใหม่ มีอิสระตามฝัน แต่ได้เป็นลูกสาวของอัศวินที่มีชื่อเสียง

Spy Kyoushitsu ห้องเรียนจารชน (ภาค1)

12 episodes · TV Completed Spy Classroom, Spy Room, スパイ教室
6.40

กฎการอยู่ร่วมกันของคาเกโรพาเลซ หนึ่งอยู่ด้วยกันเจ็ดคน สองเอาจริงตอนออกไปเที่ยวเล่นข้างนอก สามทำทุกวิถีทางเอาชนะฉัน ทุกประเทศเปิดฉากโลกของสงครามในเงา เคลาส์ สุดยอดสายลับที่ทำภารกิจสำเร็จ 100% แต่มีปัญหาด้านนิสัยจัดตั้งองค์กรภารกิจสุดหินที่มีโอกาสเสียชีวิตกว่า 90% แต่สมาชิกกลับเป็นเด็กสาวเจ็ดคนที่ไร้ประสบการณ์ วางยาพิษ กับดัก ยั่วยวน วิธีเดียวที่จะทำภารกิจสำเร็จคือหลอกลวงเคลาส์

คลิกดู Spy Kyoushitsu ห้องเรียนจารชน ทุกภาค

Oniichan wa Oshimai!

12 episodes · TV Completed Onimai: I'm Now Your Sister!, Onimai, Onii-chan is Done For, お兄ちゃんはおしまい!
7.68

โอยามะ มาฮิโระ หนุ่มธรรมดาๆ ที่พบว่าโดนน้องสาวของตน มิฮาริ เปลี่ยนเขาให้กลายเป็นผู้หญิง

Kyokou Suiri Season 2 ไขปมปริศนาภูต (ภาค2)

12 episodes · TV Completed In/Spectre 2, In/Spectre 2nd Season, Kyokou Suiri 2nd Season, 虚構推理 Season2
7.36

โคโตโกะ เคยเสียตาขวาและขาซ้ายจากการตอบรับการเป็นที่ปรึกษาภูต ภายหลังเธอได้พบ คุโร่ หนุ่มที่เพิ่งถูกแฟนสาวทิ้ง หลงรักเขาและให้ร่วมแก้ปัญหาจากภูต

คลิกดู Kyokou Suiri ไขปมปริศนาภูต ทุกภาค

Cardfight!! Vanguard will+Dress Season 2 ภาค2

12 episodes · TV Completed Cardfight!! Vanguard: Over Dress, カードファイト!! ヴァンガード will+Dress Season2
6.74

เรื่องราวจะเล่าถึงเด็กชาย คอนโดะ ยูยู อายุ 15 ปี อยู่ชั้นมัธยมต้นปีที่ 3 โดยตัวเขามีความสามารถพิเศษ คือ “พลังที่จะเข้าถึงจิตใจของผู้อื่น” แต่ไม่สามารถ “ปฎิเสธคนอื่นได้” ซึ่งเขาเองก็กังวลเกี่ยวกับบุคลิกที่ไม่พึงประสงค์ของเขา แต่ตัวเขาได้พบกับหญิงสาว “เมกุมิ” ในค่ำคืนอันแสนลึกลับใน “วันเดอร์ฮิลล์” ที่ว่ากันว่าเป็นที่แฮงเอาท์ของเพื่อน ๆ “Team Blackout” ที่สวนสนุกปริศนานี้ มีการดวลการ์ดVanguard ทุกคืน และ คืนนี้จะมีการต่อสู้อย่างจริงจังพร้อมธงประจำทีม นำโดยหัวหน้าทีม “ดันจิ” การต่อสู้ของการ์ดเกม ได้ชักนำยูยู เข้าสู่โลกของการ์ดไฟท์แวนการ์ด โลกที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อนโดยไม่รู้ตัว

คลิกดู Cardfight!! Vanguard รวมทุกภาค

Hyouken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu

12 episodes · TV Completed The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World, 冰剣の魔術師が世界を統べる
6.36

เรย์ ไวท์ หนุ่มตระกูลธรรมดาได้มาเรียนโรงเรียนจอมเวทชั้นสูง โดยไม่มีใครทราบว่าเขาเป็นหนึ่งในเจ็ดจอมเวทที่เก่งสุดของโลกที่ผ่านสมรภูมิตั้งแต่เด็ก ต้องการใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา

Ningen Fushin no Boukensha-tachi ga Sekai wo Sukuu you desu

12 episodes · TV Completed Ningen Fushin: Adventurers Who Don't Believe in Humanity Will Save the World, Apparently, Disillusioned Adventurers Will Save the World, 人間不信の冒険者たちが世界を救うようです
6.33

นักผจญภัย 4 คนที่เคยมีประสบการณ์โดนทรยศและปัญหากับคนอื่นมาก่อน มีความระแวงต่อคนอื่น ได้มาร่วมผจญภัยด้วยกัน

Benriya Saitou-san, Isekai ni Iku

12 episodes · TV Completed Handyman Saitou in Another World, 便利屋斎藤さん、異世界に行く
7.42

ได้เล่าเรื่องของหนุ่มธรรมดาหนึ่งได้เกิดใหม่ในต่างโลก ถึงเขาจะไม่มีความสามารถแบบพิเศษ แต่ก็ได้มีผลกับปาร์ตี้ผจญภัยของเขามาก ด้วยความรู้รอบด้านต่าง ๆ

Trigun Stampede

12 episodes · TV Completed Trigun Stampede, TRIGUN STAMPEDE
7.84

ได้เล่าเรื่องผจญภัยของหนุ่ม ๆสองคน หลังที่พวกเขาได้พบกันแรก ก็ได้ออกผจญภัยกันทั่วโลก

Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei

12 episodes · TV Completed The Magical Revolution of the Reincarnated Princess and the Genius Young Lady, Tenten Kakumei, MagiRevo, 転生王女と天才令嬢の魔法革命
7.48

ได้เล่าเรื่องของเจ้าหญิงที่ได้เกิดในอาณาจักรที่ไม่มีคุณสมบัติเวท หลังจากที่เธอได้ความทรงจำชาติก่อน เธอจึงตัดสินออกผจญภัยเพื่อฝึกฝนพลังให้เป็นแข็งแก่ลงที่สุด

Kubo-san wa Mob wo Yurusanai

12 episodes · TV Completed Kubo Won't Let Me Be Invisible, Kubo-san wa Boku wo Yurusanai, Kubo-san Doesn't Leave Me Be (a Mob), 久保さんは僕を許さない
7.56

ได้เล่าเรื่องระหว่างหนุ่มตัวประกอบแสนจืดจางกับสาวสวยระดับโรงเรียน เรื่องสุดหวานกำลังจะเกิดขึ้น!!

Isekai Nonbiri Nouka

12 episodes · TV Completed Farming Life in Another World, 異世界のんびり農家
7.56

มาจิโอะ ฮิราคุเด็กหนุ่มผู้เสียชีวิตจากการหักโหมทำงานในธุรกิจสีดำและการต่อสู้กับโรคร้าย พกเอาเครื่องมือทำเกษตรสารพัดประโยชน์มาใช้ชีวิตเกษตรกรสุดแฟนตาซีร่วมกับแวมไพร์ นางฟ้า ภูตที่ต่างโลก

Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryo Joshi

12 episodes · TV Completed The Ice Guy and His Cool Female Colleague, 氷属性男子とクールな同僚女子
7.32

ได้เล่าเรื่องของสองหนุ่มสาวคูล ๆ โดยชายหนุ่มเป็นผู้สืบเชื้อสายของสาวหิมะ กับเพื่อนร่วมงานสาวผู้อ่อนโยน ซึ่งเป็นเรื่องรักสุดหวานอบอุ่น

Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki

13 episodes · TV Completed The Reincarnation of the Strongest Exorcist in Another World, The Reincarnation of the Strongest Onmyouji in Another World, 最強陰陽師の異世界転生記
7.15

องเมียวจิสุดแกร่ง ถูกเพื่อนสนิทฆ่า ใช้เคล็ดวิชาลับเพื่อเกิดใหม่ ได้เกิดในโลกแฟนตาซี โดยไร้พลังเวทของโลกนี้ แต่วิชาองเมียวจิที่ติดตัวมาได้แสดงพลังที่เหนือกว่านักเวทของโลกนี้

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi

12 episodes · TV Completed Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill, Regarding the Display of an Outrageous Skill Which Has Incredible Powers, Tonsuki, とんでもスキルで異世界放浪メシ
7.67

มุโคดะ สึโยชิ ถูกอัญเชิญจากญี่ปุ่นมายังโลกแฟนตาซีพร้อมอีก 3 คน แต่เขากลับมีพลังระดับคนธรรมดา จึงขอออกผจญภัยตามลำพัง มีเพียงสกิลเดียวที่ติดตัวมา “เน็ตซูเปอร์” ที่สามารถสั่งซื้อของจากซูเปอร์มาเก็ตจากญี่ปุ่นได้ด้วยเงินของโลกแฟนตาซี อีกทั้งเขาสามารถทำอาหารได้ดี ทำให้เขาทั้งสามารถหาเงินจากการขายอาหาร ซึ่งช่วยให้เขาเป็นที่รู้จักและหาพรรคพวกที่แข็งแกร่งได้

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu ภาค2

12 episodes · TV Completed BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense. Season 2, BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense 2nd Season, I hate being in pain, so I think I'll make a full defense build 2, I Hate Getting Hurt, So I Put All My Skill Points Into Defense 2, 痛いのは嫌なので防御力に極振りしたいと思います。2
7.21

คาเอเดะ (เมเปิ้ล) เด็กสาวที่ได้รับคำชวนให้มาเล่นเกมแบบโลกเสมือนจริง เน้นอัพค่า Vit เพราะไม่อยากเจ็บตัว แต่กลับกลายเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่ง จนเป็นที่รู้จักภายหลัง

คลิกดู Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu น้องโล่สายแทงค์ แกร่งเกินร้อย ทุกภาค

Buddy Daddies คู่หูคุณพ่อยอดนักฆ่า

12 episodes · TV Completed Buddy Daddies
8.13

ระหว่างปฎิบัติภารกิจที่โรงแรม คาซุกิ และ เรย์ สองหนุ่มคู่หูนักฆ่าที่นิสัยต่างกันคนละขั้ว บังเอิญมาพัวพันกับ มิริ เด็กน้อย 4 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวลับของหัวหน้าแก๊งมาเฟีย พวกเขาจำเป็นต้องพาเธอมาอยู่กับพวกเขาด้วย

NieR Automata Ver1.1a

12 episodes · TV Completed NieR:Automata Ver1.1a
7.51

เป็นเรื่องอนิเมะที่สร้างจากเกม NieR:Automata

Ijiranaide, Nagatoro-san 2nd Attack ภาค 2

12 episodes · TV Completed Don't Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack, Don't Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Season, Ijiranaide, Nagatoro-san 2nd Season, イジらないで、長瀞さん 2nd Attack
7.49

ได้เล่าเรื่องของสาวรุ่นน้องปี 1 กับชายหนุ่มรุ่นพี่ปี 2 ซึ่งสาวนี่จะแกล้งรุ่นพี่นี้ทุกวัน

คลิกดู Ijiranaide Nagatoro-san ยัยตัวแสบแอบน่ารัก นางาโทโระ ทุกภาค

Bungou Stray Dogs Season 4 คณะประพันธกรจรจัด ภาค4

13 episodes · TV Completed Bungo Stray Dogs 4, 文豪ストレイドッグス
8.45

เป็นภาคต่อของเรื่อง คณะประพันธกรจรจัด ในภาคใหม่นี้จะมีเรื่องอะไรเกิดแน่?!

คลิกดู Bungou Stray Dogs รวมทุกภาค

Otonari no Tenshi-sama ni Itsunomanika Dame Ningen ni Sareteita Ken

12 episodes · TV Completed The Angel Next Door Spoils Me Rotten, お隣の天使様にいつの間にか駄目人間にされていた件
7.82

อามาเนะ อาศัยอยู่แมนชั่นห้องติดกับสาวสวยอันดับหนึ่งของโรงเรียน ชิอินะ มาฮิรุ เมื่อทั้งสองได้คุยกัน เขาพบว่าเธอกินแต่อาหารสำเร็จรูป จึงได้มาช่วยทำอาหารให้และสนิทกันมากขึ้น

Maou Gakuin no Futekigousha ภาค2

12 episodes · TV Completed The Misfit of Demon King Academy Ⅱ, Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou 2nd Season, The Misfit of Demon King Academy 2nd Season, 魔王学院の不適合者 II~史上最強の魔王の始祖、転生して子孫たちの学校へ通う~
6.92

อดีตจอมมารที่มาเกิดใหม่ อานอส ถูกจตุราชาเผ่ามารเล่นงาน ซึ่งถูกชักใยโดยเผ่าเทพที่มองว่าเขาเป็นศัตรู ชิน อดีตมือขวาเขายังติดต่อมา เพื่อเชิญอานอสไปที่ป่ามหาภูต

คลิกดู Maou Gakuin no Futekigousha ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร ทุกภาค

Tokyo Revengers Seiya Kessen-hen โตเกียว รีเวนเจอร์ส (ภาค2)

13 episodes · TV Completed Tokyo Revengers: Christmas Showdown, 東京リベンジャーズ 聖夜決戦編
7.67

ทาเคมิจิ ได้ข่าวว่า ฮินาตะ อดีตแฟนสาวตอนมัธยมต้นถูกแก๊งโตเกียวมันจิไคฆ่าตายพร้อมน้องชายของเธอ จนเขาพบว่าตนสามารถย้อนเวลาไป 12 ปีก่อน ในสมัยที่ตนมีชื่อเสียง เพื่อแก้ไขอดีตได้

คลิกดู Tokyo Revengers ทุกภาค

Tomo-chan wa Onnanoko!

13 episodes · TV Completed Tomo-chan Is a Girl!, トモちゃんは女の子!
7.79

ไอซาวะ โทโม สาวทอมบอย สารภาพรักกับหนุ่มเพื่อนสนิทวัยเด็ก แต่เขาไม่เคยมองเธอเป็นผู้หญิง ทำให้ความรักไม่คืบหน้า

Vinland Saga สงครามคนทมิฬ (ภาค2)

24 episodes · TV Completed Vinland Saga Season 2, ヴィンランド・サガ SEASON2
8.81

สหราชอาณาจักรในยุคสมัยโบราณ เมื่อครั้งที่แผ่นดินปกคลุมไปด้วยสายลมหนาวและหิมะ คละเคล้าไปกับกลิ่นไอของความโหดร้ายป่าเถื่อนที่แผ่ขยายไปทั่วทุกหัวระแหงจากสงครามน้อยใหญ่นับครั้งไม่ถ้วน ทอร์ฟีน บุตรแห่งโทลุส ชายผู้ที่เป็นอดีตหนึ่งในสี่ยอดขุนพลนักรบไวกิ้งผู้เก่งกาจที่สุดจนได้รับฉายาว่า “อสูรสงคราม” มีเป้าหมายหนึ่งเดียวในชีวิต คือการแก้แค้นให้กับบิดาผู้ถูกสังหารไปต่อหน้าต่อตาด้วยฝีมือของหัวหน้ากลุ่มทหารรับจ้าง อาเซรัด ทอร์ฟีน เข้าร่วมกลุ่มของอาเซรัดเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์นั้น แต่ไม่นานนัก เขาก็ตกลงไปสู่ห้วงสงครามแย่งชิงอำนาจราชบัลลังก์ที่กำลังดำเนินไปอย่างบ้าคลั่ง…

คลิกดู Vinland Saga สงครามคนทมิฬ ทุกภาค

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka IV part 2 : Fuka Shou – Yakusai-hen มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน

11 episodes · TV Completed Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? IV Part 2, DanMachi 4th Season Part 2, Is It Wrong That I Want to Meet You in a Dungeon 4th Season Part 2, ダンジョンに出会いを求めるのは間違っているだろうかⅣ深章 厄災篇
8.23

เรื่องราวในยุคสมัยที่เหล่าเทพเลือกจะลงมาใช้ชีวิตร่วมกับเหล่าเด็กๆ นักผจญภัย เพื่อค้นหาความตื่นเต้นบนโลกมนุษย์ โดยผนึกพลังเทพและใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์คนธรรมดา โดยเหล่าเด็กๆ ที่จะเป็นข้ารับใช้เหล่าทวยเทพได้นั้น จะต้องถูกระบุเข้าสังกัดของแต่ละแฟมิเลีย (Familia) เสียก่อน แล้วจึงจะได้รับพลังและสร้างเนื้อสร้างตัว พร้อมกับชื่อเสียงจากต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ เพื่ออัญมณีเวทย์สุดล้ำค่าที่สามารถแลกเป็นเงินทองได้ต่อไป

คลิกดู DanMachi มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน รวมทุกภาค