Switch Mode

Summer 2015

Miss Monochrome The Animation 2nd ภาค2

13 episodes · TV Completed ミス・モノクローム -The Animation- 2
6.48

ด้วยกระแสความแรงของคอนเสิร์ตโฮโลแกรมของเหล่า Vocaloid ก็ดูท่าทางว่าอนาคตเราจะได้เห็นคอนเสิร์ตคล้ายๆ กันนี้อีกเพียบแหงๆ และนี่ก็เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งจากคอนเสิร์ต ”Horie Yui wo Meguru Boken III ~Secret Mission Tour~” ของนักพากย์ 17 ตลาดกาล Horie Yui เมื่อได้มีการแสดงของ Miss Monochrome ขึ้นบนเวที ซึ่งก็เป็นตัวละครเกมส์มือถือ “Girl Friend BETA” ที่ Yui เธอได้ให้เสียงพากย์นั่นเอง ลองไปชมกันก่อนเน้อ!

คลิกดู Miss Monochrome The Animation มิสโมโนโครม ทุกภาค

Wakako Zake

12 episodes · TV Completed Wakakozake, Wakako Sake, ワカコ酒
6.63

เรื่องราวของวาคาโกะ สาวออฟฟิควัย 26 ที่มีความสุขกับการกินและดื่มสุรา

Wakaba Girl คุณหนูวาคาบะเจ้าขา

13 episodes · TV Completed Wakaba Girl, わかば*ガール
6.89

เรื่องราวของ โคฮาชิ วาคาบา “เด็กสาวที่ไม่ค่อยเข้าร่องรอยกับครอบครัวที่ร่ำรวย” กับเพื่อนๆของเธอ เธอเหมือนจะเป็นคนที่สง่างามแต่เธอชอบที่จะเป็นเหมือนๆกับคนทั่วไป โมเอโกะ เด็กสาวที่บริสุทธิ์ผ่องใส มาโอะ เด็กสาวที่ชอบทำตามใจตนเอง นาโอะ เด็กสาวที่เคยเป็นนักกีฬาแต่ตอนนี้ชอบที่จะจิ้น ชาย-ชาย

Senki Zesshou Symphogear GX ภาค3

13 episodes · TV Completed Symphogear GX, 戦姫絶唱シンフォギアGX
7.45

ซีซั่นที่ 3 นี้จะเป็นเรื่องราวของประเทศญี่ปุ่นที่ไปเข้าร่วมมือกับอเมริกาเพื่อทำโครงการค้นคว้าวิจัยระบบของ Symphogear ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น โดยทำวัตถุโบราณให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าแทบจะปรับรูปโฉมใหม่ ภายใต้ชื่อว่า Sacrist S โดยเจ้าตัวนี้ได้ถูกส่งมาที่ฐานกองทหารในสหรัฐอเมริกา จู่ๆพวก Noise ที่ลงเหลือจากบอสในซีซั่นแรกอย่าง ฟีเน่ (FINE) ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นอย่างน่าตกใจ นั่นจึงทำให้ ฮิบากิ,ซึบาสะ,รวมถึง คริส จำเป็นต้องใช้ Symphogear เพื่อต่อสู้กับเหล่า Noise กันอีกครั้ง

 

คลิกดู Senki Zesshou Symphogear ทุกภาค

Gatchaman Crowds Insight 2nd ภาค2

12 episodes · TV Completed Gatchaman Crowds 2nd Season, Gatchaman Crowds Second Season, GATCHAMAN CROWDS insight(インサイト)
7.24

ภาคต่อของเรื่อง Gatchaman Crowds กัทช่าแมน คราวด์ ในครั้งนี้พวกเขาจะต้องต่อกรกับ “เวพ” กลุ่มคราวด์สีแดงลึกลับที่มีความเชื่อว่าคราวด์คือสิ่งที่จะทำลายล้างโลกใบนี้!

Bikini Warriors การผจญภัยของสาวบิกินี่

12 episodes · TV Completed Bikini Warriors, ビキニ・ウォリアーズ
5.11

กลุ่มผู้กล้าที่ผจญภัยปราบปีศาจแนว RPG เพียงแต่เป็นโลกที่ลุ่มผู้กล้าล้วนแต่เป็นหญิงสาวใส่ชุดว่ายน้ำ

Chaos Dragon Sekiryuu Seneki

12 episodes · TV Completed Chaos Dragon, Red Dragon War, ケイオスドラゴン 赤竜戦役
5.62

สร้างจาก TRPG Replay “Red Dragon” ที่เขียนโดยผู้แต่งเรื่อง 5 คน กล่าวถึงในปี 3015 สองประเทศ โดนาเทีย และ โครัน ได้ขัดแย้งและก่อสงครามกัน ภายใต้สงคราม มังกรแดงที่คุ้มครอง เกาะ นิล คามุย ที่เป็นอิสระนั้น ได้เกิดการคลุ้มคลั่งขึ้น

Danchigai

12 episodes · TV Completed Danchigai, だんちがい
6.49

เรื่องของ ฮารุกิ และ 4 พี่น้องหญิงของเขาที่คอยหาเรื่องให้เขาได้ตลอดเวลา [เป็นอนิเมะสั้น]

Ranpo Kitan Game of Laplace

11 episodes · TV Completed Rampo Kitan: Game of Laplace, 乱歩奇譚 Game of Laplace
6.58

โรงเรียนมัธยมต้นที่ซึ่งเกิดเหตุฆาตกรรมบ่อยครั้ง โคบายาชิ ได้อาสาเป็นผู้ช่วยของ อาเคจิ นักสืบอัจฉริยะที่มาสืบสวน

Junjou Romantica 3rd

12 episodes · TV Completed Junjo Romantica 3, Junjou Romantica Third Season, 純情ロマンチカ 3
7.61

ภาคต่อของเรื่อง Junjou Romantica เรื่องย่อ มิซากิ เด็กผู้ชายแสนธรรมดาคนนึงผู้ไม่เคยมีความรัก และแน่นอนไม่เคยมีแฟน โชคชะตาชักพาทำให้เค้าต้องมาติวหนังสือเพื่อเตรียมสอบเอนทรานซ์กับอุซา มิ อากิฮิโกะเพื่อนพี่ชายซะนี่ แต่ทว่าเพื่อนพี่ชายคนนี้กลับเป็นโฮโมนะซื แถมยังแอบชอบพี่ชายของมิซากิอีกด้วย นอกนั้นไม่พออุซะมินั้นยังเป็นจอมบงการ แถมเอาแต่ใจตัวเองสุดๆ ชีวิตของมิซากิจะเป็นยังไงต่อละเนี่ย

Classroom☆Crisis

13 episodes · TV Completed Classroom☆Crisis, クラスルーム☆クライシス
6.96

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตที่มนุษยชาติสามารถเดินทางบนอวกาศได้เป็นเรื่องปกติ จนสามารถไปตั้งรกรากบนดาวต่างๆในระบบสุริยะจักรวาลได้ เรื่องราวได้เกิดขึ้นบนเมืองโตเกียวที่ 4 ที่ซึ่งตั้งอยู่บนดาวอังคาร ที่ซึ่งมีศูนย์วิจัยและพัฒนาของบริษัทชั้นแนวหน้าด้านวิศวกรรมอวกาศ อย่าง “คิริชินะคอร์เปอเรชั่น” อยู่ ซึ่งที่นี่เองนั้นก็ได้มีโรงเรียนของคิริชินะตั้งอยู่เพื่อฟูมฝักเหล่านักเรียนเพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพของคิริชินะในวันข้างหน้าโดยได้มีห้องเรียนห้องหนึ่งที่เรียกได้ว่ารวมพวกแปลกไว้ แต่ในขณะเดียวกันก็คือห้องที่รวบรวมเหล่าผู้มีความสามารถชั้นสูงในนั้นเอง ชื่อของห้องเรียนนั้นก็คือ A-TEC

Fate Kaleid Liner Prisma Illya 2wei! Herz 3rd (ภาค3) + SP

10 episodes · TV Completed Fate/Kaleid Liner Prisma Illya 2Wei Herz!, Prisma Illya 2wei! Herz, Fate/kaleid liner プリズマ☆イリヤ ツヴァイ ヘルツ!
7.16

ภาคต่อของเรื่อง Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei!

คลิกดู จักรวาล Fate ทุกภาค

Joukamachi no Dandelion

12 episodes · TV Completed Castle Town Dandelion, 城下町のダンデライオン
7.16

ครอบครัวซากุราดะที่มีพี่น้อง 9 คนมีพลังพิเศษที่สืบเชื้อสายมาจากราชวงศ์ ถูกจับตาด้วยกล้องกว่า 200 ตัว ถ่ายทอดสดที่ให้ประชาชนทั้งประเทศเฝ้าสังเกตการเพื่อที่จะคัดเลือกรัชทายาท ตัวหลักของเรื่อง คือ อาคาเนะ ลูกสาวคนที่ 3 ที่ควบคุมแรงดึงดูดได้ แต่ขี้อายและไม่ชอบการอยู่หน้ากล้องเอาเสียเลย

Non Non Biyori Repeat สาวใสหัวใจบ้านทุ่ง ภาค2

12 episodes · TV Completed Non Non Biyori Repeat, Non Non Biyori 2nd Season, Non Non Biyori Second Season, のんのんびより りぴーと
8.18

ภาค 2 ของเรื่อง Non Non Biyori สาวใสหัวใจบ้านทุ่ง เรื่องย่อ กล่าวถึงตัวละครหลักหญิง 4 คน และ 1 หนุ่ม กล่าวถึงชีวิตของ Ichijou Hotaru สาวประถม 5 ที่ดูโตเกินวัย เพิ่งย้ายจากเมืองโตเกียว มายังชีวิตในชนบทแบบนี้ พร้อมเพื่อนร่วมโรงเรียนชั้นมัธยม อย่าง Natsumi, Komari, Renge และพี่ชายของโคมาริที่ชื่อ สึกุรุ ที่เรียนในชั้นเรียนเดียวกันในย่านชนบท เรื่องราวจะกล่าวถึงสภาพแวดล้อมหลายๆ อย่างในเขตนอกเมือง, การตั้งประเด็นเรื่องต่างๆ ของเหล่าตัวละครหลัก และชีวิตของสาวชาวกรุงที่พบสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

คลิกดู Non Non Biyori Repeat สาวใสหัวใจบ้านทุ่ง ทุกภาค

Aoharu x Kikanjuu

12 episodes · TV Completed Aoharu x Machinegun, Aoharu x Machine Gun, 青春×機関銃
7.15

โฮตารุ นักเรียนหญิงที่ใส่ชุดผู้ชายเป็นประจำ หลังช่วยเพื่อนหญิงทวงเงินจากโฮสต์หนุ่มมุซามุเนะกลับคืนมา ทำให้มุซามุเนะสนใจฝีมือการใช้ปืนอัดลม และชวนโฮตารุ (ที่เข้าใจว่าเป็นผู้ชาย) เข้าทีมเซอร์ไววัลที่เขาและเพื่อนตั้งขึ้น

Working!!! 3rd ปิ๊งรักสาวนักเสิร์ฟ ภาค 3

14 episodes · TV Completed Wagnaria!!3, Working!! 3rd Season, Working!! Third Season, ワーキング!!!
7.96

ซีซั่น 3 ของเรื่อง Working เรื่องย่อ ทาคานาชิ โซตะ ชายหนุ่มผู้ที่ชอบสิ่งของเล็กๆเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งลูกแมว เด็กน้อย ไม่เว้นแม้แต่ ไรน้ำ ที่ต้องมาทำงานพิเศษในร้านอาหาร วักนาเรีย (Wagnaria) ตามคำเชิญชวนของ ทาเนะชิมะ โปปุระ ซึ่งเป็นรุ่นพี่โรงเรียนเดียวกับเขา แต่ตัวเล็กกว่าเขามาก แล้วด้วยความนิยมชมชอบของเขา เขาจึงตกลงทำงานพิเศษในร้านอาหารแห่งนี้ และต้องมาพบกับผู้ร่วมงานที่มีพฤติกรรมสุดแสนประหลาดกว่าคนทั่วไปนั่นเอง

คลิกดู Working ปิ๊งรักสาวนักเสิร์ฟ ทุกภาค

Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan

12 episodes · TV Completed Sky Wizards Academy, The Instructor of Aerial Combat Wizard Candidates, 空戦魔導士候補生の教官
6.31

ชายผู้หนึ่งที่ในอดีต เขาเคยถูกเรียกว่า ยอดนักดาบทมิฬ มีนามว่า คานาตะ เอจ เขาอยู่ในทีม S128 แต่โชคร้ายถูดกล่าวหาว่าเขานั้นเป็นผู้ทรยศต่อทีม วันหนึ่งเขาถูกเรียกตัวให้ไปเป็นผู้สอนทีม E601 ที่แพ้มาต่อเนื่องถึง 10 ครั้ง โดยเขาจะทำสำเร็จหรือไม่

To Love-Ru Darkness 2nd ภาค 4

12 episodes · TV Completed To LOVE Ru Darkness 2, To LOVE-Ru Trouble Darkness 2nd, To LOVEる -とらぶる- ダークネス2nd
7.43

ภาคต่อของเรื่อง To Love-Ru Darkness โดยเป็นเรื่องราวของ ยูกิ ริโตะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดา ที่หลงรักเด็กสาวที่ชื่อว่า ไซเร็นจิ ฮารูนะ ที่อยู่ในโรงเรียนเดียวกัน อยู่มาวันหนึ่งชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไปเพราะว่า ระหว่างที่เขาอาบน้ำอยู่นั้นก็มี เด็กสาวคนหนึ่งโผล่มาจากอ่างอาบน้ำของเขา เธอมีชื่อว่า ลาล่า ซาตาริน เดวิลุค และเธอยังบอกกับเขาอีกว่า เธอเป็นมนุษย์ต่างดาว มาจากดาวเดวิลุค เพราะว่าถูกคนร้ายตามล่า แต่แท้จริงแล้ว เธอหนีออกจากบ้านเพราะว่าเธอไม่ต้องการดูตัวคู่แต่งงานของเธอ และก็มีบอดี้การ์ดของเธอพากลับไป วันต่อมาริโตะบังเอิญพบฮารูนะระหว่างทางที่จะไปโรงเรียน และเขาต้องการที่จะสารภาพรักกับเธอ เมื่อตะโกนออกไปว่า “ได้โปรดมาคบกับผมเถอะครับ” กลับกลายเป็นว่า ลาล่า มายืนตรงหน้า ริโตะแทน ด้วยความเข้าใจผิดทำให้ ริโตะกลายไปเป็นคู่หมั้นของลาล่า แต่ถ้าหากเขาไม่สามารถดูแลเธอได้ พ่อของลาล่าซึ่งเป็นผู้ปกครองจักรวาล ก็จะทำลายดาวโลกทิ้งซะ

คลิกดู To Love-Ru ทู เลิฟ-รู ทุกภาค

Jitsu wa Watashi wa จุ๊จุ๊ จะบอกว่าฉันคือ

13 episodes · TV Completed Actually, I am..., Jitsuwata, The Truth Is I Am..., I am..., 実は私は
6.84

เป็นเรื่องราวชีวิตของ อาซาฮิ คุโรมิเนะ ชายที่ซื่อสัตย์และขึ้นขื่อว่าโกหกไม่เป็น อยู่วันหนึ่ง เขาได้พบกับความลับของเพื่อนผู้หญิงที่ชื่อ โอโกะ ชิรากามิ ว่าเธอนั้นเป็นแวมไพร์ เมื่อ อาซาฮิ คุโรมิเนะ ได้รู้เรื่องราวความลับของ โอโกะ แล้ว เขาจะรักษาความลับของเธอได้หรือไม่ ?

Okusama ga Seito Kaichou ภรรยาผมเป็นประธานนักเรียน

13 episodes · TV Completed My Wife is the Student Council President!, Oku-sama ga Seito Kaichou!, おくさまが生徒会長!
6.57

Okusama ga Seito Kaichou ภรรยาของผมเป็นประธานนักเรียน ฮายาโตะ ได้พ่ายต่อนักเรียนหญิงในการชิงตำแหน่งประธานนักเรียน เขากลายเป็นรองประธานแทน เมื่อไปที่บ้านของเขา เธอได้ประกาศตนเป็นภรรยาของเขาที่พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกันตอนที่อายุ 3 ขวบ

Durarara!!x2 Ten สงครามแดนสนธยา (ภาค3)

12 episodes · TV Completed Durarara!! x2 Ten, Durarara!!x2 Ten, デュラララ!!×2 転
7.97

ท่ามกลางเมืองอิเคบุคุโระที่แสนจะวุ่นวายและมีความลับและตำนาน เด็กหนุ่ม มิคาโดะ ผู้ที่เดินทางมายังอิเคบุคุโระเพื่อศึกษาต่อ และเริ่มได้รับการเปิดเผยความต้องการของตัวตนของตนเองกับตัวตนของคนรอบข้างมากมาย ทั้งซับซ้อนและวุ่นวาย หญิงสาวไร้หัว เซลตี้ ที่ตามหา หัวของตัวเองเพื่อนำตัวตนเดิมหลับมา ชินระ ผู้กำชะตาของเซลตี้และองค์กรลับที่มีชินระดำเนินงานอยู่เบื้องหลังความลับปละความแตกต่างของผุ้คน มิคาโดะผู้มีอดีตกับกลุ่มแกนนำของอิเคบุคุโระ ไซมอน ผู้ต่อกรกับ ชิสึโอะ เพื่อห้ามต่อสู้กับ อิซายะ อังริผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์และเป็นเงื่อนงำสูงสุดของจุดเชื่อมแห่งเหตุการณ์

 

คลิกดู Durarara!! สงครามแดนสนธยา ทุกภาค

Gakkou Gurashi! หนีตายซอมบี้โมเอะ

12 episodes · TV Completed School-Live!, Gakkou Gurashi!, がっこうぐらし!
7.62

ทาเคยะ ยูกิ เธอเป็นสมาชิกชมรมนอนโรงเรียน เธอชอบโรงเรียนมากทั้งห้องวิทย์ ห้องดนตรี ในโรงเรียนมีหลายสิ่งหลายอย่างเต็มไปหมดเหมือนกับเป็นประเทศๆนึง และยังมีเพื่อนๆ คุรุมิ ลี ครูที่สนิทกันอย่างพี่เมงุด้วย …นั้นคือสิ่งที่ยูกิเห็น แต่ความเป็นจริงนั้น กลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิด ผลงานสุดหลอนประสาทจากงานเขียนของ โนริมิตสึ ไคโฮ ผู้มีผลงานคุณภาพมากมาย

God Eater นักล่าพระเจ้า

13 episodes · TV Completed God Eater, GOD EATER
7.19

God Eater เมื่อมนุษย์ถูกพระเจ้าทอดทิ้งและส่งสัตว์อสูรมาเพื่อล้างเผ่าพันธ์ มนุษย์จึงต้องลุกขึ้นต่อสู้ด้วยอาวุธที่สามารถกลืนกินพลังเทพเจ้าได้ God Eater เกี่ยวกับญี่ปุ่นในปี 2071 ที่โลกถูกทำลายล้างโดยพวกมอนสเตอร์ที่เรียกตัวเองว่า อารากามิ (Aragami) องค์กรเฟนริล (Fenrir) เพื่อปราบพวกนี้ โดยใช้อาวุธที่เรียกว่า God Arc ซึ่งสร้างมาจากเซลล์ของพวกอารากามิ ผู้ที่ใช้อาวุธเหล่านี้ได้จะเรียกว่า God Eaters ซึ่งอาวุธแบ่งรูปแบบเป็นดาบและปืน แต่มีการค้นพบอาวุธรูปแบบใหม่ที่สลับระหว่างดาบกับปืนได้ภายหลัง

Gangsta

12 episodes · TV Completed Gangsta., GANGSTA. ギャングスタ
7.41

คู่หู นิโคลัส อดีตทหารรับจ้างที่พิการทางหู และ วอริค อดีตคุณหนูที่ผันชีวิตเป็นพวกนอกกฎหมาย ทั้งสองผู้ซึ่งมีหมายจับ อาศัยในย่านเสื่อมโทรมของเมืองที่มีทั้งมาเฟีย, นักเลง, โสเภณี, ตำรวจชั่ว และคอยรับงานในพื้นที่แห่งนี้

Rokka no Yuusha ผู้กล้าแห่งบุปผาทั้ง6

12 episodes · TV Completed Rokka: Braves of the Six Flowers, Rokka no Yusha, 六花の勇者
7.27

เมื่อปีศาจร้ายคืนชีพ พระเจ้าได้เลือก 6 ผู้กล้าแห่งบุปผา เพื่อต่อกร Adlet (Adoretto) ชายที่เรียกตัวเองว่าผู้แข็งแกร่งสุดในโลกก็อยู่ในกลุ่ม เมื่อเหล่าผู้กล้าพบกันกลับมี 7 คน ทำให้เชื่อว่าหนึ่งในนั้นเป็นศัตรู ในพื้นที่ถูกปิดตายเพื่อหาตัวปลอม ทุกคนตั้งข้อสงสัยไปที่ Adlet

Akagami no Shirayuki Hime สโนไวท์ผมแดง ภาค 1

12 episodes · TV Completed Snow White with the Red Hair, Akagami no Shirayukihime, 赤髪の白雪姫
7.76

ชิรายูกิ หมอยาสาวสวยผมสีแดงที่เป็นสีหายาก เธอได้รับการเชิญจากเจ้าชายให้เป็นนางสนมของเขา จึงตัดสินใจหลบหนีจากประเทศ จนได้พบกับชายจากต่างแดน เซ็น โดยบังเอิญ

 

คลิกดู Akagami no Shirayuki Hime สโนไวท์ผมแดง ทุกภาค

Himouto! Umaru-chan น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง

12 episodes · TV Completed Himouto! Umaru-chan, My Two-Faced Little Sister, 干物妹!うまるちゃん
7.10

อุมารุ สาวงามสมบูรณ์แบบทั้งผลการเรียนและกีฬา อย่างไรก็ตามมีเพียงไทเฮย์ผู้เป็นพี่ชายเท่านั้นที่ทราบว่า เธอที่มีอีกบุคลิกหนึ่งทำตัวขี้เกียจ, เล่นเกม, ดูการ์ตูน, กินจังค์ฟู้ด ซึ่งไม่สามารถบอกเรื่องนี้กับคนอื่นได้

คลิกดู Himouto! Umaru-chan น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง ทุกภาค

Himouto! Umaru-chan น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง

12 episodes · TV Completed Himouto! Umaru-chan, My Two-Faced Little Sister, 干物妹!うまるちゃん
7.10

อุมารุ สาวงามสมบูรณ์แบบทั้งผลการเรียนและกีฬา อย่างไรก็ตามมีเพียงไทเฮย์ผู้เป็นพี่ชายเท่านั้นที่ทราบว่า เธอที่มีอีกบุคลิกหนึ่งทำตัวขี้เกียจ, เล่นเกม, ดูการ์ตูน, กินจังค์ฟู้ด ซึ่งไม่สามารถบอกเรื่องนี้กับคนอื่นได้

คลิกดู Himouto! Umaru-chan น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง ทุกภาค

Monster Musume no Iru Nichijou ชีวิตป่วนรักของสาวมอนสเตอร์

12 episodes · TV Completed Monster Musume: Everyday Life with Monster Girls, MonMusu, モンスター娘のいる日常
6.95

เรื่องราวของพวกมอนสเตอร์สาวจากต่างโลกที่มาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับมนุษย์ โดยหนุ่มธรรมดาอย่าง คุรุสึ กลายมาเป็นอาสาสมัครของทางรัฐบาล ที่ต้องอยู่ร่วมกับมอนสเตอร์สาวมากมายในบ้านของเขา

Shimoneta

12 episodes · TV Completed SHIMONETA: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn't Exist, Shimoseka, 下ネタという概念が存在しない退屈な世界
7.22

ด้วยการแนะนำของกฎหมายศีลธรรมใหม่ที่เข้มงวดญี่ปุ่นได้กลายเป็นประเทศที่ล้างสิ่งที่ลามกและไม่บริสุทธิ์ โดยการตรวจสอบประชาชนโดยใช้อุปกรณ์พิเศษที่สวมรอบคอของพวกเขาเจ้าหน้าที่ได้ใช้มาตรการรุนแรงเพื่อให้แน่ใจว่าสังคมยังคงบริสุทธิ์

GATE Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakeri

12 episodes · TV Completed GATE, Gate: Thus the JSDF Fought There!, GATE(ゲート)自衛隊 彼の地にて、斯く戦えり
7.68

โตเกียวได้เกิดประตูเชื่อมต่อกับโลกต่างมิติ ผู้คนญี่ปุ่นถูกสัตว์ร้ายและนักรบจากประตู ทำร้ายและฆ่าตาย จนกองกำลังป้องกันตนเองของญี่ปุ่น (JSDF) ตอบโต้ให้พวกนั้น กลับเข้าประตูมิติ พร้อมส่งนายทหาร อิทามิ โยจิ ให้จัดตั้งหน่วยพิเศษเข้าไปตั้งค่าย เจรจากับพวกพื้นเมือง และตอบโต้จักรวรรดิ์ที่บ้าอำนาจ

Prison School โรงเรียนคุก

12 episodes · TV Completed Prison School, Kangoku Gakuen, 監獄学園〈プリズンスクール〉
7.60

คิโยชิเป็นหนึ่งในนักเรียนชายห้าคนแรกที่เข้าเรียนที่โรงเรียนฮาจิมัตสึ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นสถาบันหญิงล้วน สัดส่วนของนักเรียนหญิงต่อชายคือ 200:1 ซึ่งเป็นข้อเท็จจริงที่ทำให้คิโยชิและเพื่อนชายของเขามีความสุข อย่างไรก็ตาม กลุ่มสภานักเรียนไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้และพยายามดำเนินการกับผู้มาใหม่ พวกเขาวางแผนที่จะจับกุมและขับไล่คิโยชิและเพื่อนนักเรียนชายของเขาออกจากโรงเรียน

Overlord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก (ภาค1)

13 episodes · TV Completed Overlord, オーバーロード
7.91

กล่าวถึง ในปีค.ศ. 2126 เกม RPG ออนไลน์โลกเสมือน หรือ DRMMORPG (Dive Massively Multiplayer Online Role Playing Game) ชื่อดัง Yggdrasil ที่ต้องมาปิดตัวในวันหนึ่ง แต่ตัวเอกของเรื่อง โมมอนกะ ตัดสินใจที่ไม่ล็อกเอาท์ออกจากเกม เขาได้เปลี่ยนรูปร่างตัวเองเป็นร่างโครงกระดูก อาชีพเนโครแมนเซอร์ ในฐานจอมเวทที่แข็งแกร่งที่สุด แล้วอาศัยอยู่ในโลกนั้น โลกนั้นค่อยๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย โดยตัวละครที่ไม่สามารถบังคับได้ หรือที่เรียกว่า NPCs นั้นเริ่มมีความรู้สึกนึกคิด โมมอนกะจึงเลือกที่จะต่อสู้เพื่อปกครองโลกนี้และเปลี่ยนแปลงไปตามที่เขาต้องการ

คลิกดู Overlord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก รวมทุกภาค

Overlord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก (ภาค1)

13 episodes · TV Completed Overlord, オーバーロード
7.91

กล่าวถึง ในปีค.ศ. 2126 เกม RPG ออนไลน์โลกเสมือน หรือ DRMMORPG (Dive Massively Multiplayer Online Role Playing Game) ชื่อดัง Yggdrasil ที่ต้องมาปิดตัวในวันหนึ่ง แต่ตัวเอกของเรื่อง โมมอนกะ ตัดสินใจที่ไม่ล็อกเอาท์ออกจากเกม เขาได้เปลี่ยนรูปร่างตัวเองเป็นร่างโครงกระดูก อาชีพเนโครแมนเซอร์ ในฐานจอมเวทที่แข็งแกร่งที่สุด แล้วอาศัยอยู่ในโลกนั้น โลกนั้นค่อยๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย โดยตัวละครที่ไม่สามารถบังคับได้ หรือที่เรียกว่า NPCs นั้นเริ่มมีความรู้สึกนึกคิด โมมอนกะจึงเลือกที่จะต่อสู้เพื่อปกครองโลกนี้และเปลี่ยนแปลงไปตามที่เขาต้องการ

คลิกดู Overlord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก รวมทุกภาค

Charlotte ชาร์ลอตต์

13 episodes · TV Completed Charlotte, Charlotte(シャーロット)
7.75

พลังพิเศษที่พบได้ยากในกลุ่มวัยรุ่น โอโตซากะ ยู เด็กหนุ่มธรรมดาที่พลังได้ปิดบังความสามารถของเขาไว้ จนได้พบ โทโมริ นาโอะ โชคชะตาของผู้ใช้พลังพิเศษได้กำลังจะถูกเปิดเผย