Switch Mode

Winter 2022

Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja ฉันเป็นศิษย์จอมปราชญ์จริงๆนะ

12 episodes · TV Completed She Professed Herself Pupil of the Wise Man, Kendeshi, 賢者の弟子を名乗る賢者
6.33

“ในฐานะผู้เล่นมากประสบการณ์ในเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากในโลกเสมือนจริงที่รู้จักกันในชื่อ Arch Earth Online ซากิโมริ คากามิจึงเป็นที่รู้จักในหมู่เพื่อนๆ ของเขา อวตารของเขาซึ่งมีความคล้ายคลึงกับพ่อมดวัยชราและมีหนวดเคราจากหนังสือชุดที่น่าอับอายบางเล่ม ได้กลายเป็นชื่อของเขาในชุมชนเกม

เขาพบว่าตัวเองมีเงินกำลังจะหมดอายุและตัดสินใจซื้อสินค้าที่อาจเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาเป็นทางเลือกสุดท้าย ในช่วงเวลานี้เองที่เขาเกิดความคิดที่จะจินตนาการว่าตัวละครของเขาจะเป็นอย่างไรหากเป็นผู้หญิง

เมื่อมีใครเผลอหลับก็คาดว่าเกมจะหยุดชั่วคราว อย่างไรก็ตาม Kagami ยังคงออนไลน์อยู่และยืนยันว่าความสมจริงของเกมไม่ควรถูกกระทบกระเทือน ดูเหมือนว่าในที่สุด Arch Earth Online ก็จะได้รับการอัปเดตที่รอคอยอยู่”

Sasaki to Pii-chan ซาซากิกับพีจัง

12 episodes · TV Completed Sasaki and Miyano, Sasamiya, 佐々木と宮野
8.22

นกกระจอกที่ซื้อมาจากร้านขายสัตว์เลี้ยงที่แท้คือท่านปราชญ์ผู้โด่งดังที่กลับชาติมาเกิดใหม่จากต่างโลก “ซาซากิ” ได้รับโอกาสข้ามโลก และ พลังเวทมนตร์ทรงอานุภาพ เขาจึงเริ่มทำธุรกิจด้วยการขนสินค้าจากโลกปัจจุบันไปขายยังอีกโลก เทียวไปเทียวมา-เก็บเงิน ฝึกฝนเวทมนตร์ และกินของอร่อย-ตั้งใจจะใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์โดยไร้ข้อผูกมัด แต่แล้ววันหนึ่งเผอิญปะเข้ากับผู้มีพลังพิเศษเข้าระหว่างทางกลับจากบริษัท พออาศัยเวทมนตร์ยี่ห้อนักปราชญ์ฟันฝ่าไปได้ คราวนี้ความสามารถก็ดันไปเตะตากรมควบคุมปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติสำนักนายกรัฐมนตรีแทน จนโดนอีกฝ่ายชักชวนเข้าทำงาน และแล้วเขาก็มีอันได้เปลี่ยนงานไปเป็นเจ้าหน้าที่รัฐอย่างเต็มภาคภูมิ

Princess Connect! Re:Dive Season 2 (ภาค 2)

12 episodes · TV Completed Princess Connect! Re:Dive 2nd Season, Priconne 2nd Season, プリンセスコネクト! Re:Dive Season 2
7.77

ในดินแดนอันสวยงามแอสตร้า เด็กหนุ่ม “ยูกิ” ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความจำเสื่อม เขาก่อตั้ง Gourmet Guild และร่วมกับ Kokkoro, Pecorine และ Kyarl การผจญภัยของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น!

คลิกดู Princess Connect! Re:Dive ทุกภาค

Saiyuuki Reload Zeroin ไซยูกิ สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ

13 episodes · TV Completed Saiyuuki Reload: Even a Worm Arc, 最遊記RELOAD -ZEROIN-
6.65

“ในระหว่างการเดินทาง กลุ่มได้พบกับ Hazel Grose ผู้ฝึกฝนเวทมนตร์แปลกๆ ที่ใช้แก่นแท้ของวิญญาณโยไคเพื่อทำให้ผู้ตายกลับมามีชีวิตอีกครั้ง นอกจากนี้ ผู้ติดตามของเธออย่าง Gato ก็ติดตามเธอไปด้วย ทั้งคู่ตัดสินใจเข้าร่วมปาร์ตี้ และหลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาก็เข้าร่วมโดยอูโกคุ ซันโซ ชายผู้มีประวัติอันซับซ้อนร่วมแบ่งปันด้วย ขณะที่พวกเขาเดินทางไปข้างหน้า พวกเขาสัมผัสได้ถึงความมืดมิดที่รุกล้ำเข้ามาปกคลุมพวกเขา

เรื่องราวนี้มีตัวละครที่น่าจดจำชื่อมิด เป็นเรื่องราวดราม่าและแอ็คชั่นส่วนตัวที่เข้มข้น โดยเน้นไปที่ความผูกพันระหว่างชายสี่คน”

CUE! คิ๊วว! ไอดอลสาวนักพากย์

24 episodes · TV Completed CUE!
6.79

อนิเมะที่สร้างจากเกมมือถือของ Liber Entertainment ในชื่อเดียวกัน ซึ่งผู้เล่นได้ฝึกฝนนักพากย์ที่กำลังมาแรง

Futsal Boys!!!!!

12 episodes · TV Completed フットサルボーイズ!!!!!
5.46

จะเล่าเรื่องอยู่ในโลกที่ฟุตซอลได้รับความนิยมทะลุเพดานมาราวทศวรรษหนึ่งและกลายเป็นความนิยมไปทั่วทั้งโลก ตัวเอกของเรื่อง Yamato Haru ได้รับชมการแข่งขันชิงแชมป์โลกระดับ U-18 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนักเตะทีมชาติญี่ปุ่น Tenoji Tokinari ด้วยเหตุนี้ Yamato เขาจึงเข้าเรียนและเข้าร่วมทีมฟุตซอล Koyo Academy โดยหวังว่าเขาจะเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมแบบ Tenoji เป็น และเขาได้พบกับเพื่อนร่วมทีมและได้เผชิญกับคู่แข่งจำนวนมาก

Tribe Nine

12 episodes · TV Completed Tribe Nine, TRIBE NINE(トライブナイン)
6.08

ใน 23 เขตปกครงในโตเกียว มีกลุ่มนอกกฎหมายแบ่งเป็นทีมต่างๆ ที่ท้าทายการแข่งขันกันด้วย “Xtream Baseball” ที่ผสมการเล่นเบสบอลและการต่อสู้ด้วยอุปกรณ์-พลังพิเศษ ผู้แพ้ต้องเชื่อฟังฝ่ายที่ชนะ

Dolls Frontline

12 episodes · TV Completed Girls' Frontline, ドールズフロントライン
5.87

หลังสงครามโลกครั้งที่ 3 ชาติต่างๆ ที่เสียหายจากสงครามชีวภาพไม่สามารถปกป้องดินแดนที่ถูกทำลายล้างได้ ด้วยเหตุนี้ ความรับผิดชอบในการรักษาความปลอดภัยดินแดนเหล่านี้จึงตกเป็นหน้าที่ขององค์กรทหารเอกชนที่รู้จักกันในชื่อ Griffin & Kryuger บริษัทนี้ใช้หุ่นยนต์ทหารหรือ “ตุ๊กตายุทธวิธี” เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ M4A1 ผู้นำที่น่าเกรงขามแต่ยังไม่ผ่านการทดสอบ ได้รับมอบหมายให้นำเพื่อนทหารของเธอในปฏิบัติการต่างๆ เพื่อป้องกันกองทัพหุ่นยนต์ผู้ทรยศของ Sangvis Ferri เป้าหมายของเธอคือไม่เพียงแต่ปกป้องสหายของเธอเท่านั้น แต่ยังเพื่อชัยชนะเหนือ Sangvis Ferri ด้วย

Hakozume Kouban Joshi no Gyakushuu ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม

13 episodes · TV Completed Police in a Pod, ハコヅメ~交番女子の逆襲~
7.17

คาวาอิ ไม ตำรวจหญิงที่เริ่มคิดว่าตนไม่เหมาะกับหน้าที่ มักมีปัญหากับตำรวจชาย และต้องการลาออก จนได้มาทำงานร่วมกับ ฟูจิ เซย์โกะ ตำรวจหญิงที่มีความมุ่งมั่นและเป็นแบบอย่างให้เธอ

Kaijin Kaihatsu-bu no Kuroitsu-san คุโรอิสึจากแผนกพัฒนามอนสเตอร์

12 episodes · TV Completed Miss Kuroitsu from the Monster Development Department, 怪人開発部の黒井津さん
6.75

คุโรอิซึ นักวิจัยสาวขององค์กรวายร้าย ซึ่งไม่ได้มีปัญหากับเหล่าฮีโร่ผู้เป็นศัตรูเท่านั้น แต่ต้องมาหนักใจกับพรรคพวกที่มีความต้องการมอนสเตอร์ที่ชวนปวดหัวเสมอ ทั้งพรีเซนต์งานประชุม งานด่วนในเวลาจำกัด และปัญหาอีกสารพัดที่ชวนปวดหัวในองค์กร

Baraou no Souretsu พันธนาการแห่งราชันย์กุหลาบ

24 episodes · TV Completed Requiem of the Rose King, 薔薇王の葬列
6.37

ในยุคกลางของอังกฤษ ยุคของสงครามดอกกุหลาบที่ยอร์กแห่งกุหลาบขาว และแลนแคสเตอร์แห่งกุหลาบแดงต้องห้ำหั่นแย่งชิงบัลลังก์กันอย่างไม่จบสิ้น ริชาร์ด ลูกชายลำดับที่ 3 แห่งราชวงศ์ยอร์กมีความลับอย่างหนึ่งซ่อนอยู่ เชื่อว่าเขาถูกสาปตั้งแต่เกิด เป็นที่เกลียดชังโดยแม่ และแปลกแตกต่างในกลุ่มคนรอบข้าง

Slow Loop

12 episodes · TV Completed Slow Loop, スローループ
7.25

ฮิโยริ เด็กสาวที่ชอบการตกปลาจากพ่อผู้ล่วงลับ หลังแม่แต่งงานใหม่ ได้พบกับลูกสาวของพ่อเลี้ยง โคฮารุ พี่สาวที่อายุห่างกันเพียงสองเดือน ซึ่งเริ่มสนใจการตกปลา ทำให้ทั้งสองได้มีโอกาสตกปลาด้วยกัน

Tokyo 24-ku โตเกียวเขต 24

12 episodes · TV Completed Tokyo 24th Ward, Tokyo Twenty Fourth Ward, 東京24区
6.35

บนเกาะเทียมที่ถูกเรียกว่า เขตที่ 24 ชูตะ, รัน และ โคกิ กลุ่มเพื่อนที่รู้จักกันตั้งแต่เด็ก เติบโตที่นี่ จนวันหนึ่งทั้งสามได้รับการติดต่อจากสหายเก่าที่น่าจะตายไปแล้วผ่านทางโทรศัพท์ ให้เลือกอนาคตของตน

Ryman’s Club

12 episodes · TV Completed Salaryman's Club, リーマンズクラブ
7.36

ทาเคชิ อดีตนักแบดมินตันที่มีฝีมือของสโมสรชื่อดัง แต่มีปัญหาตอนแข่งอินเตอร์ไฮท์ ไม่สามารถเล่นได้อีก จนได้มาร่วมสโมสรแบดที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงและตั้งใจแข่งอีกครั้ง ออริจินัลอนิเมะ เกี่ยวกับพนักงานบริษัทและชมรมแบดมินตัน

Heike Monogatari (The Heike Story) เรื่องของเฮเกะ

11 episodes · TV Completed The Heike Story, 平家物語
7.78

《เสียงระฆังวัดเชตวันมหาวิหาร สะท้อนความอนิจจังแว่วมา สีดอกต้นสาละบ่งบอก อำนาจไม่จีรังคือความจริง》 สมัยเฮอัน ไม่ทราบช่วงเวลา ตระกูลไทระหมายเป็นใหญ่ในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นอำนาจ กำลังรบ ทรัพย์สมบัติ ไทระ ชิเงโมริ ชายผู้มองเห็นคนตายได้พบกับบิวะ เด็กหญิงลูกพระบรรเลงพิณผู้มองเห็นอนาคตและได้รับคำทำนายว่า “พวกเจ้ากำลังจะล่มสลายในอีกไม่ช้า” จากสังคมขุนนางสู่สังคมนักรบ — เปิดม่าน 15 ปีแห่งการเปลี่ยนผ่านครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น

Orient 2สิงห์ พลิกตำนานพิฆาตอสูร

12 episodes · TV Completed Orient, オリエント
6.61

ในยุคที่ผู้คนเทิดทูนบูชา อสูร สิ่งมีชีวิตปริศนาที่ปกครองมนุษย์ สองหนุ่ม มุซาซิ และ โคจิโร่ ที่ชื่นชอบในวิถีซามูไร ตั้งใจเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองและต่อสู้กับพวกอสูร

Leadale no Daichi nite มหาพิภพลีอาเดล

12 episodes · TV Completed In the Land of Leadale, World of Leadale, リアデイルの大地にて
6.95

เคย์นะ คางามิ สาวญี่ปุ่นที่ประสบอุบัติเหตุ ระหว่างรักษาตัวเล่นเกม VR “World of Leadale” เป็นประจำจนถึงระดับท็อปในเกม วันหนึ่งเธอพบว่าตนเสียชีวิตจากระบบช่วยชีวิตขัดข้อง แล้วมาอยู่ในร่างสาวไฮเอลฟ์ “เคน่า” (Cayna) เธอได้พบกับลูกบุญธรรมสามคน (2 เอลฟ์ 1 ดวอร์ฟ) จากระบบในเกม ที่เข้าใจว่าเธอหายสาปสูญไปร่วม 200 ปี เธอจึงเริ่มปรับตัวและใช้ชีวิตในโลกนี้

Koroshi Ai เรื่องรักฉบับนักฆ่า

12 episodes · TV Completed Love of Kill, 殺し愛
6.91

กล่าวถึง Chateau Dankworth นักล่าเงินรางวัลที่สังกัดอยู่กับองค์กรนักฆ่า ซึ่งอยู่มาวันหนึ่งขณะที่เธอกำลังล่าเป้าหมาย ก็บังเอิญพบกับนักฆ่าอีกคนหนึ่งนามว่า Son Ryang-ha และนักฆ่าคนนี้ก็เก่งมากจนเธอสู้ไม่ได้ และในขณะที่เธอกำลังเข้าตาจน Son Ryang-ha ก็เดินเข้ามาใกล้พร้อมกับบอกเธอว่า “ชื่ออะไรเหรอ? ขอเบอร์หน่อยนะ” และนับตั้งแต่วันนั้น Chateau ก็ถูก Son Ryang-ha ตามจีบทุกวัน…

Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan to เกิดใหม่ต่างโลก เพื่อนผมน่ารักโฮกเลยครับ

12 episodes · TV Completed Life with an Ordinary Guy who Reincarnated into a Total Fantasy Knockout, Fabiniku, Isekai Bishoujo Juniku Ojisan, 異世界美少女受肉おじさんと
7.14

ฮินาตะ และ จินงูจิ เพื่อนสนิทชายวัย 32 ปี ถูกส่งไปต่างโลก พร้อมรับหน้าที่ปราบจอมมารด้วยพลังสุดแกร่ง แต่ ฮินาตะ ต้องใช้ร่างของสาวน้อย ที่สร้างความหวั่นไหวให้จินงูจิ

Akebi-chan no Sailor-fuku ชุดกะลาสีของอาเคบิจัง

12 episodes · TV Completed Akebi's Sailor Uniform, 明日ちゃんのセーラー服
7.68

อาเคบิ เด็กสาวที่แปลกประหลาดและมีนิสัยเฉลียวฉลาด ใช้เวลาหลายปีในการก่อสร้างในชนบทจนกระทั่งเธอได้เข้าเรียนในโรงเรียนหญิงล้วนอันทรงเกียรติสำหรับโรงเรียนมัธยมต้น แม้จะมีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ แต่เธอก็ขอสวมชุดกะลาสีที่แตกต่างจากชุดนักเรียนมาตรฐาน เนื่องจากสอดคล้องกับแรงบันดาลใจของเธอ อาเคบิยังกระตือรือร้นที่จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ระหว่างที่เธออยู่ที่โรงเรียน

Karakai Jouzu no Takagi-san 3 แกล้งนัก รักนะ รู้ยัง?

12 episodes · TV Completed Teasing Master Takagi-san 3, Skilled Teaser Takagi-san 3rd Season, Karakai Jouzu no Takagi-san Third Season, からかい上手の高木さん3
8.40

เรื่องย่อ Karakai Jouzu no Takagi-san 3 แกล้งนัก รักนะ รู้ยัง (ภาค3)
เริ่มต้นจะกล่าวถึงนิชิคาตะ (Nishikata) เด็กหนุ่มนักเรียนชาย หน้าตาธรรมดา เรียนหนังสือพอใช้ได้ และเป็นคนมีความมุ่งมั่นมากๆ เขามักจะถูกเด็กสาวโต้ะข้างๆ ทาคากิ (Takaki) สาวน้อยหน้าผากกว้าง ผู้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความฉลาดอย่างน่าตกใจ เธอมีงานอดิเรกคือแกล้งนิชิคาตะเป็นชีวิตประจำวัน นิชิคาตะได้แต่หวังอยู่เสมอ ว่าสักวันจะสามารถแกล้งทาคากิคืนได้สักครั้ง….. เรื่องราวความน่ารักของพวกเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น!!….

 

คลิกดู Karakai Jouzu no Takagi-san แกล้งเพราะรัก ทุกภาค

Sasaki to Miyano ซาซากิกับมิยาโนะ

12 episodes · TV Completed Sasaki and Miyano, Sasamiya, 佐々木と宮野
8.22

มิยาโนะ หนุ่มหน้าหวานที่ชอบอ่านการ์ตูนวาย ได้มาพบกับ ซาซากิ รุ่นพี่หนุ่มเกเร ที่แสดงความสนใจสิ่งที่เขาอ่าน ทั้งสองจึงเริ่มคุยและสนิทกันมากขึ้น

Shikkakumon no Saikyou Kenja ปราชญ์หนึ่งในใต้หล้ากับตราสุดอัปยศ

12 episodes · TV Completed The Strongest Sage with the Weakest Crest, The Strongest Sage of Disqualified Crest, Shikkakumon no Saikyokenja, 失格紋の最強賢者
6.23

ในโลกที่ตราสัญลักษณ์เป็นตัวกำหนดชะตาชีวิต 1 ใน 4 แบบ จอมปราชญ์ที่ฝืนสู้ด้วยตราไร้ประโยชน์สุดมาทั้งชีวิต จนถึงขีดจำกัดในการพัฒนา จึงตัดสินใจเกิดใหม่ในอีกหนึ่งพันปีข้างหน้า กลายเป็นบุตรของขุนนางในชื่อ มาเทียส (มาทิอัส) และได้ตราการต่อสู้ประชิดที่ต้องการมากสุด แต่ในโลกที่มนุษย์อ่อนแอลงนั้นกลับถูกเรียกว่าตราอัปยศ ซึ่งเขาจะแสดงพลังให้ประจักษ์

Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki 2 ยุทธศาสตร์กู้ชาติของราชามือใหม่ (ภาค2)

13 episodes · TV Completed How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom Part 2, Re:Construction the Elfrieden Kingdom Tales of Realistic Brave, A Realist Hero's Kingdom Restoration Chronicle, 現実主義勇者の王国再建記
7.44

ซมะ คาสึยะ หนุ่มชาวญี่ปุ่น ถูกเชิญมาต่างโลก ในประเทศที่มีปัญหาด้านการบริหารและเงิน ตัวโซมะในฐานะผู้กล้า ถูกเรียกมาเพื่อส่งตัวให้กับทางจักรวรรดิ์ ทำให้เขาเสนอแผนฟื้นฟูประเทศให้พระราชาฟัง จนได้รับตำแหน่งราชาของประเทศพร้อมหมั้นกับเจ้าหญิง แล้วได้มาบริหารประเทศให้มีสถานทางการเงินและอำนาจในการต่อรองกับประเทศอื่น

 

คลิกดู Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki ทุกภาค

Sabikui Bisco บิสโก้ นรชนคนโคตรเห็ด

12 episodes · TV Completed Sabikui Bisco, Rust-Eater Bisco, 錆喰いビスコ
7.15

“ในญี่ปุ่นหลังโลกล่มสลาย ลมที่ชวนให้นึกถึงโรคระบาดทำลายภูมิประเทศที่ไร้ชีวิตชีวา ทิ้งคราบสนิมไว้ พลังทำลายล้างนี้ส่งผลกระทบต่อสิ่งมีชีวิตและไม่มีชีวิตเหมือนกัน เชื่อกันว่าการล่มสลายของโลกเกิดจากสปอร์ของเห็ด บิสโก อากาโบชิ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “”เห็ดกินคน”” เป็นนักธนูอาชญากรชื่อดังที่เป็นที่ต้องการของเจ้าหน้าที่ ลูกธนูของเขามีพลังในการแตกหน่อเห็ดได้ทันทีไม่ว่าพวกมันจะตกลงไปที่ไหนก็ตาม ในทางกลับกัน “”ผู้พิทักษ์เห็ด”” คือบุคคลที่ช่วยเหลือในการฟื้นฟูที่ดินให้กลับสู่สภาพเดิมโดยการแพร่กระจายเชื้อราที่ทำให้ดินอุดมสมบูรณ์

บิสโกะร่วมมือกับแพทย์หนุ่ม มิโล เนโคยานางิ และปู อาคุทากาวะ เพื่อสำรวจพื้นที่แห้งแล้งของญี่ปุ่นเพื่อตามหา “”ซาบิคุอิ”” อันโด่งดัง เชื่อกันว่าเห็ดในตำนานนี้กินสนิมทุกชนิดและเป็นยารักษาโรคได้ทั้งหมด”

Vanitas no Carte 2nd Season บันทึกแวมไพร์วานิทัส พาร์ท 2

12 episodes · TV Completed The Case Study of Vanitas Part 2, Vanitas no Shuki 2nd Season, Memoir of Vanitas 2nd Season, Vanitas no Carte 2nd Season, ヴァニタスの手記
8.20

Tensai Ouji no Akaji Kokka Saiseijutsu บูรณะมันวุ่นวาย ขายชาติเลยแล้วกัน

12 episodes · TV Completed The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt, 天才王子の赤字国家再生術
7.39

เรื่องราวของประเทศเล็ก ๆ ประเทศหนึ่งที่ชื่อว่า Natora เป็นประเทศที่อ่อนแอมากและเจ้าชาย เวย์น นั้นได้เล็งเห็นถึงปัญหาหลายประการของประเทศนี้ ซึ่งดู ๆ ไปแล้วก็ไม่น่าจะไปรอดเพราะกำลังเป็นหนี้มหาศาลจึงทำให้เขาอยากขายประเทศ บูรณะมันวุ่นวายขายชาติเลยแล้วกัน พากย์ไทย นี้ทิ้งซะแล้วไปใช้ชีวิตสบาย ๆ แต่แผนการขายชาติขององค์ชายผู้ชาญฉลาดกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะด้วยความอัจฉริยะของเขาเองกลับทำให้ไม่

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Season 2 อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ ภาค2

12 episodes · TV Completed Arifureta: From Commonplace to World's Strongest Season 2, From Common Job Class to the Strongest in the World 2nd Season, ありふれた職業で世界最強 2nd Season
7.17

ฮาจิเมะ วัยรุ่นหนุ่มเกมโอตาคุ ได้ถูกเทพจากต่างโลกอัญเชิญมาพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นหลายคน จำเป็นอาศัยในโลกนี้และช่วยกอบกู้โลก ฮาจิเมะ เริ่มด้วยอาชีพนักสร้างอาวุธที่ไม่มีประโยชน์ในการต่อสู้แล้วยังถูกเหยียดหยามจากเพื่อนร่วมชั้น ที่ส่วนใหญ่ที่อยู่ในระดับนักรบและผู้กล้า แต่ภายหลังโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่เกิดกับเพื่อนร่วมชั้น ฮาจิเมะที่พยายามเอาชีวิตรอด กลายเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของเขา จนกลายเป็นนักสร้างอาวุธที่มีความสามารถสุดแกร่งไป

 

คลิกดู Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou อาชีพกระจอกแล้วทำไม ยังไงข้าก็เทพ ทุกภาค

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์

12 episodes · TV Completed My Dress-Up Darling, Sono Kisekae Ningyou wa Koi wo Suru, KiseKoi, その着せ替え人形は恋をする
8.19

โกโจ วาคานะ หนุ่มมัธยมปลายที่ชอบเรื่องการเย็บเสื้อผ้าสำหรับตุ๊กตา เข้าสังคมคนอื่นยาก จนพบ คิตะกาวะ มาริน สาวแกลที่ดูตรงข้ามกับเขา เธอต้องการให้เขาช่วยตัดเย็บชุดคอสเพลย์ให้เธอ ทำให้ทั้งสองเริ่มสนิทกันมากขึ้น

Attack on Titan: Final Season Part 2 ผ่าพิภพไททัน ภาคสุดท้าย พาร์ท2

12 episodes · TV Completed Attack on Titan: Final Season Part 2, Shingeki no Kyojin Season 4, Attack on Titan Season 4, 進撃の巨人 The Final Season Part 2
8.76

เรื่องราวหลังจากที่ เอเลน เยเกอร์ ได้รับรู้ความจริงเกี่ยวกับพ่อของตัวเองอย่าง กรีชา เยเกอร์ รวมถึงเรื่องราวของราชวงศ์ที่ถือครองพลังไททัน ซึ่งนำมาสู่การต่อสู้ครั้งใหม่เพื่ออิสระภาพของเอเลนและพวกพ้อง เพียงแต่ครั้งนี้จะไม่ใช่การเผชิญหน้ากับเหล่าไททัน แต่เป็นกลุ่มมนุษย์ที่อยู่อีกฟากฝั่งของท้องทะเล

คลิกดู Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน รวมทุกภาค

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen (ภาค2) ดาบพิฆาตอสูร ย่านเริงรมย์

11 episodes · TV Completed Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc, 鬼滅の刃 遊郭編
8.76

เรื่องราวที่จะพูดถึง อุซุย เท็นเง็น เสาหลักเสียง แห่งหน่วยพิฆาตอสูร ได้มอบภารกิจให้ ก๊วนตัวละครหลัก ทันจิโร่ เซ็นอิทซึ และอิโนะซึเกะ เข้าไปแฝงตัวในย่านเริงรมย์ โยชิวาระ เพื่อตามสืบเรื่องอสูรและเหล่านางโลมที่หายตัวไป ”

คลิกดู Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร รวมทุกภาค