Switch Mode

Summer 2011

Sacred Seven ซีเครท เซเว่น ศึกสัตว์ศิลาศักดิ์สิทธิ์

12 episodes · TV Completed Sacred Seven, Sacred 7, セイクリッドセブン
6.58

เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในเมืองๆหนึ่งที่ถูกล้อมรอบด้วยทะเล ทันโดจิ อัลม่า ชายหนุ่มที่กำลังเดินทางไปโรงเรียน ได้มาเจอกับพ่อบ้านและกลุ่มสาวเมดที่มากับคุณหนูที่ชื่อว่า ไอบะ รูริ ซึ่งเสนอเงินก้อนโตให้เขาเพื่อแลกกับความช่วยเหลือของเขา โดยรูรินั้นรู้ว่าอัลม่าสามารถควบคุมพลัง “Sacred Seven หรือ เซเคร็ด เซเว่น” ได้ แต่อัลม่ากลับปฏิเสธในข้อเสนอ โดยให้เหตุผลว่า เขาเลิกใช้พลังนี้เพราะเคยทำร้ายคนในอดีตมาแล้วจนกระทั่งวันหนึ่งมอนสเตอร์ที่เกิดจากแร่ซึ่งถูกเรียกว่า “อาชิ” ได้ปรากฏตัวขึ้นและอาวุธที่รูริสร้างขึ้นด้วยเงินทุนมหาศาลไม่สามารถทำอะไรมันได้ อัลม่าที่พยายามเข้าช่วยเหลือแต่กลับควบคุมพลังไม่ได้ก็กลับทำให้สถานการณ์เลวร้ายลง เพื่อจะปลดปล่อยพลังที่แท้จริงของ “เซเคร็ด เซเว่น” ในตัวอัลม่า รูริ จึงได้สร้างอัญมณีและบอกว่าจะมอบ “เจตจำนงของฉันให้”เมื่อได้รับอัญมณีของรูริไป อัลม่าก็ถูกชำระล้างและพิชิตอาชิลงได้… เรื่องราวการต่อสู้ของ ทันโดจิ อัลม่า ได้เริ่มต้นขึ้น แล้วเหตุการณ์จะดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามชมได้ใน Sacred Seven

Kaitou Tenshi Twin Angel: Kyunkyun☆Tokimeki Paradise!!

12 episodes · TV Completed Twin Angel: Twinkle Paradise, Kaitou Tenshi Twin Angel (TV), 快盗天使ツインエンジェル 〜キュンキュン☆ときめきパラダイス!!〜
6.12

ฮารุกะ มินาซุกิ และ อาโอย คันนะซึกิ ทั้งสองเป็ยนักเรียนจากโรงเรียนเซนเชอร์รีน ฮารุกะเป็นคนที่เต็มเปี่ยมตลอดเวลา ในขณะที่อาโอยเป็นนักเรียนดีเด่นผู้อ่อนโยน แม้ในเวลากลางวันพวกเธอจะเป็นนักเรียนธรรมดาๆ แต่ยามค่ำคืนพวกเธอคือคู่หูทวินแองเจิ้ลผู้ต่อสู้กับเหล่าร้ายในเมือง เลิฟลี่ แองเจิ้ล มาแล้ว!

Ikoku Meiro no Croisée The Animation

12 episodes · TV Completed Croisée in a Foreign Labyrinth The Animation, Ikoku Meiro no Croisee The Animation, La croisée dans un labyrinthe étranger Special, 異国迷路のクロワーゼ The Animation
7.42

เป็นเรื่องราวช่วงปลายศตวรรษที่19 เป็นช่วงที่วัฒนธรรมญี่ปุ่นแพร่หลายในทวีปยุโรปตะวันตก”ออสก้า” ได้พาสาวน้อย “ยุเนะ”สาวน้อยชาวญี่ปุ่นที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือน ตุ๊กตาญี่ปุ่นมาที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อไปทำงานในร้าน เครื่องเหล็กของเขาที่ชื่อ enseignes du roy (อ็องแซญดูรัว) ซึ่ง อยู่ใน galerie du roy(กาเลอรีดูว์รัว)ซึ่งเป็นย่านการค้าที่มีร้านค้า สองข้างทางลักษณะคล้ายโดมกระจกขนาดใหญ่ และที่นี่ก็มีช่าง ฝีมือชื่อ โกล๊ด คลอเดล หลานชายของออสก้าทำงานอยู่พอเขา เห็นยุเนะที่เป็นเด็กญี่ปุ่น ก็เกิดไม่พอใจและด้วยความแตกต่าง ทางภาษาและวัฒนธรรมทำให้เกิดปัญหาต่างๆขึ้น ส่วนยุเนะเอง ต้องเรียนรู้สังคมที่แตกต่างจากเดิมส่วนโกล๊ดเองเขาก็ค่อยๆยอม รับยุเนะที่ละนิด แล้วการใช้ชีวิตของยุเนะในกรุงปารีสประเทศ

Kamisama Dolls ตุ๊กตาเทวะ

13 episodes · TV Completed Kamisama Dolls, Kami-sama Dolls, 神様ドォルズ
7.00

เรื่องย่อ Kamisama Dolls เป็นเรื่องราวของ “คาคาชิ” ตุ๊กตาไม้หน้าตาประหลาดๆ พอทำพิธีตามความเชื่อ โดยการใส่จิตวิญญาณ(หัวใจ) ของคนที่ถูกคัดเลือกเขาไปในตัวคาคาชิแล้วผู้ที่ถูกคัดเลือกจะสามารถบังคับคาคาชิทางจิตได้ และชาวบ้านที่มีความเชื่อเรื่องนี้ จะนับถือคาคาชิดุจราวเทพเจ้า จะมีการทำพิธีเซ่นไหว้ตลอดปี และมีชีวิตอยู่เพื่อเทพองค์นี้ อย่างกับเป็นสาวก ซึ่งคนที่ถูกคัดเลือกให้เป็นผู้ที่ต้องถอดจิตวิญญาณ(หัวใจ) ให้กับคาคาชิจะถูกเรียกว่า “เซะคิ”

Manyuu Hiken-Chou ศึกชิงนมโตมโหฬาร

12 episodes · TV Completed Magic Breast Secret Sword Scroll, 魔乳秘剣帖
6.19

เรื่องย่อ ยุคสมัยที่สงบสุขของเอโดะโดยระบบโชกุนปกครอง มีรัฐบาลควบคุมคุณสมบัติของสตรีที่มีนมขนาดใหญ่ภายใต้องค์กรในปัจจุบันนั้น มีนามว่า ” ตระกลูมานิว! ” มานิวมีทักษะการใช้ดาบที่ละเว้นร่างกายตัดผ่านเต้านมแทน คัมภีร์ลับของพวกเขาเต็มไปด้วยเทคนิคในการทำนม ขนาดใหญ่และนมขนาดเล็ก (สงสัยพวกนมเล็กต้องชอบแน่ๆ อิอิ) มันถูกเก็บไว้อย่างรอบคอบและเป็นความลับ

Ro-Kyu-Bu! ชมรมบาสใสวัยซน

12 episodes · TV Completed Ro-Kyu-Bu ~ Fast Break!, Rou-Kyuu-Bu!, Rou-Kyu-Bu!, Ro-Kyu-Bu: Fast Break, ロウきゅーぶ!
6.76

เนื้อเรื่องย่อ ro kyu bu ss1 ฮาเซกาว่า ซูบารุ ชายหนุ่มม.ปลายที่ต้องอดเล่นบาสเนื่องจากชมรมถูกสั่งระงับห้ามเล่น และไป ๆ มา ๆ ก็ต้องกลายมาเป็นโค้ชชมรมบาสเก็ตบอลที่กำลังจะถูกยุบของเหล่าเด็กผู้หญิงชั้นประถม สุดท้ายแล้วซูบารุจะสามารถนำตัวเองให้รอดจากคุก เอ๊ย พาทีมให้รอดจากการถูกยุบได้หรือไม่

R-15 วุ่นรักนักเขียนนิยายสยิวกิ๊ว

12 episodes · TV Completed R-15, あーるじゅうご
6.42

เรื่องย่อ อายุทากาว่า ทาเคโตะ เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ในการแต่งนิยายหื่น ได้หนีกระแสดูถูกจากสังคมมาอยู่ในโรงเรียนฮิราเมคิโรงเรียนที่จะรับแต่พวกอัจฉริยะเฉพาะด้านเท่านั้น แต่ก็ยังไม่วายโดนสาว ๆ ทั้งโรงเรียนเกลียดเพราะนิสัยอันชอบจิ้นไปเรื่อยของเขา แต่เขาก็ยังไม่ยอมแพ้และแต่งนิยายหื่นต่อไป

Itsuka Tenma no Kuro Usagi ผู้พิทักษ์เจ็ดชีวิต

12 episodes · TV Completed A Dark Rabbit has Seven Lives, ItsuTen, いつか天魔の黒ウサギ
6.51

เรื่องย่อ วันหนึ่ง คุโระกาเนะ ไทโตะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายได้หลับฝันเห็นแวมไพร์สาวตนหนึ่งได้พูดกับเขาว่าเธอจะมอบ “พิษ” ให้กับเขาเพื่อเป็นพันธะสัญญา เสียงของเธอก็ได้สะท้อนอยู่ให้หัวของเขาตลอดเวลาจนกระทั่งเขาตื่นขึ้นมา หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้พบกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันทำให้เขาต้องถูกฆ่า ทำให้โลกของเขาได้เปลี่ยนไป และตระหนักว่าความฝันนั้นจะเป็นเรื่องจริง

Dantalian no Shoka

12 episodes · TV Completed The Mystic Archives of Dantalian, Bibliotheca Mystica de Dantalian, Dantalian's Bookshelf, ダンタリアンの書架
7.22

Dantalian no Shoka เนื้อเรื่องกล่าวถึงชายหนุ่มชื่อ ฮิวจ์ แอนโธนี่ ดิสวาร์ดเขาได้รับสืบทอดมรดกจากคุณปู่นักสะสม ของเก่า โดยมรดกจากคุณปู่ที่เขาได้รับเป็นคฤหาสน์พร้อม ห้องสมุดส่วนตัวของท่านพร้อมกับต้องดูแลดาเลี่ยน ในวันที่ฮิวจ์เดินทางไปยังคฤหาสน์เพื่อจัดของ เขาถึงได้รู้ ว่าคฤหาสน์แห่งนี้มีห้องใต้ดินและที่นี่เขาได้พบกับเด็กสาวปริศนาสวมชุดสีดำ เธอบอกกับเขาว่าเธอชื่อดาเลี่ยนหรือนี่ คือมรดกส่วนหนึ่งที่เขาต้องดูแล แถมเธอยังบอกว่าคือผู้ดู แลหนังสือต้องห้ามของปีศาจและเป็นผู้สะกดวิญญาณชั่ว ร้ายเอาไว้ แล้วนี่เขาต้องทำอย่างไรบ้าง ติดตามชม เรื่องราว ความลึกลับนี้ได้ใน Dantalian no Shoka

The iDOLM@STER เลี้ยงต้อยไว้สอยดาว

25 episodes · TV Completed THE IDOLM@STER, The Idolmaster, アイドルマスター
7.61

เรื่องย่อ ดิ ไอดอล มาสเตอร์ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเส้น ทางสู่การเป็นไอดอลของบรรดาเหล่าสาวๆ ทั้งสวยน่ารัก และ พกพาความสดใสมาด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งพวกเธอแต่ละคนต้อง ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆเพื่อจะก้าวขึ้นสู่การเป็นไอดอลชื่อดังให้ ได้ พบกับความน่ารักสดใสของพวกเธอและเส้นทางการ เป็นไอดอลพวกเธอได้ใน The Idol M@ster

Nurarihyon no Mago นูระ หลานจอมภูต ภาค2

24 episodes · TV Completed Nura: Rise of the Yokai Clan - Demon Capital, Nurarihyon no Mago 2, The Grandson of Nurarihyon 2, Grandchild of Nurarihyon 2, ぬらりひょんの孫 千年魔京
7.94

เรื่องย่อภาคแรก “นูระ หลานจอมภูต” นั้นจะเกี่ยวข้องกับเหล่าภูตพราย (โยไค) ของญี่ปุ่นในยุคสมัยปัจจุบันที่ยังคงแฝงเร้นอญุ่ในซอกหลืบของความทันสมัย ในมหานครโตเกียว ซึ่งเหล่าภูตพรายปีศาจร้ายเหล่านั้น มีทั้งดีและเลว และยังมีการรวมตัวของเหล่าสมาคมและก๊วนต่างๆ เฉกเช่นเหล่ามนุษย์ วึ่งมีการเข้ากลู่มโดยสมัครใจหรือเกิดจากการโดนปราบและยอมศิโรราบจนกลาย เป็นกลุ่มอำนาจใหญ่ในการปกครองในแต่ละพื้นที่ และกลุ่มที่ทรงอำนาจและยิ่งใหญ่ที่สุด ในเขตคันโตก็ คือ “กลุ่มนูระ ” ซึ่งปกครองโดย ” นูราริเฮียง” จอมอสูรเฒ่าผู้ทรงอำนาจ แม้จะชราภาพลงไปมากแต่ก็ยังเปี่ยมไปด้วยความน่าเกรงขามจนสามารถควบคุม ปกครองกลุ่มนูระซึ่งประกอบด้วยอสูรนับร้อยเอาไว้ได้..

คลิกดู Nurarihyon No Mago นูระ หลานจอมภูต ทุกภาค

Uta no Prince-Sama รัก1000% ของเจ้าชายไอดอล

13 episodes · TV Completed Uta no Prince Sama, Uta no Prince-sama Maji Love 1000%, UtaPri, うたの☆プリンスさまっ♪ マジLOVE1000%
7.02

เนื้อเรื่องย่อ :สาวน้อยนามว่า นานามิ ฮารุกะ ผู้มีความฝันที่อยากเป็นนักแต่งเพลงมือหนึ่ง ปัจจุบันเธอเรียนอยู่ในโรงเรียนสอนเฉพาะทางในด้านวงการบันเทิง Saotome Joshi (ซาโอโตเมะ โจชิ) แต่ก่อนที่จะจบการศึกษา เธอต้องจับคู่กับนักเรียนชายเพื่อแสดงผลงาน ในขณะที่ฮารุกะ กำลังจะเลือกคนที่จะมาแสดงด้วยนั้น ก็มีชายหนุ่มรูปงามมาสมัครเป็นไอดอล แสดงคู่กับเธอถึง 6 คน แถมแต่คนยังมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แล้วแบบนี้ ฮารุกะ จะเลือกใครใน 6 คนนี้กันละนี่ มาร่วมลุ้นและสนุกไปกับเรื่องราวของสาวน้อย ฮารุกะ

คลิกดู Uta No Prince-sama ทุกภาค

Kamisama no Memo-chou ขบวนการนักสืบนีท

12 episodes · TV Completed Heaven's Memo Pad, It's the Only NEET Thing to Do, Kami-sama no Memo-chou, Kami-sama no Memo-chou, God's Notebook, Notebook of God, 神様のメモ帳
7.47

ฟูจิชิมะ นารุมิ.นักเรียนชั้น ม.ปลาย ในทีแรกแล้วเขาอยู่ชมรมคอมพิวเตอร์ แต่แล้ว ชิโนซากิอายากะ ก็ชักชวนเขาเข้ามาอยู่ชมรมจัดสวน ซึ่งมันก็ดูจะไม่มีอะไรนอกจากเสียว่าวันหนึ่ง อายากะชักชวนเขาไปที่ทำงานพิเศษ และเขาก็ได้รู้จักกับทีมนักสืบลับๆ ที่มีสมาชิกเป็น NEET หรือจะอะไรก็แล้วแต่ เขาบังเอิญได้ไปพบกับอลิซ เด็กสาววัย 13 ปีผู้ซึ่งหมกตัวอยู่แต่หน้าจอคอมในห้องแอร์เย็นเฉียบ เธอเป็นนักสืบอัจฉริยะที่เปรียบเสมือนศูนย์กลางของกลุ่ม และแล้วนารุมิก็ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีต่างๆ ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของเธอในการไขคดีไปพร้อมๆกับพลพรรค NEET (ใช้คำยังกะจะเอาฮา *w*) เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของคนตาย และปลอบโยนคนเป็น ในฐานะของนักสืบ…นี่

Natsume Yuujinchou San นัตสึเมะกับบันทึกพิศวง ซีซั่น 3

13 episodes · TV Completed Natsume's Book of Friends Season 3, Natsume Yuujinchou Three, Natsume Yuujinchou 3, Natsume Yujincho 3, 夏目友人帳 参
8.57

นัตสึเมะกับบันทึกพิศวงเป็นเรื่องราวของ นัตสึเมะ ทาคาชิ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายที่กำพร้าพ่อแม่ เขาต้องย้ายที่อยู่ตลอดเวลาเขายังสามารถเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็นอย่างภูติผีวิญญาณมาตั้งแต่เด็ก จนถูกคนรอบข้างมองด้วยสายตาแปลกๆไม่อยากเข้าใกล้ยิ่งกว่านั้นเมื่อเขาพบ“สมุดบันทึกสหาย” เป็นสมุดรวบรวมรายชื่อของปีศาจที่พ่ายแพ้ให้กับเรย์โกะผู้เป็นย่าของเขาและถูกบันทึกชื่อทำสัญญาเป็นบริวารเอาไว้นับตั้งแต่นั้นมานัตสึเมะจึงตกเป็นเป้าหมายไม่ใช่แค่กับปีศาจที่ต้องการชื่อของตนคืน แต่รวมไปถึงปีศาจที่ต้องการจะแย่งชิงสมุดเล่มนั้นด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ“อาจารย์เนียนโกะ”ปีศาจแมวหน้าตาพิลึกพิลั่นที่ดูเหมือนจะรู้จักกับเรย์โกะดีและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่ใช่เจ้านายกับลูกน้อง และไม่ได้มีชื่ออยู่ในสมุดบันทึกหลังจากได้พยายามแย่งสมุดบันทึกเพื่อนจากนัตสึเมะแต่ไม่สำเร็จ อาจารย์เนียนโกะก็เลยมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับนัตสึเมะโดยมีข้อแม้ว่า ถ้านัตสึเมะตายไป สมุดบันทึกสหายต้องตกเป็นของเขานัตสึเมตกลงตามนั้น…และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของทั้งสอง

คลิกดู Natsume Yuujinchou ทุกภาค

Natsume Yuujinchou San นัตสึเมะกับบันทึกพิศวง ภาค 3

13 episodes · TV Completed Natsume's Book of Friends Season 3, Natsume Yuujinchou Three, Natsume Yuujinchou 3, Natsume Yujincho 3, 夏目友人帳 参
8.57

นัตสึเมะกับบันทึกพิศวงเป็นเรื่องราวของ นัตสึเมะ ทาคาชิ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายที่กำพร้าพ่อแม่ เขาต้องย้ายที่อยู่ตลอดเวลาเขายังสามารถเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็นอย่างภูติผีวิญญาณมาตั้งแต่เด็ก จนถูกคนรอบข้างมองด้วยสายตาแปลกๆไม่อยากเข้าใกล้ยิ่งกว่านั้นเมื่อเขาพบ“สมุดบันทึกสหาย” เป็นสมุดรวบรวมรายชื่อของปีศาจที่พ่ายแพ้ให้กับเรย์โกะผู้เป็นย่าของเขาและถูกบันทึกชื่อทำสัญญาเป็นบริวารเอาไว้นับตั้งแต่นั้นมานัตสึเมะจึงตกเป็นเป้าหมายไม่ใช่แค่กับปีศาจที่ต้องการชื่อของตนคืน แต่รวมไปถึงปีศาจที่ต้องการจะแย่งชิงสมุดเล่มนั้นด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ“อาจารย์เนียนโกะ”ปีศาจแมวหน้าตาพิลึกพิลั่นที่ดูเหมือนจะรู้จักกับเรย์โกะดีและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่ใช่เจ้านายกับลูกน้อง และไม่ได้มีชื่ออยู่ในสมุดบันทึกหลังจากได้พยายามแย่งสมุดบันทึกเพื่อนจากนัตสึเมะแต่ไม่สำเร็จ อาจารย์เนียนโกะก็เลยมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับนัตสึเมะโดยมีข้อแม้ว่า ถ้านัตสึเมะตายไป สมุดบันทึกสหายต้องตกเป็นของเขานัตสึเมตกลงตามนั้น…และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของทั้งสอง

คลิกดู Natsume Yuujinchou ทุกภาค

Yuru Yuri คลับบ้าฮาต๊อง ภาค 1

12 episodes · TV Completed YuruYuri: Happy Go Lily, YRYR, Yuruyuri, ゆるゆり
7.57

คลับบ้าฮาต๊อง มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของนักเรียนหญิงในโรงเรียนมัธยมต้นแห่งหนึ่งในเมืองทะกะโอะกะ จังหวัดโทะยะมะ ในปีก่อนหน้าที่เรื่องจะเริ่มต้นขึ้น โทชิโน่ เคียวโกะ และ ฟุนามิ ยุยได้ก่อตั้งชมรมบันเทิงขึ้นโดยใช้ห้องของชมรมชงชา ต่อมา อาคาสะ อาคาริ เพื่อนสมัยเด็กของเคียวโกะและยุย ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ และได้เข้าร่วมชมรมพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นของเธอ โยชิคาวะ จินัตสึ

คลิกดู Yuru Yuri คลับบ้าฮาต๊อง ทุกภาค

Mawaru Penguindrum พลิกขอบฟ้า ตามหาเพนกวิ้น

24 episodes · TV Completed Penguindrum, 輪るピングドラム
7.94

เรื่องย่อ Mawaru Penguindrum ซับไทย
สามพี่น้องที่อยู่กันตามลำพังสามคนหลังจากที่พ่อแม่เสียชีวิตไปแล้วแต่ชีวิตนั้นก็ไม่ได้สุขมากนักเพราะน้องสาวคนเล็กสุดป่วยเป็นโรคที่รักษาไม่ได้ยังไม่พอเรื่องราวเกิดมาวุ่นวายเพิ่มขึ้นอีกเมื่อเหล่าเพนกวินได้เข้ามาในชีวิตของสามพี่น้องนี้

Blood-C บลัด-ซี

12 episodes · TV Completed Blood-C, ブラッドシー
6.53

เรื่องย่อ
“ซายะ” เป็นมิโกะลูกสาวของผู้ดูแลศาจเจ้าเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบที่งดงามและเงียบสงบ เธออาศัยอยู่กับพ่อเพียงสองคน ศึกษาในชั้นมัธยมปลายปกติเหมือนนักเรียนโดยทั่วไป มีเพื่อนสนิทมากมาย ร่วมถึงผู้ชายที่มาเกี่ยวข้องด้วยล้วนมาในฐานะที่แตกต่างกันออกไปแต่ในยามราตรีเธอกลับต้องถือดาบญี่ปุ่นต่อสู้กับเหล่าปีศาจที่หมายจะทำร้ายผู้คนที่เธอรักเธอต้องปกป้องคนเหล่านั้นให้ได้แม้จะยากเย็นและลำบากก็ตาม ร่วมถึงปริศนาต่างๆเกี่ยวข้องกับเธอ…

Baka to Test to Shoukanjuu Ni! โรงเรียนป่วน ก๊วนคนบ๊อง ภาค 2

13 episodes · TV Completed Baka & Test – Summon the Beasts 2, Baka to Test to Shoukanjuu 2, The Idiot, the Tests, and the Summoned Creatures 2, Baka and Test - Summon the Beasts, Baka to Test to Shokanju 2, BakaTest 2, バカとテストと召喚獣 にっ!
7.67

ภาคต่อจาก Baka to Test to Shoukanjuu เรื่องย่อภาคแรก เป็นเรื่องราวของนักเรียนชั้นปี 2 อากิฮิสะ โยชิอิ ที่โรงเรียนที่เขาศึกษาอยู่นั้นจะแบ่งระดับตามผลคะแนนสอบโดยระดับสูงสุด คือ A คลาสนั้นจะได้อยูในที่นั่งหรูหราพร้อมมีเครื่องปรับอากาศ แต่ว่าอากิฮิสะนั้นอยู่ F คลาสซึ่งเป็นระดับต่ำที่สุด ห้องเรียนก็เป็นโต๊ะผุๆพร้อมกับพื้นก็เป็นเสื่อทาทามิขาดๆ ใน F คลาสนั้นก็ยังมีมิซุกิฮิเมจิ คนที่อากิฮิสะแอบชอบอยู่ซึ่งจริงๆแล้วเป็นนักเรียนที่ฉลาดที่สุดในชั้นปี 2 แต่ว่าตอนวันสอบเธอกลับป่วยเป็นไข้หวัดก็เลยตกมาอยู่คลาส F และก็ยังมียูจิ ซาคาโมโต้ หัวหน้าห้องที่เป็นเพื่อนและผู้ร่วกระทำผิดตั้งแต่สมัยอยู่ปีหนึ่งทีนี้เมื่อโรงเรียนของเขาได้ทำการทดลองเรียกสัตว์อัญเชิญในจินตนาการออกมา อากิฮิสะจึงนำ F คลาสเข้าร่วมการแข่งขันในการเรียกสัตว์อัญเชิญเพื่อจะได้เลื่อนชั้น

คลิกดู Baka to Test to Shoukanjuu โรงเรียนป่วน ก๊วนคนบ๊อง ทุกภาค

No.6 โลกใหม่หมายเลขหก

11 episodes · TV Completed No. 6, Number Six, Number 6, No. Six, NO.6[ナンバー・シックス]
7.56

เรื่องย่อ
ชิอง เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่สดใสมีชีวิตที่แสนสบาย และ มีชีวิตชีวา เขาอาศัยอยู่ในรัฐที่ 6 ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่เหลือเพียง 6 รัฐ ที่เกิดขึ้นโดยสนธิสัญญาเดอะบาบิโลนหลังจากสงครามครั้งยิ่งใหญ่สุดได้ทำลายล้างโลกไปจนเกือบหมดสิ้น ในช่วงเย็นวันนึงฝนตกและยังของวันเกิดปีที่สิบสองของเขา เขาได้พบกับวัยรุ่นที่มีความเข้าใจซึ่งกัน ชือของเขาคือ เนซึมิ ที่กำลังหลบหนีจากเจ้าหน้ารัฐบาลที่จากการตามล่าตัวอยู่ เพื่อช่วย เนซึมิ ลี้ภัยในประเทศ ชิงอง กับครอบครัวได้ถูกจึงถูกรัฐบาลลดขั้น และถูกริบรอนสิทธิพิเศษต่างๆไป และ ได้จับเขากับแม่ย้ายไปอยู่ในสลัม
สี่ปีต่อมา ชิอง กับ เนซึมิ ได้พบกันอีกครั้งอดีตชนชั้นสูงและเด็กชายที่กำลังร่วมมือในการที่จะเปิดเผยความลับของรัฐที่6 เพื่อที่จะทำให้ป่นปี้

Mayo Chiki! ฉันนี่ล่ะพ่อบ้าน sub

13 episodes · TV Completed Mayo Chiki!, まよチキ!
7.22

เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้โชคดีนามว่า ซาคามาจิ คินจิโร่ ซึ่งวันหนึ่งเขาได้บังเอิญไปร่วงรู้ความลับของพ่อบ้านที่ฮ๊อตที่สุดของ โรงเรียนเข้าว่า เขาไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผู้หญิง !! เรื่องวุ่นๆจึงได้เริ่มขึ้น เมื่อพ่อบ้านคนนี้ต้องการให้ คินจิโร่ เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับไม่ให้ใครรู้ไม่งั้นจะถูกไล่ออกจากการเป็นพ่อ บ้าน นอกจากนี้ตัวเอกของเราคินจิโร่ ยังเป็นโรคแพ้ผู้หญิงไม่สามารถแตะตัวผู้หญิงได้ถ้าได้แตะเข้าเลือดกำเดาจะไหล!

Mayo Chiki! ฉันนี่ล่ะพ่อบ้าน

13 episodes · TV Completed Mayo Chiki!, まよチキ!
7.22

เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้โชคดีนามว่า ซาคามาจิ คินจิโร่ ซึ่งวันหนึ่งเขาได้บังเอิญไปร่วงรู้ความลับของพ่อบ้านที่ฮ๊อตที่สุดของ โรงเรียนเข้าว่า เขาไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผู้หญิง !! เรื่องวุ่นๆจึงได้เริ่มขึ้น เมื่อพ่อบ้านคนนี้ต้องการให้ คินจิโร่ เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับไม่ให้ใครรู้ไม่งั้นจะถูกไล่ออกจากการเป็นพ่อ บ้าน นอกจากนี้ตัวเอกของเราคินจิโร่ ยังเป็นโรคแพ้ผู้หญิงไม่สามารถแตะตัวผู้หญิงได้ถ้าได้แตะเข้าเลือดกำเดาจะไหล!

Usagi Drop คุณน้าผม อายุ 6 ขวบ

11 episodes · TV Completed Bunny Drop, Usagi Drop, うさぎドロップ
8.34

เรื่องย่อ คนเขียนเดียวกับ anohana ไดกิชิหนุ่มโสดอายุ 30 กลับมาบ้านของปู่ตัวเอง เนื่องจากได้ข่าวมาว่าเขาได้เสียแล้ว เมื่อได้กลับมาบ้านก็ได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งแม่ของไดกิชิบอกว่าเธอเป็นน้าของ ไดกิชิชื่อรินเป็นลูกลับๆของคุณปู่ของไดกิชิและเนื่องจากคุณปู่ได้ตายจึงไม่มีใครรับรินไปเลี้ยง ไดกิชิที่ทนไม่ไหวต่อท่าทางของตระกูลที่ไม่ใยดีเด็กตัวเล็กๆ ตนจึงอาสารับไปเลี้ยงเอง เอาล่ะสิ เนื้อเรื่องวุ่นๆก็เลยเริ่มต้นขึ้นเมื่อน้าอายุ 6 ขวบกับหลานอายุ 30 ปี ทั้งสนุกและเศร้าปะปนกัน