Switch Mode

Winter 2012

Recorder to Randoseru Do

13 episodes · TV Completed Recorder and Randsell, Recorder and Backpack Do, Recorder and Satchel Do, Recorder and Randsell Do, Recorder and Ransel Do, Recorder to Randsell Do, Recorder to Ransel Do, リコーダーとランドセル ド♪
6.63

เรื่องราวแปลกประหลาดสำหรับพี่น้องคู่หนึ่งเมื่อ พี่สาวของ อัตสึมิ ที่มาอายุ 17ปี แต่เธอกลับดูเหมือนเด็ก แถมส่วนสูงยังแค่ 137 เซนติเมตรเท่านั้น ในขณะที่ อันสึมิ เด็กน้องอายุ 11ปี แต่เขากลับรูปร่างและใบหน้าราวกับเด็กวัยรุ่น อีกทั้งส่วนสูงที่มากถึง 180 เซนติเมตร ในสายตาคนนอกจึงดูคล้ายว่า น้องสาวต้องคอยดูแลพี่ชายกลับกลายเป็นเรื่องวุ่นวายหลายอย่างอยู่ตลอด

Shin Tennis no Oujisama เจ้าชายลูกสักหลาดเวิลด์คัพ

12 episodes · TV Completed The Prince of Tennis II, New Prince of Tennis, 新テニスの王子様
7.54

“เอจิเซ็น เรียวมะ” ถูกสั่งให้ถอนตัวจากค่ายฝึกซ้อมของทีมชาติญี่ปุ่นเนื่องจากทำผิดกฎ เขาจึงได้รับคำเชิญจาก “เรียวกะ” พี่ชายของเขาให้เข้าร่วมรายการการแข่งขันชิงแชมป์โลก U-17 ในฐานะทีมชาติอเมริกัน ในขณะเดียวกัน “เท็ตสึกะ” ที่ไปเยอรมันก็เข้าร่วมทีมชาติเยอรมันเช่นกัน ทั้งสองกลายเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมญี่ปุ่นที่เป็นคู่แข่งกัน การแข่งขัน U-17 ที่รวบรวมผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกกำลังจะเริ่มขึ้น ณ บัดนี้!

Mouretsu Pirates โจรสลัดสาวอวกาศ

26 episodes · TV Completed Bodacious Space Pirates, Mouretsu Uchuu Kaizoku, Miniskirt Pirates, Moretsu Uchuu Kaizoku, モーレツ宇宙海賊
7.14

มาริกะ นักเรียนม.ปลายชั้นปีที่ 1 อาศัยในกาแล็กซี่ที่ห่างไกลนามว่า “อุมิโนอาเกโบชิ” วันหนึ่ง มีชายสองคนมาอ้างตัวว่าเป็นลูกน้องเก่าของพ่อของเธอที่เพิ่งเสียชีวิตไป ซึ่งพ่อของเธอเคยเป็นกัปตันของเรือโจรสลัดอากาศชื่อว่า”เบนเทนมารุ” ประเด็นคือมีเพียงสายเลือดของกัปตันคนเก่าเท่านั้นที่จะขับเคลื่อนเรือได้ หมายความว่ามาริกะจะต้องเป็นกัปตันคนใหม่ของเรือลำนี้แทนเพื่อให้เรือลำนี้ยังคงขับเคลื่อนไปได้พร้อมกับลูกน้องพ่อของเธอ

Kill Me Baby เพื่อนหนูเป็นนักฆ่า ซับไทย

13 episodes · TV Completed Kill Me Baby, Baby, Please Kill Me., キルミーベイベー
6.86

โซเนีย เด็กสาวซึ่งปกติจะใช้ชีวิตเป็นนักเรียนธรรมดาๆ (?) คนหนึ่ง ถูกยาสึนะ เด็กสาวบ้าบอผู้มาวอแวรอบตัวโซเนีย อย่างไม่รู้จักรักตัวกลัวตาย จนความลับเปิดเผยว่าแท้จริงแล้ว โซเนียเธอคือนักฆ่าแห่งองค์กรลับ!! การพบกันของสองสาวน้อย 1 บ้า 1 ฮา จะพาให้คุณขำจนหยุดไม่อยู่!!

Area no Kishi (The Knight in The Area) สิงห์สนาม

37 episodes · TV Completed The Knight in the Area, エリアの騎士
7.17

ไอซาว่า คาเครุ เด็กหนุ่มม.ต้นโรงเรียนคามาคุระผู้ชื่นชอบการเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กๆ ปัจจุบันทำหน้าที่ ผู้จัดการทีมฟุตบอลของโรงเรียน ส่วนซุงุรุพี่ชาย เป็นตัวจริงU-15 ทีมชาติของญี่ปุ่น ในกลุ่มอายุไม่เกิน 15 ปี คาเครุนั้น คอยเฝ้ามองพี่ชายอยู่ข้างสนามใน ฐานะผู้จัดการทีมเนื่องมาจากประสบการณ์อันเจ็บปวดที่เขาเคยได้ประสบมา ในขณะเดียวกันซุงุรุกลับมองเห็นความสามารถด้านฟุตบอลของคาเครุที่ซ่อนเอาไว้และพยายามทำให้คาเครุกลับมาเล่นฟุตบอลอย่างจริงจังอีกครั้งเพื่อเขา และน้องชายจะได้ไปครองแชมป์อินเตอไฮด้วยกัน!

Brave 10 ขุนพลแผ่นดินเดือด

12 episodes · TV Completed Brave 10, Brave10, Brave Ten, ブレイブ・テン
6.74

กล่าวถึงผจญภัยของ 10 นักรบผู้กล้าที่ถูกรวบรวมโดยซานาดะ ยูกิมุระ ในช่วงยุค ค.ศ. 1600 ในยุคสงครามเซ็นโกคุของ เริ่มต้นจาก คาริกาคุระ ไซโซ ที่ได้ช่วยมิโกะจากวัด Izumo ที่ชื่อ อิซานามิ เอาไว้จากพวกนักฆ่าที่ส่งมาเผาวัด และได้พบกับขุนนางที่ต่อต้านโทคุกาว่าที่ชื่อ ซานาดะ ยูกิมุระ ตัวยูกิมุระ ได้พบว่าอิซานามิมีพลังที่ซ่อนเร้นไว้ เขาจึงให้ทั้งสองเข้าร่วมกลุ่มของเขา ที่รวบรวมยอดนักรบไว้แล้วส่วนหนึ่ง และเป้าหมายสูงสุดของเขา คือ การรวบรวมยอดนักรบผู้กล้าจำนวน 10 คน เพื่อเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ในยุคนั้น

Amagami SS Plus อุบัติรักวันคริสต์มาส ภาค2

13 episodes · TV Completed Amagami SS+ plus, Amagami SS Dai Ni Ki, Amagami SS Second Season, Amagami SS 2nd Season, アマガミSS+ plus
7.38

สำหรับเนื้อเรื่องในภาคพลัสจะแบ่งออกเป็น 6 รูท รูทละ 2 ตอน เป็นเนื้อเรื่องต่อจากภาคแรกหลังจากที่คบกันเป็นแฟน แล้ว ตอนที่ 1-2 เป็นบทของ อายัทสึจิ สึคาสะ / ตอนที่ 3-4 เป็นบทของ ซากุไร ริโฮโกะ / ตอนที่ 5-6 เป็นบทของ นานะซากิ ไอ / ตอนที่ 7-8 เป็นบทของ ทานามาจิ คาโอรุ / ตอนที่ 9-10 เป็นบทของ นางาตะ ซาเอะ / ตอนที่ 11-12 เป็นบทของ โมริชิม่า ฮารุกะ / ตอนที่ 13 เป็นตอนพิเศษ

คลิกดู Amagami ทุกภาค

Aquarion อควอเรี่ยน สงครามหุ่นศักดิ์สิทธิ์

26 episodes · TV Completed Aquarion Evol, アクエリオンEVOL
7.08

อพอลโล วีรบุรุษอดีตกาล สู่ปฐมบท มหากาพย์สงครามหุ่นศักดิ์สิทธิ์ ‘อควอเรี่ยน’
ปีเจเนซิสที่ 0011 อาณาจักรแอตแลนเดียที่น่าจะล่มสลายไปแล้วเมื่อ 12,000 ปีก่อนกลับปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งบนโลกที่ประชากรมนุษย์สูญสิ้นไปแล้วถึง 2 ใน 3 จากเหตุการณ์วิบัติเมื่อ 11 ปีก่อน หนำซ้ำเผ่าดาเท็นโชที่มีปีกก็ยังคืนชีพขึ้นมาเพื่อจับมนุษย์ไปเป็นทำเป็นพลังงาน “บราน่า” อีกต่างหาก มนุษย์ที่หลงเหลืออยู่จึงได้ก่อตั้ง “DEAVA” โครงการฟื้นฟูโลกขึ้นมาหลังภัยพิบัติ พวกเขาได้ขุดพบเวคเตอร์แมชชีนทั้ง 3 ลำขึ้นมาจากใต้ทะเล และพบว่าเมื่อ 12,000 ปีก่อนมันคืออาวุธในตำนานที่ใช้ขับไล่พวกดาเท็นโช ซึ่งเมื่อยานทั้ง 3 รวมเข้าด้วยกันก็จะกลายเป็น หุ่นเทพเจ้าอควอเรี่ยน แต่ว่าการที่จะขับเวคเตอร์แมชชีนได้จำเป็นที่จะต้องมี “เอเลเมนท์” ที่เอาไว้ใช้สื่อสารกับเครื่องจักรได้ เหล่าเด็กหนุ่มสาวทั้ง 10 คนจึงถูกคัดเลือกขึ้นมาเพื่อเป็นนักบิน สมรรถภาพของเหล่าทหารและนักบินของ “อควอเรี่ยน” ที่ถูกคัดเลือก ซึ่งทุกคนจะมีโครงสร้างทางร่างกายที่เหนือมนุษย์ และพระเอกของเรา “อพอลโล” เป็นหนึ่งในเด็กจรจัดที่เข้ามาขโมยอาหารของทางกองทัพอยู่เสมอ จนทางกองทัพได้ส่งคนมาตรวจสอบอพอลโลว่า เป็นบุคคลที่มีความสามารถพิเศษรึเปล่า ซึ่งแท้จริงแล้วอพอลโล คือ สุริยะ เทพอพอลโลนิอัส กลับชาติมาเกิดนั่นเอง และซิลเวียหนึ่งในกลุ่มคนที่ถูกเลือกก็คือ เซริออน คนรักของ เทพอพอลโลนิอัสที่กลับชาติมาเกิดเช่นกัน

Senki Zesshou Symphogear ซิมโฟเกียร์

13 episodes · TV Completed Symphogear, Senhime Zesshou Symphogear, 戦姫絶唱シンフォギア
7.03

Senki Zesshou Symphogear ซิมโฟเกียร์ ในยุคอนาคตอันใกล้ มนุษย์ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข กลับถูกพวกมนุษย์ต่างดาวที่เรียกว่า Noise รุกราน และย่อยสลายร่างมนุษย์ไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งมนุษย์ต่อกรไม่ได้ แต่มีองค์กร Kazanari ได้พัฒนา Symphogear System และให้นักร้องวง Zwei Wing สองคนใช้ในการต่อกรกับพวก Noise และได้มาพบกับนักเรียนหญิงอีกสองคนในโรงเรียนดนตรี ที่ต้องมาเกี่ยวพันกับพวกเธอ

 

คลิกดู Senki Zesshou Symphogear ทุกภาค

Amagami SS Plus อุบัติรักวันคริสต์มาส ภาค2

13 episodes · TV Completed Amagami SS+ plus, Amagami SS Dai Ni Ki, Amagami SS Second Season, Amagami SS 2nd Season, アマガミSS+ plus
7.38

สำหรับเนื้อเรื่องในภาคพลัสจะแบ่งออกเป็น 6 รูท รูทละ 2 ตอน เป็นเนื้อเรื่องต่อจากภาคแรกหลังจากที่คบกันเป็นแฟน แล้ว ตอนที่ 1-2 เป็นบทของ อายัทสึจิ สึคาสะ / ตอนที่ 3-4 เป็นบทของ ซากุไร ริโฮโกะ / ตอนที่ 5-6 เป็นบทของ นานะซากิ ไอ / ตอนที่ 7-8 เป็นบทของ ทานามาจิ คาโอรุ / ตอนที่ 9-10 เป็นบทของ นางาตะ ซาเอะ / ตอนที่ 11-12 เป็นบทของ โมริชิม่า ฮารุกะ / ตอนที่ 13 เป็นตอนพิเศษ

คลิกดู Amagami ทุกภาค

Rinne no Lagrange นางฟ้า จักรกล ภาค 1

12 episodes · TV Completed Lagrange: The Flower of Rin-ne, Flower declaration of your heart, Lag-Rin, 輪廻のラグランジェ
6.89

เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองคาโมกาวะ เคียวโนะ มาโดกะ อายุ 17 ปี เด็กสาวผู้มีความภาคภูมิใจในฐานะสมาชิกคนเดียวของชมรมชุดกีฬาโรงเรียนม.ปลายคาโมกาวะ มีนิสัยรักบ้านเกิดและชอบช่วยเหลือคนอื่นที่เดือดร้อน วันหนึ่งชีวิตของเธอกลับตาลปัตรเมื่อได้รับคำขอร้องที่แปลกประหลาดจากเด็กสาวลึกลับชื่อ ลัน ให้ขับหุ่นยนต์ที่เรียกว่า VOX ต่อสู้กับผู้รุกรานจากนอกโลก ดังนั้นเพื่อปกป้องเมืองคาโมกาวะและผู้คนที่ตนรัก มาโดกะตัดสินใจขับหุ่นยนต์เข้าสู้กับศัตรูพร้อมกับลัน และเด็กสาวชื่อ มุกินามิ

คลิกดู Rinne no Lagrange นางฟ้า จักรกล ทุกภาค

Papa no Iukoto o Kikinasai! เชื่อฟังที่ปะป๋าพูดด้วยนะ + OVA ซับไทย

12 episodes · TV Completed Listen to Me, Girls. I Am Your Father!, Papakiki, Listen to Me, Girls, I'm Your Father!, パパのいうことを聞きなさい!
7.25

เรื่องราวของ… เซกาว่า ยูตะ ชายหนุ่มนักศึกษาน้องใหม่ของมหาวิทยาลัย เขาต้องสูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เขายังเด็ก ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตอยู่กับยูริ พี่สาวเพียงสองคน ไม่นานพี่สาวของเขาได้แต่งงานและแยกตัวไป แต่แล้วชีวิตของเขาก็พลิกผันอีกครั้ง เมื่อพี่สาวของเขาแวะมาหาพร้อมทั้งฝากลูกๆของเธอให้ยูตะช่วยดูแลในช่วงก่อนไปท่องเที่ยวกับสามี ซึ่งเป็นลูกติดสามี 2 คนและลูกของพี่สาว 1 คน ซึ่งเขาไม่ค่อยอยากจะรับสักเท่าไหร่ หลังจากออกเดินทางปรากฏว่าเครื่องบินที่พี่สาวนั่งไปได้ประสบอุบัติเหตุ พี่สาวและสามีได้หายสาปสูญ ทำให้เขารู้สึกสงสารเด็กสาวทั้ง 3 คน และ เพื่อป้องกันไม่ให้พี่น้องต้องพลัดพรากแยกจากกันโดยญาติๆที่จะรับพวก เธอไปเลี้ยง ยูตะจึงตัดสินใจที่จะรับหน้าที่ดูแลพวกเธอด้วยตัวเอง… เรื่องราวอันวุ่นวายของการดำเนินชีวิตแบบครอบครัวของยูตะ และสามสาว ในพาร์ทเมนต์เล็กๆจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Natsume Yuujinchou Shi Season 4 นัตสึเมะกับบันทึกพิศวง ภาค 4 ซับไทย

13 episodes · TV Completed Natsume's Book of Friends Season 4, Natsume Yuujinchou Four, Natsume Yuujinchou 4, Natsume Yujincho 4, 夏目友人帳 肆
8.64

นัตสึเมะกับบันทึกพิศวงเป็นเรื่องราวของ นัตสึเมะ ทาคาชิ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายที่กำพร้าพ่อแม่ เขาต้องย้ายที่อยู่ตลอดเวลาเขายังสามารถเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็นอย่างภูติผีวิญญาณมาตั้งแต่เด็ก จนถูกคนรอบข้างมองด้วยสายตาแปลกๆไม่อยากเข้าใกล้ยิ่งกว่านั้นเมื่อเขาพบ“สมุดบันทึกสหาย” เป็นสมุดรวบรวมรายชื่อของปีศาจที่พ่ายแพ้ให้กับเรย์โกะผู้เป็นย่าของเขาและถูกบันทึกชื่อทำสัญญาเป็นบริวารเอาไว้นับตั้งแต่นั้นมานัตสึเมะจึงตกเป็นเป้าหมายไม่ใช่แค่กับปีศาจที่ต้องการชื่อของตนคืน แต่รวมไปถึงปีศาจที่ต้องการจะแย่งชิงสมุดเล่มนั้นด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ“อาจารย์เนียนโกะ”ปีศาจแมวหน้าตาพิลึกพิลั่นที่ดูเหมือนจะรู้จักกับเรย์โกะดีและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่ใช่เจ้านายกับลูกน้อง และไม่ได้มีชื่ออยู่ในสมุดบันทึกหลังจากได้พยายามแย่งสมุดบันทึกเพื่อนจากนัตสึเมะแต่ไม่สำเร็จ อาจารย์เนียนโกะก็เลยมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับนัตสึเมะโดยมีข้อแม้ว่า ถ้านัตสึเมะตายไป สมุดบันทึกสหายต้องตกเป็นของเขานัตสึเมตกลงตามนั้น…และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของทั้งสอง

คลิกดู Natsume Yuujinchou ทุกภาค

Natsume Yuujinchou Shi Season 4 นัตสึเมะกับบันทึกพิศวง ภาค 4

13 episodes · TV Completed Natsume's Book of Friends Season 4, Natsume Yuujinchou Four, Natsume Yuujinchou 4, Natsume Yujincho 4, 夏目友人帳 肆
8.64

นัตสึเมะกับบันทึกพิศวงเป็นเรื่องราวของ นัตสึเมะ ทาคาชิ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายที่กำพร้าพ่อแม่ เขาต้องย้ายที่อยู่ตลอดเวลาเขายังสามารถเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็นอย่างภูติผีวิญญาณมาตั้งแต่เด็ก จนถูกคนรอบข้างมองด้วยสายตาแปลกๆไม่อยากเข้าใกล้ยิ่งกว่านั้นเมื่อเขาพบ“สมุดบันทึกสหาย” เป็นสมุดรวบรวมรายชื่อของปีศาจที่พ่ายแพ้ให้กับเรย์โกะผู้เป็นย่าของเขาและถูกบันทึกชื่อทำสัญญาเป็นบริวารเอาไว้นับตั้งแต่นั้นมานัตสึเมะจึงตกเป็นเป้าหมายไม่ใช่แค่กับปีศาจที่ต้องการชื่อของตนคืน แต่รวมไปถึงปีศาจที่ต้องการจะแย่งชิงสมุดเล่มนั้นด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ“อาจารย์เนียนโกะ”ปีศาจแมวหน้าตาพิลึกพิลั่นที่ดูเหมือนจะรู้จักกับเรย์โกะดีและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่ใช่เจ้านายกับลูกน้อง และไม่ได้มีชื่ออยู่ในสมุดบันทึกหลังจากได้พยายามแย่งสมุดบันทึกเพื่อนจากนัตสึเมะแต่ไม่สำเร็จ อาจารย์เนียนโกะก็เลยมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับนัตสึเมะโดยมีข้อแม้ว่า ถ้านัตสึเมะตายไป สมุดบันทึกสหายต้องตกเป็นของเขานัตสึเมตกลงตามนั้น…และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของทั้งสอง

คลิกดู Natsume Yuujinchou ทุกภาค

Black Rock Shooter แบล็ค ร็อค ชูตเตอร์

8 episodes · TV Completed Black Rock Shooter, BRS (TV), ブラック★ロックシューター
6.81

คุโรอิ มาโตะ ที่ได้เริ่มชีวิตม.ต้นนั้นก็ได้พบเพื่อนใหม่อย่างทาคานาชิ โยมิ ตั้งแต่วันแรกที่เข้าเรียนจนทั้งคู่นั้นได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน และได้ใช้ช่วงชีวิตที่มีความสุขเหมือนกับนักเรียนทั่วไปๆ แต่เมื่อขึ้นชั้นปีที่ 2ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องแยกห้องเรียนกันและมาโตะก็ได้เพื่อนใหม่ที่ชื่อว่า ยู ซึ่งเป็นผู้จัดการชมรมบาสเกตบอลที่ มาโตะเล่นอยู่ แต่ทว่านั้นกลับเป็นสิ่งที่ทำให้โยมิรู้สึกแปลกแยกขึ้นมา และมีความรู้สึกโดดเดี่ยวเมื่อเห็น มาโตะกัยบยู นั้นคุยกันอย่างสนุกสนาน

Waiting In The Summer ซัมเมอร์รักจากต่างดาว + OVA

12 episodes · TV Completed Waiting in the Summer, あの夏で待ってる
7.41

ท้องฟ้านั้นมีัสีครามที่แสนจะสดใสและเงียบสงบ เหล่าก้อนเมฆก็จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อนจนสามารถบดบังภูเขาได้ทั้งลูกสิ่งนี้ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นทิวทัศน์ที่พวกเราเห็นอยู่เป็นประจำเสมอมา แต่ผมคิดว่ามันก็เป็น “ฤดูร้อน” ที่ไม่สามารถหาสิ่งใดมาทดแทนได้ เด็กชายผู้นั้นมีความรู้สึกอย่างแรงกล้าว่า “ถึงจะไม่มีอะไรก็ตามแต่ก็อยากจะทำอะไรสักอย่าง” ดังนั้นก้เลยตัดสินใจที่จะร่วมกันถ่ายหนังกับเหล่าเพื่อนๆ ตอนนั้นเองที่เด็กสาวที่ “พิเศษ” คนนั้นได้มาเยือนที่เมืองนี้ และแล้ว เด็กชายผู้นั้นก็ได้เกิดความรู้สึกที่ “พิเศษ” ขึ้น

Zero no Tsukaima F อสูรรับใช้ของยาย 0 สนิท ภาค4

12 episodes · TV Completed The Familiar of Zero F, Zero no Tsukaima Final Series, Zero's Familiar Final Series, Zero no Tsukaima S4, ゼロの使い魔F
7.43

เรื่องราวในโลกเวทมนตร์ หลุยส์นักเรียนที่ได้รับฉายาว่า Zero Louise (ยาย 0 สนิท) เพราะไม่เคยใช้เวทมนตร์ สำเร็จเลย ทำให้เกิดระเบิดได้เพียงอย่าเดียว วันหนึ่ง เธอต้องอัญเชิญอสรูรับใช้ ซึ่งตามปกติจะได้สัตว์หรือภูติประเภทต่างๆ มาประจำกาย แต่เมื่อเธอร่ายเวทมนตร์ กลับกลายเป็นอัญเชิญ ฮิรากะ ไซโตะ นักเรียนคนหนึ่งในญี่ปุ่นปัจจุบัน มายังโลกนี้แทน

Inu X Boku SS คุณหนูปากร้าย x จิ้งจอกปีศาจ +OVA

12 episodes · TV Completed Inu X Boku Secret Service, Youko x Boku SS, 妖狐×僕SS
7.37

สาวน้อย ชิราคิอิน ริริจิโยะ ลูกสาวตระกูลเก่าแก่ใหญ่โตคุณหนูผู้ไม่เคยอยู่คนเดียวและไม่เคยปราศจากคนคุ้มกัน เธออยากเปลี่ยนแปลงตัวเองและใช้ชีวิดอย่างอิสระในแบบฉบับของเธอเอง ภายใต้เงื่อนไขที่จะได้อยู่คนเดียวเธอจึงจำเป็นต้องย้ายมาอยู่ในแมนชั่นสุดหรูชื่อAyakashi Kan (อายาคาชิ คัง) ที่คุ้มกันแน่น หนา ซึ่งที่นี่เธอได้รับการคุ้มครองโดยคนจากองค์กร S.S. (Secret Sevice) ถึงแม้ว่า ริริจิโยะจะปฏิเสธแล้วก็ตามเมื่อเธออาศัยอยู่ในแมนชั่นนี้ก็ได้พบกับความจริงที่ว่าชายหนุ่มที่คุ้มครองรับใช้เธอนั้น เป็นผู้ที่เธอเคยช่วยเหลือเขาไว้ในอดีต และตัวเขา ต้องการรับใช้เคียงข้างเธอ เรื่องราววุ่นๆระหว่างนายกับบ่าวและผู้อยู่อาศัยที่ล้วนแต่ไม่ธรรมดาจึงเริ่มต้นขึ้น

Nisemonogatari ปกรณัมของปลอม

11 episodes · TV Completed Nisemonogatari, Impostory, 偽物語
8.14

ภาคต่อของซีรีส์ Bakemonogatari ที่ดัดแปลงจาก Light Novel และได้รับความนิยมสูงมากในช่วงปี 2009-2010กล่าวถึงไคกิ ไดอิชู จอมต้มตุ๋น ผู้ที่เคยหลอกลวงฮิตากิว่าจะช่วยแก้ไขเรื่องน้ำหนักที่ลดลงของเธอ และเป็นคนเดียวกับที่ได้สาปนาเดซิโกมาก่อน เขาได้กลับมาเมืองแห่งนี้ และได้ก่อเรื่องวุ่นวายขึ้น น้องสาวทั้งสองของพระเอกคิโยมิ ทั้งสึกิฮิ และคาเร็น พยายามที่จะจับตัวไดอิชูให้ได้ แต่ก็เกิดเรื่องบางอย่างขึ้น ใครยังไม่เคยดู Monogatari Series มาก่อนขอให้ไปดูซะก่อนครับ ( ถ้าอยากจะดูให้ดูเรียงตามนี้ มีทั้งหมด 8 ภาค ) Nekomonogatari : Kuro ปกรณัมของปีศาจแมว มีทั้งหมด 4 ตอน Bakemonogatari ปกรณัมของเหล่าภูต มีทั้งหมด 15 ตอน Nisemonogatari ปกรณัมของปลอม มีทั้งหมด 11 ตอน Monogatari Series Second Season มีทั้งหมด 26 ตอน Hanamonogatari มีทั้งหมด 5 ตอน Tsukimonogatari : Yotsuki Doll มีทั้งหมด 4 ตอน Owarimonogatari อวสานแห่งปกรณัม บทสรุปของเรื่องเล่า มีทั้งหมด 12 ตอน Koyomimonogatari มีทั้งหมด 12 ตอน

Danshi Koukousei no Nichijou วันๆของพวกผมก็งี้แหละ

12 episodes · TV Completed Daily Lives of High School Boys, 男子高校生の日常
8.23

Danshi Koukousei no Nichijou หรือที่บ้านเรารู้จักกันในชื่อไทย “วันๆของพวกผมก็งี๊แหละ” เป็นการ์ตูนแนวคอมเมดี้ขายความเป็นผู้ชายสามัญเป๊ะๆ ซึ่งเป็นผลงานของ อาจารย์ ยามากุจิ ยาซึโนบุ ที่เขียนขึ้นมาเพื่อให้อ่านฟรีบนโลกออนไลน์ ทว่าประสบความสำเร็จจนต้องทำเป็นรวมเล่มออกมาวางจำหน่ายถึง 5 เล่ม หลังจากนั้นจึงได้มีการนำมาทดลองทำเป็นอนิเมสั้นๆเผยแพร่ทางเว็บไซต์และก็ได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างดี ทำให้ในที่สุดก็ได้รับการทำออกมาเป็นอนิเมชั่นยาวครึ่งชั่วโมงและฉายออกอากาศทางโทรทัศน์ เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2012 (สถานีโตเกียว) โดยบริษัทซันไรส์จนประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ! และไม่อยากจะเชื่ออีกครั้งว่าการ์ตูนเรื่องนี้ได้กลายเป็นอนิเมชั่นม้ามืดที่แรงมากอีกเรื่องหนึ่งของปี 2012 ที่ทำให้เหล่าชายชาตรีพากันสั่นสะเทือน (เพราะเหมือนโดนประจานชีวิตประจำวันทางอ้อม) เลยทีเดียว

High School DxD ไฮสคูล DXD

12 episodes · TV Completed High School DxD, Highschool DxD, ハイスクールD×D
7.33

เป็นเรื่องราวของหนุ่ม(หื่น)นาม Hyodo Issei ผู้ได้ออกเดทกับแฟนสาว(คนแรก) Asano Yuma แต่เขากลับถูกเธอฆ่าซะงั้น โดยแท้ที่จริงแล้วเธอคือ Reinare นางฟ้าตกสวรรค์ผู้ถูกส่งลงมายังโลกเพื่อทำลาย “อาวุธศักดิ์สิทธิ์” Issei ได้คืนชีพใหม่อีกครั้งในฐานะปีศาจด้วยฝีมือของรุ่นพี่แสนสวยนาม Rias Gremory จอมปีศาจจากขุมนรก Issei ได้กลายเป็นผู้รับใช้ของเธอเพื่อต่อสู้กับเหล่านางฟ้า !!

 

คลิกดู High School DxD ไฮสคูล DXD ทุกภาค

High School DxD ไฮสคูล DXD

12 episodes · TV Completed High School DxD, Highschool DxD, ハイスクールD×D
7.33

เป็นเรื่องราวของหนุ่ม(หื่น)นาม Hyodo Issei ผู้ได้ออกเดทกับแฟนสาว(คนแรก) Asano Yuma แต่เขากลับถูกเธอฆ่าซะงั้น โดยแท้ที่จริงแล้วเธอคือ Reinare นางฟ้าตกสวรรค์ผู้ถูกส่งลงมายังโลกเพื่อทำลาย “อาวุธศักดิ์สิทธิ์” Issei ได้คืนชีพใหม่อีกครั้งในฐานะปีศาจด้วยฝีมือของรุ่นพี่แสนสวยนาม Rias Gremory จอมปีศาจจากขุมนรก Issei ได้กลายเป็นผู้รับใช้ของเธอเพื่อต่อสู้กับเหล่านางฟ้า !!

 

คลิกดู High School DxD ไฮสคูล DXD ทุกภาค

Another อนาเธอร์

12 episodes · TV Completed Another, アナザー
7.47

เรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 26 ปีก่อน ในปี 1972 มิซากินักเรียนสาวสวยชั้นม.ต้นปี3 ห้อง3 จากโรงเรียนมัธยมโยมิยาม่า เธอเป็นนักเรียนเรียนดีและยังเป็นที่รักใคร่
ของคุณครูและในกลุ่มเพื่อนร่วมชั้น
จนกระทั่งเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่ไม่มีใครล่วงรู้ เพื่อนร่วมชั้นของเธอต่างพากันเสียใจ แต่เพื่อนๆ ของเธอก็ยัง
คงทำเหมือนเธอยังมีชีวิตอยู่กับพวกเขาจนจบการศึกษา