Switch Mode

Winter 2017

Chiruran: Nibun no Ichi

12 episodes · TV Completed Chiruran 1/2, ちるらん にぶんの壱
5.63

เป็นการเล่าเรื่องราวของสมาชิกในกลุ่ม ชินเซ็นกุมิ โดยจะเล่าประวัติและที่มาของสมาชิกแต่ละคน โดยเมื่อปี 1912 มีหญิงสาวได้ถาม ชินปาจิ นากาคุระ เพื่อต้องการทราบถึงสมาชิกกลุ่ม ซินเซ็นกุมิ โดยมีทั้งเฮฮาและเศร้าปะปนกันไป

Piace: Watashi no Italian

12 episodes · TV Completed Piacevole: My Italian Cooking, ピアシェ~私のイタリアン~
5.88

นักเรียนมัธยมปลายหญิง นานาเซะ โมรินะ พนักงานใหม่ที่มาทำงานที่ร้านในร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน (Trattoria) ชื่อร้าน Festa ทำให้เธอได้พบพนักงานที่นิสัยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Schoolgirl Strikers: Animation Channel

13 episodes · TV Completed スクールガールストライカーズ Animation Channel
5.72

ในอนาคตอันใกล้ โรงเรียนสตรีเอกชน โกริวคัง ได้มีหน่วยพิเศษที่คัดเลือกนักเรียนหญิงที่เรียกว่า Striker คอยรับมือจากศัตรู “โอบุริ”

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-bu

12 episodes · TV Completed Minami Kamakura High School Girls Cycling Club, 南鎌倉高校女子自転車部
6.35

ไมฮารุ ฮิโรมิ ที่เพิ่งย้ายจาก นางาซากิ มายัง คามาคุระ ระหว่างทางพิธีปฐมนิเทศที่โรงเรียน เธอได้พบกับ อากิสึกิ โทโมอะ ที่ต้องการช่วยเธอให้ขี่จักรยานได้ดียิ่งขึ้น

Yami Shibai Season4 เรื่องเล่าผีญี่ปุ่น ภาค4

13 episodes · TV Completed Theatre of Darkness: Yamishibai 4, Yamishibai: Japanese Ghost Stories Fourth Season, Theater of Darkness 4th Season, Japanese Ghost Stories 4, 闇芝居 4期
5.81

การ์ตูนสั้นสยองขวัญที่มาจากตำนานประเทศญี่ปุ่นและตำนานเมือง เล่าเรื่องโดยใช้หุ่นตัวละครกระดาษ ซึ่งเป็นวิธีเล่าเรื่องแบบโบราณของญี่ปุ่น

 

คลิกดู Yami Shibai เรื่องเล่าผีญี่ปุ่น ทุกภาค

Onihei

13 episodes · TV Completed Onihei, 鬼平
7.30

วิชาดาบแห่งมารถูกใช้ขจัดความชั่วร้ายเพื่อสันติสุขในยุคเอโดะ ปี 1783 ฮาเซกาว่า เฮย์โซว หัวหน้ากลุ่มได้ปกป้องพื้นที่เขาจากอาชญากรรมและการลอบวางเพลิง หลังปราบคนร้ายมากมายจนเขาได้รับชื่อว่า อสูร เฮย์โซว

Nyanko Days เนียนโกะเดย์

12 episodes · TV Completed Nyanko Days, にゃんこデイズ
6.62

เป็นการใช้ชีวิตประจำวันของวัยรุ่นสาวที่มีนิสัยขี้อายอย่าง โทโมโกะ กับแมวอีก 3 ตัวที่บ้านของเธอ โดยเธอใช้ภาพเป็นเด็กผู้หญิงแมวตัวของเธอ

Yowamushi Pedal New Generation ss3 โอตาคุน่องเหล็ก ภาค3

25 episodes · TV Completed Yowamushi Pedal 3rd Season, Yowapeda 3rd Season, 弱虫ペダル NEW GENERATION
7.64

โอโนดะ ซากามิจิ นักเรียนหนุ่มปีหนึ่ง ขี่จักรยานไปย่านอากิบะบ่อยครั้งตั้งแต่เด็ก ด้วยจักรยานธรรมดาที่ปราศจากการปรับแต่งใดๆ ขึ้นเขาและทางลาดชันไปกลับร่วม 90 กิโลเมตร ทำให้เขามีทักษะการขี่จักรยานที่ดีแบบไม่รู้ตัว อิมาอิซึมิ จุนสุเกะ ที่ฝึกฝนเพื่อเป็นนักปั่นจักรยานมือโปร ได้สังเกตเห็นทักษะนั้น และต้องการแข่งกับเขา

Kemono Friends ss1 ภาค1

12 episodes · TV Completed けものフレンズ
7.55

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในจาปารีปาร์ค สถานที่ซึ่งเป็นสวนสัตว์ขนาดอภิมโหราฬ โดยใน ในสวนสัตว์นั้น ได้มีสสารประหลาด สะเก็ดดาวตก ทำให้สัตว์ต่างๆ เริ่มเปลี่ยนรูปร่างเป็นมนุษย์ เราเรียกสิ่งมีชีวิตแบบนั้นว่า สาวหูสัตว์ โดยจาปารีปาร์คเป็นสถานที่ท่องเที่ยว แต่อยู่มาวันหนึ่งมีเด็กสาวได้พลัดหลงในสวนสัตว์ ทำให้เธอต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางกลับ แต่ว่าเหล่าสาวหูสัตว์ได้ขอร้องที่จะเข้าร่วมเดินทางด้วย นั่นเองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งนี้

คลิกดู Kemono Friends ทุกภาค

Super Lovers Season2 ภาค2

10 episodes · TV Completed Super Lovers 2, Super Lovers Second Season, SUPER LOVERS(スーパーラヴァーズ) 2
7.06

5 ปีก่อน ช่วงฤดูร้อน ฮารุ ได้มาเยี่ยมแม่ที่แคนาดาเพราะได้ยินว่าอาการไม่ดี แต่กลายเป็นเขาต้องมาอยู่กับน้องชายบุญธรรม เร็น หลังใช้ชีวิตด้วยกันตลอดฤดูร้อน ทำให้เร็นเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นและได้สัญญาบางอย่างกับเขา เมื่อกลับญี่ปุ่น ฮารุ ได้ประสบอุบัติเหตุพร้อมพ่อแม่ ถึงรอดมาได้แต่เสียความทรงจำช่วงฤดูร้อนไป เวลาผ่านไป เขาได้เปิดร้านของตนเองและได้พบเรนอีกครั้ง

 

คลิกดู Super Lovers ทุกภาค

BanG Dream! 1st ภาค1

13 episodes · TV Completed BanG Dream!, BanG Dream!(バンドリ!)
7.01

โทยามะ คาสึมิ ได้พบกีตาร์รูปดาวในร้าน แล้วยังมีเด็กสาวอีก 4 คนที่ล่าฝันคล้ายกับคาสึมิ

คลิกดู BanG Dream! ทุกภาค

Hand Shakers แฮนด์ เชคเกอร์

12 episodes · TV Completed Hand Shakers, ハンドシェイカー
5.25

ที่เมือง โอซาก้า ปี ค.ศ. 20xx มีกลุ่มแฮนด์เชคเกอร์ พวกเขามีพลังพิเศษ ที่สามารถเรียกอาวุธที่ถือกำเนิดจากก้นบึ้งของจิตใจจากการจับมือ ที่เรียกว่า “Nimrodes” พวกเขาต้องต่อสู้ และเผชิญหน้ากับ แฮนด์เชคเกอร์คู่อื่นๆ คู่ที่อยู่อันดับสูงสุดเท่านั้น ถึงจะได้เป็นผู้ท้าทายพระเจ้า แต่แท้จริงแล้ว พวกเขาต่อสู้เพื่ออะไรกันแน่ พระเจ้าต้องการอะไรจากพวกเขากันแน่ ?

Rewrite 2nd Season รีไรต์ ภาค2

11 episodes · TV Completed Rewrite: Moon and Terra, Rewrite: Moon-hen / Terra-hen, Rewrite 2ndシーズン
7.18

เท็นโนจิ โคทาโร่ เด็กนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาที่มีความสามารถพิเศษ ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในโรงเรียน เขาได้ชวนคนอื่นเข้าชมรมเรื่องลึกลับ ได้มาพัวพันกับความขัดแย้งระหว่างกลุ่ม Gaia และ Guardian ซึ่งเกี่ยวข้องกับอวสานของโลก

 

คลิกดู Rewrite ทุกภาค

Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari

12 episodes · TV Completed Chain Chronicle: The Light of Haecceitas, チェインクロニクル~ヘクセイタスの閃〈ひかり〉~
6.55

ดินแดน Yggdra ที่ประกอบด้วยหลายเผ่าพันธุ์ สงบสุขโดยราชาที่ทรงธรรม จนมีกองกำลังทมิฬที่เข้ารุกรานดินแดน หลังการปะทะกัน ราชาแห่งดินแดนอิกดราได้ถูกสังหารโดยราชามืด (คุโรโอ) ดินแดนได้ถูกยึดครองมากขึ้น ความหวังในการกอบกู้แผ่นดินให้กลับมาสงบสุขอีกครั้งจึงอยู่กับตัวเอกของเรื่อง ภาคอนิเมะ จะเป็นเหตุการณ์ช่วงรวบรวมกองทัพเพื่อตอบโต้ แต่พ่ายแพ้การต่อสู้กับคุโรโอ สูญเสียปิริก้า และตำราเชนโครนิเคิลครึ่งเล่ม ยูริได้พบกับเด็กหนุ่มอารัมในระหว่างการเดินทางกลับ

One Room

12 episodes · TV Completed One Room, One Room (ワンルーム)
5.56

อนิเมะสั้นที่มี 3 เรื่องราวที่เกิดขึ้นในห้อง ที่มี “คุณ”เป็นตัวเอก

คลิกดู One Room ทุกภาค

Urara Meirochou ร้านโหรพยากรณ์ อุราระ

12 episodes · TV Completed Urara Meirocho, うらら迷路帖
7.12

การมุ่งสู่สุดยอดนักพยากรณ์ (อุราระ) ทำให้เด็กสาวจากทั่วประเทศต่างต้องการมาเรียนที่เมืองเมย์โระ เรื่องราวของ จิยะ เด็กสาวที่เติบโตบนภูเขา กอน เด็กสาวที่จริงจัง โคเมะ เด็กสาวที่ชอบวัฒนธรรมตะวันตก และ สาวขี้อาย โนโนะ

Akiba’s Trip The Animation

13 episodes · TV Completed Akiba's Trip The Animation, AKIBA'S TRIP THE ANIMATION
6.49

กลุ่มตัวหลักต้องสู้กับพวกแวมไพร์ที่ก่อเหตุร้ายในย่านอากิฮาบาระ โดยฉีกเสื้อผ้าให้โดนแสงอาทิตย์

ACCA 13-ku Kansatsu-ka

12 episodes · TV Completed ACCA: 13-Territory Inspection Dept., ACCA: 13th Territory Inspection Department, ACCA: 13th Ward Observation Department, ACCA Jusanku Kansatsuka, ACCA 13区監察課
7.66

อาณาจักรโดวะ แบ่งเป็น 13 รัฐ กำลงจะการเฉลิมฉลองครบรอบ 99 ปี เบื้องหลังทั้ง 13 รัฐ ถูกปกครองโดยองค์กรขนาดใหญ่ ACCA เรื่องราวกล่าวถึง Jean Otus รองหัวหน้าแผนกสืบสวน ผู้ประสานงานกับเหล่าเอเจนซี่ 10 คนในแต่ละรัฐ ซึ่งต้องมีการติดต่อทุก 2 ปี เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการทุจริตขึ้น องค์กร ACCA (อัคก้า) ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อดูแลความสงบของแต่ละรัฐที่เคยจะก่อรัฐประหาร ชื่อองค์กรมาจาก นกอัคก้า ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสงบสุข ภายในแบ่งเป็นหลายหน่วยงาน มีการส่งเจ้าหน้าที่แทรกซึมไปตามรัฐต่างๆ เพื่อสืบข้อมูลและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu: Sukeroku Futatabi-hen

12 episodes · TV Completed Descending Stories: Showa Genroku Rakugo Shinju, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu 2nd Season, Showa and Genroku Era Lover's Suicide Through Rakugo 2nd Season, 昭和元禄落語心中~助六再び篇~
8.72

อนิเมะทีวีซี่รี่ส์ภาคต่อของ Shouwa Genroku Rakugo Shinjuuที่เป็นผลงานอนิเมะทีวีซี่รี่ส์จากต้นฉบับของอ.Haruko Kumotaว่ากันด้วยเรื่องราวของญี่ปุ่นในยุคโชววะ โดยมี “ยาคุโมะ” ผู้เป็น “โยทาโร่” ที่หมายถึงพวกนักโทษที่ได้รับการปล่อยจากคุกสู่สังคม

Seiren เซเรน

12 episodes · TV Completed Seiren, セイレン
6.28

เหตุการณ์ของเรื่องนี้เกิดขึ้นที่โรงเรียน เทรุฮิฮิกาชิ มีนักเรียนชายหนุ่มผู้หนึ่ง ชื่อว่า โชอิจิ ถูกอาจารย์เรียกตัวไปคุยถึงเรื่องอาชีพและการงานอนาคต เขาได้รู้จักกับผู้หญิงหลายคน โดยตัวเด่นๆจะมี 3 คนที่จะถูกพูดถึง โดยมี 1. ฮิคาริ 2. โทรุ และ 3 เคียวโกะ ทั้ง 3 คนน่ารักสดในสมวัยเด็กนักเรียน

Fuuka สายลมรักฤดูร้อน

12 episodes · TV Completed Fuuka, 風夏
6.51

นักเรียนหนุ่ ฮารุนะ ยู ผู้ไม่อาจวางมือจากโทรศัพท์มือถือ เขาได้พบกับ อากิซึกิ ฟูกะ เด็กสาวที่ไม่พกโทรศัพท์มือถือ และสาวที่เล่นทวิตเตอร์ด้วย คือ โคยูกิ นักร้องชื่อดัง จนกระทั่ง วันหนึ่งฟูกะยังชวนยูไปดูคอนเสิร์ตของโคยูกิอีก! แม้ที่จริงแล้วโคยูกิคือเพื่อนสมัยเด็กของยู แต่เขาก็ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับฟูกะ ในตอนที่คอนเสิร์ตเริ่มแสดงนั่นเอง โคยูกิ ยู ฟูกะ สายตาและความคิดคำนึงของสามก็มาบรรจบกัน รักสามเส้าอันเราร้อนท่ามกลางฤดูร้อน!!

Demi-chan wa Kataritai สาวๆรอบตัวผมไม่ใช่มนุษย์+OVA

12 episodes · TV Completed Interviews With Monster Girls, Ajin-chan wa Kataritai, 亜人ちゃんは語りたい
7.53

ในยุคที่มอนสเตอร์ในตำนานกลายเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว ยอมรับในสังคม ทาคาฮาชิ เท็ตสึโอะ ชายหนุ่มที่สนใจในพวกเดมิ (Demi) ได้มาเป็นอาจารย์สอนชีววิทยาในโรงเรียนที่มีพวกนี้ ถึงฝันจะเป็นจริง แต่เขาต้องรับมือกับพวกเดมิสาวที่พบปัญหามากมาย ทั้งปัญหาในแบบของเด็กวัยรุ่นสาวและตัวตนของพวกเธอ

Gabriel Dropout ไม่เป็นนางฟ้าได้ไหมเนี่ย

12 episodes · TV Completed Gabriel DropOut, ガヴリールドロップアウト
7.44

เทวทูต กาเบรียล ไวท์ ที่ผลการเรียนระดับท็อปของเหล่านางฟ้า ถูกส่งมาศึกษาต่อที่โลกเพื่อศึกษามนุษย์ แต่ผลจากวัฒนธรรมบนโลกโดยเฉพาะวีดีโอเกม ทำให้เธอไม่สนใจการเรียนอย่างที่เคยเป็น เรื่องราวจะกล่าวถึงในโรงเรียนที่เทวดาและปีศาจถูกส่งมาเรียน

Little Witch Academia แม่มดน้อยคาการิ

25 episodes · TV Completed Little Witch Academia, リトルウィッチアカデミア
7.81

อัคโกะ เด็กสาวที่ต้องการเป็นแม่มดและได้มาเรียนที่โรงเรียน Luna Nova ที่สอนแม่มด เธอได้เพื่อนใหม่ ระหว่างการสอนบินด้วยไม้กวาด ตัวอัคโกะ ล็อตเต้ และ ลูซี่ ได้พบเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

Kuzu no Honkai ความปรารถนาของเหล่าสวะ

12 episodes · TV Completed Scum's Wish, クズの本懐
7.12

อาวายะ มุกิ และ ยาสุราโอกะ ฮานาบิ เหมือนเป็นคู่รักในมัธยมปลายที่เหมาะสมกันในสายตาของคนอื่น แต่ความจริงทั้งสองคบกันเพราะสิ้นหวังในความรักต่อคนที่ชอบ มุกิ ชอบ มินากาวะ อาคาเนะ อาจารย์หญิงที่เคยเป็นครูสอนพิเศษเขาที่บ้าน ฮานาบิ ชอบ อาจารย์หนุ่มที่รู้จักเธอมาตั้งแต่เด็ก ถึง มุกิ และ ฮานาบิ จะคบกันเพราะความเหงา แต่มันจะเป็นเช่นนี้ตลอดไปงั้นหรือ ?

Blue Exorcist SS2 มือปราบผีพันธุ์ซาตาน ภาค2

12 episodes · TV Completed Blue Exorcist: Kyoto Saga, Blue Exorcist: Kyoto Impure King Arc, 青の祓魔師 京都不浄王篇
7.35

สองนักสู้อย่าง โอคุมูระ ริน และ โอคุมูระ ยูคิโอะ ที่ถูกเลี้ยงดูมาดดยบาทหลวง Fujimoto จนเมื่อเวลาผ่านไปความจริงก็ปรากฏ ทั้ง 2 คนนี้เป็นบุตรของ ซาตาน ริน ที่สามารถใช้ไฟฟ้าได้ ต่อมาบาทหลวงได้เสียชีวิตลงจากการถูกสิง ทำให้ทั้งสองคนต้องต่อสู้กับพ่อของตัวเองอย่าง ซาตาน ริน โดยเหตุการณ์ในภาคนี้ส่วนใหญ่จะเป็นราชมลทินที่อยู่ในเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่น

 

คลิกดู Blue Exorcist เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ ทุกภาค

Masamune-kun no Revenge การแก้แค้นของมาซามุเนะคุง

12 episodes · TV Completed Masamune-kun's Revenge, 政宗くんのリベンジ
6.75

มาคาเบะ มาซามุเนะ ที่มีความแค้นกับ อาดากาคิ อากิ เธอทำให้เขารู้สึกอับอายมาตั้งแต่เด็ก จึงพยายามทำให้ตัวเองดูดีขึ้นจากอดีตเพื่อล้างแค้น เมื่อได้พบเธออีกครั้งตอนมัธยมปลาย การแก้แค้นกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

คลิกดู Masamune-kun no Revenge รวมทุกภาค

Youjo Senki บันทึกสงครามของยัยเผด็จการ

12 episodes · TV Completed Saga of Tanya the Evil, The Military Chronicles of a Little Girl, 幼女戦記
7.96

ในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง เด็กสาวร่างเล็ก Tanya Degurechaff สั่งการอยู่่แนวหน้าในสงครามโลกครั้งที่สอง เธอเคยเป็นพนักงานที่มีความสามารถในญี่ปุ่นยุคปัจจุบันที่เทพมาก แต่หลังจากตายได้ถูกผู้ที่เรียกตนเองว่าGODที่ไม่พอใจ ทำให้กลายเป็นเด็กผู้หญิงในยุคนั้น ด้วยหน้าที่และความสามารถทำให้เธอก้าวสู่ระดับแนวหน้าของกองทัพ

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon โคบายาชิซังกับเมดมังกร

13 episodes · TV Completed Miss Kobayashi's Dragon Maid, The maid dragon of Kobayashi-san, 小林さんちのメイドラゴン
7.94

สาวออฟฟิศทั่วไป โคบายาชิ ที่ใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ จนกระทั่งเธอได้ช่วยมังกรเพศเมียไว้ ภายหลัง มังกรตนนั้น โทรุ ได้เปลี่ยนร่างเป็นเด็กผู้หญิงในชุดเมดมาตอบแทนโคบายาชิถึงบ้าน ทำให้ชีวิตของโคบายาชิเปลี่ยนไปจากเดิม

คลิกดู Kobayashi-san Chi no Maid Dragon ทุกภาค

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! 2nd ภาค2

10 episodes · TV Completed KonoSuba: God's Blessing on This Wonderful World! 2, Give Blessings to This Wonderful World! 2, この素晴らしい世界に祝福を! 2
8.26

ซาโต้ คาซึมะ ได้หัวใจวายตายจากการพยายามช่วยนักเรียนหญิง เมื่อให้เลือกระหว่างเกิดใหม่กับไปสวรรค์ เขาเลือกไปเกิดใหม่พร้อมความทรงจำเดิมและร่างเดิมในโลกที่จอมมารก่อความเดือดร้อน โดยเลือกนางฟ้า อาคัว ไปกับเขาด้วย ทั้งสองได้สมาชิกร่วมทีมเพิ่มอีกสองคน เมกุมินและดัคเนส เนื่องจากปาร์ตี้ที่ไม่มีความพร้อมในการผจญภัย ทำให้ คาซึมะ สนใจแต่เรื่องการใช้ชีวิตไปวันๆ ในหมู่บ้าน

คลิกดู Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! รวมทุกภาค