Switch Mode

Summer 2017

Battle Girl High School Battle Girl Project

12 episodes · TV Completed Battle Girl High School, Battle Girl Project, バトルガール ハイスクール
5.81

เรื่องย่อคือ : เมื่อปี 2045 ดาวโลกได้ถูกแทรกซึมและเต็มไปด้วยพวกของ อิโรสึ เป็นผู้รุกรานที่ชอบปรากฏตัวอยู่บ่อยครั้ง โดยเป้าหมายส่วนใหญ่คือโจมตีนักเรียนผูหญิงที่ไม่มีทางสู้ ปราศจากอาวุธ และปราศจากเครื่องป้องกันตัว ทางโรงเรียนสตรี ชินจูกามิเนะ และ คานาเดะโนมิเยะ จึงได้มีการจัดตั้งกลุ่มที่มีชื่อว่า “โฮชิโมริ” ขึ้นมา (ผู้พิทักษ์ดวงดาว) เพื่อมาต่อกรกับผู้บุกรุกทั้งหลายเหล่านี้

Hina Logi From Luck & Logic

12 episodes · TV Completed Hina Logic – from Luck & Logic, ひなろじ~from Luck & Logic~
6.64

เรื่องย่อ: ในฮอคไกโด มีโรงเรียนที่สอนเหล่า Logicalist ให้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเพื่อพิทักษ์ความสงบสุข Liones Yelistratova เจ้าหญิงผู้ใสซื่อจากประเทศเล็กๆ ได้มาเรียนต่อช่วงฤดูใบไม้ผลิ ในปี 1 ห้อง S ที่มีเพื่อนๆ ที่มีนิสัยเฉพาะมากมาย เรื่องราวจะเป็นชีวิตประจำวันของเธอและพวกพ้อง

Senki Zesshou Symphogear ซิมโฟเกียร์ ภาค1

13 episodes · TV Completed Symphogear AXZ, Symphogear Axis, 戦姫絶唱シンフォギアAXZ〈アクシズ〉
7.61

เนื้อเรื่องย่อ Senki Zesshou Symphogear ซิมโฟเกียร์ ในยุคอนาคตอันใกล้ มนุษย์ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข กลับถูกพวกมนุษย์ต่างดาวที่เรียกว่า Noise รุกราน และย่อยสลายร่างมนุษย์ไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งมนุษย์ต่อกรไม่ได้ แต่มีองค์กร Kazanari ได้พัฒนา Symphogear System และให้นักร้องวง Zwei Wing สองคนใช้ในการต่อกรกับพวก Noise และได้มาพบกับนักเรียนหญิงอีกสองคนในโรงเรียนดนตรี ที่ต้องมาเกี่ยวพันกับพวกเธอ

 

คลิกดู Senki Zesshou Symphogear ทุกภาค

Saiyuki Reload Blast ไซยูกิ สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ

12 episodes · TV Completed Saiyuki Reload Blast, 最遊記RELOAD BLAST
7.21

เรื่องย่อ: กลุ่มของซันโซ (ถังซัมจั๋ง) ได้ฝ่าฟันอุปสรรคมายาวนาน จนเดินทางมาถึงชมพูทวีป อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา แล้วต้องมาพบกับโศกนาฏกรรมเมื่อครั้งอดีตร่วม 500 ปีก่อน จุดหมายปลายทางของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ?

Vatican Kiseki Chousakan

12 episodes · TV Completed Vatican Miracle Examiner, バチカン奇跡調査官
6.41

เรื่องย่อ: ฮิรากิ โจเซฟ โค นักวิทยาศาสตร์หนุ่มอัจฉริยะ และ โรเบิร์ต นิโคลัส ผู้เชี่ยวชาญทางถอดรหัสและเอกสารโบราณ ทั้งสองเป็นคนของสำนักวาติกันทำงานให้องค์กรลับ “Seito no Za” รวมทีมกันเป็น “Miracle Examiners” ออกเดินทางสืบสวนพวกเรื่องราวที่พัวพันหรืออ้างถึงปฏิหารย์ในสถานที่ต่างๆ

Dive!! ตีลังกากระโดดคว้ารัก

12 episodes · TV Completed DIVE!!
6.08

เรื่องย่อ : สโมสรนักว่ายน้ำชื่อว่า Mizuki Driving Club หรือชื่อย่อว่า MDC ที่กำลังจะปิดตัวลงในเร็วๆนี้ เพราะหลังจากที่ผู้ก่อตั้งเสียชีวิต ทางกลุ่มสปอนเซอร์ที่เคยสนับสนุนก็ถอนตัวจากการสนับสนุน แต่อย่างไรก็ตาม ได้มีการยื่อข้อเสนอที่จะยอมซัพพอร์ตต่อไปอีก 1 ปี โดยมีเงื่อนไขว่า โค้ชสาว อาซากิ คาโยโกะ ต้องทำให้สมาชิกนักว่ายน้ำของสโมสรสักคน ได้เป็นตัวแทนของทีมชาติญี่ปุ่นลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว ปี 2020 ให้ได้ เรื่องราวส่วนใหญ่จึงโฟกัสไปที่ ซากาอิ โทโมกิ สมาชิกนักว่ายน้ำที่ประทับใจในลีลากระโดดน้ำชายของ โยอิจิ กับเหล่าสมาชิกในสโมสรที่ฝึกฝนเพื่อให้ผ่านการคัดตัว ในการเป็นตัวแทนทีมชาติในการแข่งขันโอลิมปิกที่โตเกียว

Jigoku Shoujo: Yoi no Togi

6 episodes · TV Completed Hell Girl: Fourth Twilight, Hell Girl 4, Jigoku Shoujo 4, 地獄少女 宵伽
6.61

เรื่องย่อ (ภาคแรก): เว็บไซต์ลึกลับที่ถูกกล่าวขวัญถึงกัน ชื่อ Jigoku Tsushin (สาสน์ถึงอเวจี, Hell Hotline) เปิดให้โพสรับเรื่องร้องทุกข์ โดยให้ระบุชื่อคนที่โกรธแค้นและต้องการพบกับความพินาศจนดิ่งสู่ห้วงอเวจี อย่างไรก็ตาม ชีวิตของผู้ร้องทุกข์นั้น ต้องแลกมาด้วยวิญญาณตนต้องลงสู่ขุมนรกเช่นกันในยามสิ้นชีวิต เอ็นมะ ไอ ธิดาแห่งอเวจี ผู้ดำเนินงานรับเรื่องร้องทุกข์บนโลกมนุษย์ ตรวจสอบคนที่เป็นเป้าหมาย ก่อนนำทางคนเลวในรายชื่อไปสู่ขุมนรก

Tenshi no 3P!

12 episodes · TV Completed Angel's 3Piece!, Tenshi no Three Piece!, 天使の3P!〈スリーピース〉
6.61

เรื่องย่อ: เคียว นักเรียนชายมัธยมปลายที่มีปัญหาจากเหตุการณ์ในอดีตจึงไม่ได้ไปโรงเรียน เขาแต่งเพลงโดยใช้โปรแกรมสังเคราะห์เสียงลงเว็บไซต์เป็นงานอดิเรกประจำ จนวันหนึ่งเขาได้รับเมลติดต่อผู้แต่งเพลง จนได้พบเด็กสาว 3 คน ที่ติดต่อมาเพื่อให้เขาช่วยในวงดนตรีระดับประถม “Little Wing” ที่ต้องมาเล่นดนตรีที่โบสถ์ ให้คนในบ้านพักเด็กและครอบครัวฟัง

Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou

26 episodes · TV Completed Elegant Yokai Apartment Life, 妖怪アパートの幽雅な日常
7.18

เรื่องย่อ: อินาบะ ยูชิ เสียครอบครัวไปตั้งแต่มัธยมต้น เมื่อเข้ามัธยมปลายเขาตัดสินใจออกจากบ้านญาติเพื่อไม่ต้องเป็นภาระให้กับพวกเขา แต่ต้องมาเจอปัญหาใหญ่เมื่อหอพักไฟไหม้ก่อนที่เขาจะย้ายไป เนื่องจากเงินที่มีจำกัดทำให้ต้องไปหาบ้านพัก จนได้ห้องเก่าๆ ในอาคาร โคโตบูกิโซ ยังพออยู่ได้ แต่เหตุผลที่ราคาไม่แพงเพราะเป็นสถานที่พักของเหล่าภูตผี วิญญาณร้าย อีกทั้งพวกคนมีพลังพิเศษ, มอนสเตอร์ และอื่นๆ เขายังได้พบสาว อากิเนะ สาวร่าเริง ที่ขับไล่วิญญาณร้ายได้และสมาชิกคนอื่นที่ไม่ธรรมดาเช่นกัน

Nana Maru San Batsu

12 episodes · TV Completed Fastest Finger First, 7O3X, Nanamaru Sanbatsu, ナナマル サンバツ
6.66

เรื่องย่อ : ในวันที่สองของการขึ้นมัธยมปลาย โคชิยามะ ชิกิ ถูกชวนให้เข้า “ชุมนุมวิจัยเกมทายปัญหา” ที่มีรุ่นพี่สุดแอคทีฟในเกมการตอบปัญหาเป็นประธานชมรม หนอนหนังสือที่สิงในห้องสมุดมาหลายปีที่ไม่สุงสิงกับใครอย่างเขา เริ่มสนใจนำสิ่งที่เขาถนัดมาใช้ อีกทั้ง มาริ เพื่อนสาวร่วมชั้นชวนให้เขาก้าวเท้าเข้าสู่โลกแห่งการตอบปัญหาแข่งกดเร็วที่แข่งกันในเสี้ยววินาทีบนเวทีต่อหน้าสาธารณชน

Shoukoku no Altair ดาวจรัสฟ้า อินทรีถลาลม

24 episodes · TV Completed Altair: A Record of Battles, 将国のアルタイル
7.55

เรื่องย่อ: Shoukoku no Altair ดาวจรัสฟ้า อินทรีถลาลม มัฟมูท ปาชาหนุ่มที่เคยสูญเสียแม่ไปจากสงครามความขัดแย้งระหว่าง นครรัฐเตอร์กีเย่ กับ จักรวรรดิบัลไทลน์ ที่กำลังรุนแรงขึ้นเรื่อยๆจากเหตุขุนนางแห่งบัลไทลน์ถูกฆาตกรรมอย่างมีปริศนา มัฟมูทต้องการให้เกิดความสงบสุขและสันติภาพจึงเข้ามาร่วมในกองทัพตั้งแต่เด็ก หวังที่จะขจัดความขัดแย้ง เพื่อปกป้องชาติบ้านเมือง ให้กลับมาร่มเย็นอีกครั้ง แต่ทำให้เขาต้องได้เผชิญหน้ากับทั้งศัตรูที่เป็นปรปักษ์และพวกพ้องที่สนับสนุนเขา

Centaur no Nayami วันวุ่นๆของคุณเซนทอร์

12 episodes · TV Completed A Centaur's Life, Centaur's Worries, セントールの悩み
6.42

เรื่องย่อ: เป็นเรื่องของโลกทีมีการอาศัยอยู่รวมกันระหว่างพวกคนครึ่งสัตว์และอีกหลายเผ่าพันธ์จนกลายเป็นเรื่องปกติ โดยเรื่องนี้จะโฟกัสเป็นที่พิเศษไปที่เด็กสาวนามว่า คิมิฮาระ ฮิเมโนะ เธอเป็นเซนทอร์สาวครึ่งคนครึ่งสัตว์ ที่มีนิสัยขี้กังวลกับเพื่อนๆของเธอ

Konbini Kareshi

12 episodes · TV Completed Convenience Store Boy Friends, Convenience Store Boyfriends, コンビニカレシ
6.27

เรื่องย่อ: ชีวิตประจำวันของหนุ่มมัธยมปลายสุดฮอต 6 คน มิชิมะ, ฮอนดะ, นากาจิมะ, ซานากิ, อาสึมิ และ ซากุระโคจิ และหญิงสาวอีก 6 คนที่พวกเขาสนใจ ซึ่งบ่อยครั้งได้พบกันในร้านสะดวกซื้อลอว์สันที่อยู่ใกล้โรงเรียน

Katsugeki! Touken Ranbu

13 episodes · TV Completed Katsugeki Touken Ranbu, 活撃/刀剣乱舞
6.74

เรื่องย่อ : ในยุคที่ใกล้จุดสิ้นสุดของเหล่าบรรดาซามูไรในญี่ปุ่นในปี 1863 ฝ่ายสนับสนุนโชกุนและฝ่ายต่อต้านโชกุน ได้ก่อให้เกิดยุคสมัยใหม่ แต่อย่างไรก็ตาม ในอนาคตอันแสนไกล ได้มีผู้ประสงค์ร้ายต้องการจะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ให้ต่างจากเดิม จึงได้ส่งเหล่าวายร้ายมาเพื่อที่จะแก้ไขประวัติศาตร์ ทำให้ ซานิวะ ผู้เป็นนักปราชญ์ ผู้ที่สามารถเปลี่ยนวิญญาณที่สถิตในดาบอันเลื่องชื่อให้มีชีวิตได้ จึงส่ง Horikawa Kunihiro และ Izuminokami Kanesada พร้อมพรรคพวก เพื่อมุ่งหน้าไปยังยุคของ เอโดะ เพื่อไปหยุดเหล่าศัตรูที่มุ่งหมายจะแก้ไขประวัติศาสตร์ไปในแนวทางที่ชั่วร้าย

NTR Netsuzou Trap

12 episodes · TV Completed Netsuzou Trap -NTR-, 捏造トラップ―NTR―
5.33

เรื่องย่อ : เด็กสาว ยูมะ และ โฮตารุ เธอทั้ง 2 สนิทกันมาตั้งแต่สมัยเด็กและโตมาด้วยกัน จนเมื่อถึงช่วงมัธยมปลาย เด็กสาวขี้อาย ยูมะ ก็ได้มีแฟนหนุ่มคนแรก แต่ด้วยความกังวล เธอจึงไปขอคำแนะนำเรื่องการมีแฟนจากเพื่อนรักอย่าง โฮตารุ ที่ดูเป็นผู้ใหญ่กว่าและน่าจะมีประสบการณ์มากกว่าตัวเธอ แต่ในเวลาเดียวกัน โฮตารุ เองก็กำลังรู้สึกผิดหวังกับแฟนคนปัจจุบันของเธอที่คบกับเธอโดยปราศจากความรัก โฮตารุ จึงแกล้ง ยูมะ มากกว่าที่จะสอนในแบบปกติ จนเกิดเหตุให้เธอทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนสาวก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นจนเกินเลยกว่าคำว่าเพื่อน

Hitorijime My Hero (รักนาย MY HERO)

12 episodes · TV Completed Hitorijime My Hero, My Very Own Hero, ひとりじめマイヒーロー
7.29

เรื่องย่อ: เรื่องราวชีวิตประจำวันของสี่หนุ่มจากเรื่อง Hitorijime Boyfriend นอกจากสองตัวเอกจากภาคหลักแล้ว เนื้อหายังโฟกัสไปที่คู่ของ มาซาฮิโร่ และ โคสุเกะ ภาค Hitorijime Boyfriend กล่าวถึงความสัมพันธ์ของสองหนุ่มที่เคยเลิกคบกันตอนชั้นประถม แต่เมื่อได้พบกันอีกครั้งตอนมัธยมปลาย เคนสุเกะ ถูก ฮาเซคุระ บังคับให้เลือกระหว่างไม่ต้องมาเป็นเพื่อนกันอีก หรือ ยอมตกเป็นของเขา

Keppeki Danshi! Aoyama-kun อาโอยาม่าคุงผู้รักความสะอาด

12 episodes · TV Completed Clean Freak! Aoyama-kun, Cleanliness Boy! Aoyama-kun, 潔癖男子!青山くん
6.95

เรื่องย่อ: อาโอยาม่า ยอดนักฟุตบอลอัจฉริยะระดับทีมชาติญี่ปุ่นในรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ที่สไตล์การเล่นแบบรักความสะอาดเป็นที่สุด ซึ่งไม่นิยมเอาศีรษะสัมผัสบอลหรือกระแทกคู่ต่อสู้ให้ตนเลอะ ซึ่งนอกเวลาเล่นบอลก็ขยันทำความสะอาดไม่แพ้กัน

Princess Principal

12 episodes · TV Completed Princess Principal, プリンセス・プリンシパル
7.68

เรื่องย่อ: ในศตวรรษที่ 19 ที่กรุงลอนดอน มีกำแพงยักษ์ที่แบ่งพื้นที่ของอาณาจักรอัลเบี้ยน (Albion) ออกเป็นสองส่วน ฝ่ายตะวันตกและฝ่ายตะวันออก หญิงสาว 5 คนต้องมาสวมบทบาทเป็นนักเรียนในโรงเรียนศิลปะ Queens May ที่มีชื่อเสียง ทำงานสปายสาวแฝงตัวในโลกมืด ใช้ความสามารถของสมาชิกแต่ละคนที่ต่างกัน ในการปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วง

Isekai Shokudou ร้านอาหารต่างโลก

12 episodes · TV Completed Restaurant to Another World, 異世界食堂
7.40

เรื่องย่อ: ร้าน Youshoku no Nekoya (Western Restaurant Nekoya) ที่เปิดมากว่า 50 ปีและสร้างความพอใจให้กับพนักงานบริษัทในระแวกใกล้เคียง ถือว่าเป็นร้านสไตล์ตะวันตกที่พิเศษสำหรับคนทั่วไป อย่างไรก็ตาม ทุกวันเสาร์ ทางร้านจะปิดเพื่อต้อนรับลูกค้าคนพิเศษ ลูกค้าจากต่างถิ่นกำเนิดและต่างเผ่าพันธุ์จะมารับประทานอาหารที่นี้ แม้จะไม่ต่างจากที่เสิิร์ฟให้กับคนทั่วไป แต่ก็สร้างความพอใจให้กับแขกจากต่างโลกที่ได้ลิ้มลองอาหารรสเด็ด จนเรียกที่นี่ว่า “Isekai Shokudou”

คลิกดู Isekai Shokudou ร้านอาหารต่างโลก ทุกภาค

New Game! ภาค1

12 episodes · TV Completed New Game!!, New Game! Second Season, NEW GAME!!
7.70

เรื่องย่อ New Game! “อาโอบะ สึซึคาเสะ” ที่มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กมัธยมต้น แต่เธอเพิ่งจบจากมัธยมปลายแล้วมาทำงานด้านกราฟฟิค 3D ในบริษัทเกม และเธอก็ได้พบกับพนักงานสาวที่มีอุปนิสัยแตกต่างกันไป แล้วเรื่องราววุ่นๆต่างๆมากมายก็ได้บังเกิดขึ้นที่นี่ จะสนุกขนาดไหน ติดตามได้ใน New Game!

Knight’s & Magic ไนท์แอนด์แมจิก

13 episodes · TV Completed Knight's & Magic, ナイツ&マジック
7.07

เรื่องย่อ: คุราตะ สึบาซะ ชายคลั่งไคล้เครื่องจักรและหุ่นยนตร์ต้องมาประสบอุบัติเหตุจนถึงเสียชีวิต ตัวเขาได้ถือกำเนิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ในชื่อ เออร์เนสตี้ (เอรุ) โดยยังมีความทรงจำในชาติก่อน ชีวิตใหม่ของเขาเหมือนได้อยู่โลกในฝัน ซึ่งมีการนำเทคโนโลยีหุ่นยนต์มาใช้งานได้จริง เขาเติบโตขึ้นโดยได้ศึกษาหุ่นยนต์ตามที่ชอบ ได้รับการสอนให้ใช้อาวุธและเวทมนตร์ เขาตั้งใจจะใช้ชีวิตใหม่ในฐานะนักขับชิลูเอทไนท์ (Silhouette Knight) อาวุธจักรกลที่ทรงพลัง

Ballroom e Youkoso เหนือความฝันบนปลายเท้า

24 episodes · TV Completed Welcome to the Ballroom, ボールルームへようこそ
8.18

เรื่องย่อ : ฟูจิตะ ทาทาระ นักเรียนมัธยมต้นปีสาม ต้องการที่จะมีจุดเด่นบ้าง แต่เขากลับไม่เด่นสักอย่างและยังไม่ตัดสินใจเรื่องอนาคต มีนักเรียนมัธยมปลายมาไถเงินเขา ซึ่งเขาได้รับการช่วยเหลือ เซนโกคุ คานาเมะ ที่เข้าใจผิดว่าเขากำลังอยากเรียนเต้นลีลาศเพราะเห็นมองใบประกาศ หลังจากได้มาที่โรงเรียนฝึกสอนเต้นลีลาศ ชีวิตเข้าเปลี่ยนไปจากเดิมและมุ่งสู่มือโปรบนสังเวียนการเต้นรำที่เร่าร้อน

Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก

12 episodes · TV Completed Love and Lies, 恋と嘘
6.49

เรื่องย่อ: Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก ทางรัฐบาลจะจัดหาคู่ที่เหมาะสมให้กับวัยรุ่นที่อายุถึง 16 ปี พิจารณาจากข้อมูลทางหลักสถิติและวิทยาศาสตร์เพื่อเลือกคู่ที่เหมาะสมที่สุดให้ โดยวัยรุ่นไม่ต้องหาคู่เองเพื่อให้ได้ประชากรรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ เนจิมะ ยูคาริ แอบชอบ ทาคาซากิ มิซากิ ที่สนใจมาหลายปี จนรวมความกล้านัดเธอมาสารภาพรักในวันก่อนที่เขาจะอายุครบ 16 ปี แล้วได้จูบแรกกับเธอที่ชอบเขาเหมือนกัน โดยหวังว่าคู่แท้ที่รัฐบาลเลือกให้นั้นจะเป็น มิซากิ อย่างไรก็ตาม เมื่อย่างเขาสู่คืนวันเกิดของเขา ทำให้เขาได้รู้ชื่อของว่าที่เจ้าสาวในอนาคตที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ซานาดะ ริรินะ

Fate Apocrypha

25 episodes · TV Completed Fate/Apocrypha
7.19

เรื่องย่อ อนิเมะในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวในโลกคู่ขนานของ FateSeries โดยสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ได้จบลงในครั้งที่ 3 ในเมืองฟุยุกิเนื่องจากจอกศักดิ์สิทธิ์ได้หายไปจากสงครามในครั้งนี้ จึงมีผลทำให้ไม่มีสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ในครั้งต่อๆ ไป หรือก็คือสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ในครั้งที่ 4 และ 5 แม้ว่าไฟสงครามในเมืองฟุยุกิจะมอดดับลง… แต่นั่นยังไม่ใช่จุดสิ้นสุดอย่างแท้จริง

คลิกดู จักรวาล Fate ทุกภาค

Aho Girl ยัยโง่บริสุทธิ์

12 episodes · TV Completed AHO-GIRL, Ahogaru: Clueless Girl, Dummy Girl, アホガール
6.73

เรื่องย่อ: ฮานาบาทาเกะ โยชิโกะ นักเรียนหญิงมัธยมปลายที่ไม่ฉลาดทั้งการเรียนและเข้าสังคมกับคนอื่น ชอบก่อกวนอาคัตสึ อาคุรุ เด็กเรียนที่จริงจังกับการใช้ชีวิตอยู่เสมอ ซึ่งรู้จักกันตั้งแต่เด็กและบ้านติดกัน เธอยังได้มาเรียนที่โรงเรียนเดียวและชั้นเดียวกับเขา

Hajimete no Gal แฟนผมเป็นสาวแกล +OVA

10 episodes · TV Completed My First Girlfriend is a Gal, Hajimete no Gyaru, はじめてのギャル
6.28

เรื่องย่อ: ฮาชิบะ จุนอิจิ หนุ่มมัธยมปลายใสซื่อที่ยังเวอร์จิ้นและไม่เคยคบสาวคนไหนมาก่อนในชีวิต ถูกกลุ่มเพื่อนบังคับให้ไปสารภาพรักกับ สาวแกล (สาวเกล) สุดฮอต อย่าง ยาเมะ ยูคานะ ถึงรู้ว่าน่าจะเป็นไปไม่ได้ แต่เธอตอบตกลงที่จะคบกับเขาอย่างง่ายดาย

Isekai wa Smartphone to Tomo ni ไปต่างโลกกับสมาร์ทโฟน ภาค1

12 episodes · TV Completed In Another World With My Smartphone, In a Different World with a Smartphone., 異世界はスマートフォンとともに。
6.13

เรื่องย่อ: Isekai wa Smartphone to Tomo ni. ไปต่างโลกกับสมาร์ทโฟน โมจิซึกิ โทยะ เด็กหนุ่มที่ตายโดยความผิดพลาดของพระเจ้า จึงแก้ปัญหาโดยการช่วยเขาให้เกิดในโลกแฟนตาซีแทน พร้อมให้สิ่งที่เขาต้องการ เขาเลือกสมาร์ทโฟนของเขาติดตัวไปด้วย ในโลกใหม่ ชีวิตใหม่พร้อมเทคโนโลยีที่อ้างว่าเป็นอารยธรรมโบราณ ทำให้เขาได้สนิทกับสาวงามบนโลกแล้วออกเดินทาง ผลจากชื่อเสียงเขา ทำให้กลายเป็นศัตรูกับผู้ปกครองโลกนี้

คลิกดู Isekai wa Smartphone to Tomo ni รวมทุกภาค

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e 1st season ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม(เฉพาะ)ยอดคน ภาค 1

12 episodes · TV Completed Classroom of the Elite, Welcome to the Classroom of the Elite, You-jitsu, ようこそ実力至上主義の教室へ
7.86

เรื่องย่อ: โรงเรียน คิโด อิคุเซย์ มีชื่อเสียงจากนักเรียนแทบจะร้อยเปอร์เซนต์ที่สามารถหางานทำหรือเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้ มีชื่อเสียงเรื่องการปล่อยนักเรียนได้รับอิสระหลายอย่างในระหว่างที่อยู่โรงเรียน จนเหมือนเป็นโรงเรียนในฝันที่เหล่าวัยรุ่นอยากเข้าไปเรียน แต่ในความเป็นจริง มีเพียงนักเรียนห้อง A ที่ได้รับการสิทธิพิเศษ อายาโนโคจิ คิโยทากะ นักเรียนชายที่ผลการเรียนระดับไม่ค่อยเด่น ได้มาเรียนในห้อง D หลังได้พบกับคนอื่นและเข้าใจถึงระบบแต้มในการเลื่อนห้องที่เพิ่มหรือลดชั้นได้ ทำให้วิถีชีวิตเขาเริ่มเปลื่ยนไป

คลิกดู Youkoso Jitsuryoku ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม(เฉพาะ)ยอดคน ทุกภาค

Made in Abyss นักบุกเบิกหลุมยักษ์ SS1

13 episodes · TV Completed Made in Abyss, メイドインアビス
8.65

เรื่องย่อ : ถ้ำที่เหลือหลุมขนาดใหญ่ “Abyss” ถูกค้นพบบนเกาะเมื่อเกือบสองพันปีก่อน เมื่อทำการสำรวจได้มีคนพบทั้งสิ่งมีชีวิตที่ไม่เคยเห็นบนผืนดินแล้วยังมีการค้นพบโบราณวัตถุที่ล้ำค่ามากมายจากคนรุ่นก่อน ทำให้มีคนพยายามเข้าไปสำรวจ แม้จะเสี่ยงอันตรายถึงชีวิตก็ตาม จนกลายเป็นสถานที่มีชื่อเสียง นอกจากอันตรายที่พบรอบด้านแล้ว การสำรวจชั้นที่ลึกที่ซึ่งสภาพแวดล้อมต่างจากภายนอก บรรกาศมืดมิดไร้แสงสว่าง กลิ่นอับชื้นที่ชวนขนลุก เป็นอันตรายต่อสภาพจิตใจ ซึ่งต้องอาศัยความกล้าหาญอย่างมากที่จะกลับมาได้ ริโกะ เด็กสาวที่เกิดในเมืองโอซึ ฝันที่จะได้สำรวจด้านใน Abyss ตามรอยแม่ของเธอที่เคยเป็นนักผจญภัยที่มีชื่อเสียงในอดีตเพื่อไขปริศนาของถ้ำ จนกระทั่งเธอได้พบกับโรบ็อตหนุ่มที่หลงมายังเมืองนี้ โดยเสียความทรงจำไม่ทราบชื่อและที่มาของตน การผจญภัยของเธอและเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น

คลิกดู Made in Abyss ทุกภาค

Kakegurui โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

12 episodes · TV Completed Kakegurui, Kakegurui: Compulsive Gambler, Gambling School, 賭ケグルイ
7.24

เรื่องย่อ: โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ สืบทอดระบบการสอนที่เป็นเอกลักษณ์มากว่าร้อยปี ไม่เน้นการสอนวิชาแบบทั่วไปอย่างกีฬาหรือท่องตำราที่รกสมอง เน้นการสอนอ่านคู่แข่งและศาสตร์แห่งการเจรจากับผู้อื่น หรือที่เรียกว่า “การเดิมพัน” ในโรงเรียนยังมีการแบ่งชนชั้นตามธรรมเนียมตกทอดมา ผู้แพ้การเดิมพันแทบไม่เหลืออนาคต ในขณะผู้ชนะจะถูกชื่นชม สาวสวย จาบามิ ยูเมะโกะ ได้ย้ายมาเรียนที่นี่

คลิกดู Kakegurui โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ทุกภาค

Gamers! อลวนรักเด็กติดเกม

12 episodes · TV Completed Gamers!, ゲーマーズ!
6.75

เรื่องย่อ: เคย์ตะ นักเรียนมัธยมปลายที่ชอบเล่นเกมคนเดียวแต่ไม่มีฝีมือ ไม่เข้าสังคมกับเพื่อนร่วมห้อง จนได้พบกับสาวสวยประธานชมรมเกม คาเร็น ที่เห็นว่าเขาชอบเกมจึงชวนเข้ากลุ่ม ที่ห้องชมรมถึงได้พบเพื่อนใหม่ที่รักการเล่นเกมเหมือนกัน แต่เคย์ตะที่ไม่มีฝีมือเกมจึงได้ปฏิเสธที่จะเข้าชมรมเพียงเพราะคิดว่าตนไม่เหมาะ ทำให้เกิดความเข้าใจผิดและกลายเป็นเรื่องแนวโรแมนติคคอเมอดี้ตามมา

Tsurezure Children

12 episodes · TV Completed Tsuredure Children, 徒然チルドレン
7.55

เรื่องย่อ: เรื่องสั้นโรแมนติกเลิฟคอเมอดี้หนุ่มสาววัยรุ่นนับสิบคู่ ที่มีนิสัยต่างกันไปที่ได้สารภาพรักและคบกัน อย่างไรก็ตาม แต่ละคนมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันไป ทั้งก่อนและหลังเริ่มคบกัน ทำให้แต่ละคู่มีความสัมพันธ์ที่น่าสนใจและน่าติดตาม