Switch Mode

Spring 2024

Tensei Shitara Dai Nana Ouji Dattanode, Kimamani Majutsu wo Kiwamemasu พอได้เกิดใหม่เป็นองค์ชายลำดับที่เจ็ด ก็เพื่อเรียนเวทให้สนุก

? episodes · TV Ongoing I Was Reincarnated as the 7th Prince so I Can Take My Time Perfecting My Magical Ability, I Was Reincarnated as the 7th Prince, so I Will Perfect My Magic as I Please, 転生したら第七王子だったので、気ままに魔術を極めます
6.93

สิ่งสำคัญสำหรับเวทมนตร์คือฐานะครอบครัว พรสวรรค์ ขยันหมั่นเพียร จอมเวทธรรมดาผู้หลงรักเวทมนตร์ แต่ไร้ซึ่งสายเลือดและพรสวรรค์ต้องเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด ขณะกำลังจะตายเขาปรารถนาที่จะศึกษาเวทมนตร์ให้เชี่ยวชาญมากกว่านี้ และได้เกิดใหม่ในฐานะองค์ชายลำดับที่เจ็ดแห่งราชอาณาจักรซาลูมผู้มีเชื้อสายเวทมนตร์อันแข็งแกร่ง เพียบพร้อมทั้งสายเลือด พรสวรรค์ และยังมีความทรงจำจากชาติก่อน ชาตินี้เขาจะสนุกกับชีวิตไร้เทียมทานไปกับการศึกษาเวทมนตร์ตามต้องการ ในต่างโลกที่มีอสูรและมนุษย์ปีศาจอาศัยอยู่ด้วย

Kuroshitsuji Kishuku Gakkou-hen คนลึกไขปริศนาลับ บทโรงเรียนประจำ ซับไทย

11 episodes · TV Ongoing Black Butler: Public School Arc, Black Butler: Public School Edition, 黒執事 -寄宿学校編-
8.10

“ชิเอล” กับ “เซบาสเตียน”ได้รับจดหมายจากราชินีให้ไปสอบสวนเหตุการณ์ของเหล่านักเรียนจำนวนหนึ่งที่ขาดการติดต่อและไม่กลับบ้าน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีลูกของราชินีรวมอยู่ด้วย ฉะนั้น…ชิเอลและเซบาสเตียนจึงต้องลอบเข้าไปในโรงเรียน เพื่อสืบหาความจริง

คลิกดู Kuroshitsuji คนลึกไขปริศนาลับ ทุกภาค

Tadaima, Okaeri ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing ただいま、おかえり
7.30

“ฟุจิโยชิ ฮิโรมุ” กับ “ฟุจิโยชิ มาซากิ” ทั้งสองได้แต่งงานกัน และมีลูกชายอายุ 2 ขวบชื่อว่า “ฟุจิโยชิ ฮิคาริ” พวกเขาทั้งสามได้ย้ายไปอยู่ที่ชานเมือง มาซากิ ผู้ที่ขาดความมั่นใจในตนเองเนื่องจากอคติของผู้คนที่มีต่อ “การแต่งงานที่เหลื่อมล้ำทางสถานะ” ถึงแม้จะรู้สึกไม่สบายใจ แต่ด้วยการสนับสนุนของฮิโรมุ ก็ทำให้เขาเข้มแข็งขึ้น จนค่อย ๆ กลายมาเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่นยิ่งขึ้น… “ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวฟุจิโยชิ”

Sentai Daishikkaku ขบวนการกำมะลอ ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Go! Go! Loser Ranger!, Ranger Reject, 戦隊大失格
7.60

เมื่อ 13 ปีก่อน ขบวนการเทพมังกร “ดรากอนคีปเปอร์” ได้ปกป้องมนุษย์จากพวกเหล่าร้าย สู้กับพวกนั้นอย่างยาวนานหลายปีจนถึงปัจจุบัน ในความเป็นจริงพวกเหล่าร้ายได้แพ้ตั้งแต่ปีแรก แล้วต้องสวมบทบาทให้พวกผู้พิทักษ์โลกกดขี่มาตลอดเพื่อผลประโยชน์ของพวกเรนเจอร์ จนถึงเวลาที่เหล่าร้ายต้องการโต้กลับ จึงมีวายร้ายที่เข้าไปแทรกซึมในองค์กร

“Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Chillin' in Another World with Level 2 Super Cheat Powers, The Laid-back Life in Another World of the Ex-Hero Candidate Who Turned out to be a Cheat from Level 2, Chillin Different World Life of the Ex-Brave Candidate was Cheat from Lv2, Lv2からチートだった元勇者候補のまったり異世界ライフ
7.04

บานาซ่าซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในฐานะพ่อค้า อยู่ ๆ ก็โดนอัญเชิญไปยังประเทศแห่งเวทมนตร์ไครลอร์ดในโลกที่ไม่เคยพบเห็นหรือไม่เคยได้ยินมาก่อนในฐานะ “ว่าที่ผู้กล้า” ทว่าด้วยเลเวล 1 และความสามารถเทียบได้กับชาวเมืองทั่วไปจึงถูกตีตราว่าหมดคุณสมบัติในการเป็นผู้กล้า และด้วยความผิดพลาดของประเทศทำให้เขาไม่สามารถกลับไปยังโลกเดิมได้อีกด้วย บานาซ่าต้องหาทางเอาชีวิตรอดในดินแดนอันห่างไกลที่ถูกนำมาปล่อยทิ้งไว้ เมื่อจัดการสไลม์ที่พุ่งเข้ามาจู่โจมจนขึ้นเลเวล 2 ได้ สเตตัสของเขาก็กลายเป็นเครื่องหมายที่ไม่เคยเห็นอย่าง ∞(อินฟินิตี้) ไป!? นี่คือเรื่องราวรักวุ่นวายข้าวใหม่ปลามันของ “ผู้ข้ามผ่าน” ซึ่งเลือกที่จะใช้ชีวิตโดยเปลี่ยนชื่อและรูปร่างไป กับ เผ่าปีศาจ ซึ่งตกหลุมรักเผ่ามนุษย์ซึ่งเป็นศัตรู สานสัมพันธ์หลากหลายเผ่าพันธุ์ มุ่งหน้าสู่ชีวิตสโลว์ไลฟ์แสนสงบสุข!

Re:Monster ราชันชาติอสูร ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing ReMonster, Re:Monster
7.10

ชายญี่ปุ่นถูกเพื่อนสาวแทงตาย ได้มาเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีในร่างของทารกก็อบลิน ต้องเอาตัวรอด ด้วยความสามารถ แอบซอร์ปชั่น (ดูดกลืน) ทำให้เพิ่มความสามารถจนวิวัฒนาการได้ แล้วต้องต่อสู้กับเผ่าอื่นที่คุกคามพวกพ้องของตน

Kami wa Game ni Ueteiru เกมอัจฉริยะ คนปะทะเทพ ซับไทย

13 episodes · TV Ongoing Gods' Game We Play, Kami wa Yuugi ni Ueteiru., The Ultimate Game-Battles of a Boy and the Gods, Kami wa Game ni Ueteiru.: Kamigami ni Idomu Shounen no Kyuukyoku Zunousen, 神は遊戯に飢えている。
6.06

การต่อสู้ด้วยสติปัญญาแฟนตาซีขั้นสุดของมนุษยชาติปะทะทวยเทพ การละเล่นแห่งทวยเทพคือเกมประชันสมองคิดค้นโดยเหล่าเทพผู้ว่างจัด เหล่ามนุษย์ผู้ได้รับคาถาศักดิ์สิทธิ์จากเทพจะถูกเรียกว่าสาวก ผู้ชนะในการละเล่นแห่งทวยเทพสิบครั้งจะได้รับคำอวยพรอันท่วมท้น อย่างไรก็ตามยังไม่มีผู้พิชิตได้สมบูรณ์เพราะพระเจ้าทั้งเอาแต่ใจไร้เหตุผลและไม่อาจเข้าใจได้ เรเชหญิงสาวผู้เป็นอดีตเทพตื่นจากการหลับใหลอันยาวนานประกาศให้พาคนที่เล่นเกมเก่งที่สุดในยุคนี้มาหาเธอ และเด็กหนุ่มคนนั้นก็คือเฟย์ผู้รักเกมเป็นชีวิตจิตใจ เขาถูกคาดหวังว่าเป็นมือใหม่ที่ชนะติดต่อกันสามครั้งอย่างไร้พ่าย เฟย์และเรเชร่วมกันท้าทายการละเล่นแห่งทวยเทพโดยมุ่งเป้าพิชิตให้ครบ ม่านการต่อสู้ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

The Idolmaster Shiny Colors ไชนี คัลเลอร์ ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing アイドルマスター シャイニーカラーズ
6.61

เรื่องราวของ SHINY COLORS จะโฟกัสที่ ซากุรากิ มาโนะ เด็กสาวธรรมดาที่ได้พบกับโปรดิวเซอร์ของ 283 Production โดยบังเอิญ จนเธอได้รับโอกาสให้มาเป็น ไอดอล เพื่อค้นพบโลกใบใหม่ที่ตามหา มาโนะจะได้พบกับเพื่อนไอดอล คาซาโนะ ฮิโอริ และ ฮาจิมิยะ เมกุรุ ซึ่งจะกลายเป็นกลุ่มเพื่อนที่สนิทที่สุด และก่อตั้งยูนิต 3 คนในชื่อ illumination STARS

Highspeed Etoile สาวซิ่งสายฟ้า! ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Highspeed Etoile, HIGHSPEED Étoile(ハイスピードエトワール)
4.86

ในอนาคตที่กำลังจะมาถึง จะมีการแข่งรถเจเนอเรชันใหม่ “NEX Race” ซึ่งจะเปลี่ยนโลกแห่งการแข่งไปตลอดกาล ทั้งเทคโนโลยีใหม่ทำให้การแข่งขันที่ความเร็วมากกว่า 500 กม./ชม. ปลอดภัย พลิกโฉมการแข่งขันบนเวทีโลกไปโดยสิ้นเชิง “ริน รินโด” ผู้เคยฝันอยากเป็นนักเต้นบัลเลต์ แต่ต้องละทิ้งความฝันเพราะอาการบาดเจ็บ กลายเป็นนีทที่อาศัยอยู่กับคุณยาย และวันนึงเธอก็ก้ายเข้าสู่โลกแห่งการแข่งรถยุคใหม่โดยไม่ทันตั้งตัว

Astro Note ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing アストロノオト
6.48

ทาคุมิ เชฟมากฝีมือเพิ่งถูกไล่ออกจากงาน และได้งานใหม่ที่หอพักเก่าซึ่งชื่อว่า Astro-sou ถึงแม้ว่าตอนแรกเขาจะไม่ได้อยากทำที่นี่ แต่พอได้เจอกับเจ้าของสาวสวย ก็เริ่มขยันทำงานอย่างไม่ลังเล โดยหารู้ไม่ ว่าเจ้าของสาวสวยนั้นไม่ใช่คนบนโลกนี้ !?

Girls Band Cry ซับไทย

13 episodes · TV Ongoing ガールズバンドクライ
7.81

ตัวเอกคือเด็กสาวที่ลาออกจาก ชั้น ม.5 และตั้งเป้าจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยระหว่างที่ทำงานเก็บเงินด้วยตัวคนเดียวในกรุงโตเกียว, เด็กสาวที่ถูกเพื่อนหักหลังและไม่รู้จะทำอย่างไร, เด็กสาวที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งและพยายามเอาชีวิตรอดด้วยการทำงานพาร์ทไทม์ โลกใบนี้มักจะหักหลังเรา, ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่วางแผน แต่เราเชื่อว่าจะมีสถานที่ที่เราสามารถอยู่ได้ ดังนั้น ร้องเพลงออกมาซะ

Mahouka Koukou no Rettousei 3rd Season พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท (ภาค3) ซับไทย

13 episodes · TV Ongoing The Irregular at Magic High School Season 3, 魔法科高校の劣等生 第3シーズン
7.60

ผ่านมาประมาณหนึ่งศตวรรษนับแต่วิทยาการเวทมนตร์ก่อตั้งขึ้น พี่น้องคู่หนึ่งได้เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายสาธิตลำดับที่ 1 สังกัดของมหาวิทยาลัยเวทมนตร์ ทัตสึยะผู้เป็นพี่ชายคือนักเรียนปลายแถวที่มีข้อบกพร่องในฐานะจอมเวทร้ายแรง ขณะที่มิยูกิ น้องสาวคือนักเรียนดีเด่นผู้เพียบพร้อมไร้ที่ติ ปีหนึ่งแห่งความวุ่นวายได้จบลง ชีวิตนักเรียนปีสองของทั้งคู่ค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย ซากุราอิ มินามิถูกตระกูลโยตสึบะใช้ให้มาอาศัยร่วมกับพวกทัตสึยะ และทัตสึยะได่ย้ายเข้าเรียนในภาควิชาวิศวกรรมเวทมนตร์ ทั้งที่เขาควรได้ใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียนกับมิยูกิอย่างสงบสุข แต่โลกกลับไม่ปล่อยให้เป็นเช่นนั้น และแล้ว…วันเวลาแสนวุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

คลิกดู Mahouka Koukou no Rettousei พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท รวมทุกภาค

Henjin no Salad Bowl สลัดรวมมิตรคนเพี้ยนหลุดโลก ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing A Salad Bowl of Eccentrics, Salad Bowl of Eccentrics, Hensara, 変人のサラダボウル
7.20

นักสืบตกอับไส้แห้ง “โซสุเกะ” ได้พบกับ “ซาร่า” เจ้าหญิงจากต่างโลกที่ใช้เวทมนตร์ได้ หลังจากใช้ชีวิตร่วมกัน ซาร่าสามารถปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตในญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี แล้วเธอก็ยังได้ตกหลุมรักอาชีพนักสืบอีกด้วย ทัศนคติการใช้ชีวิตเชิงบวกของคนต่างโลกทั้งสองนี้ ได้ส่งผลกระทบต่อผู้คนรอบข้างอีกมากมาย

Maou Gakuin no Futekigousha 2 ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร -บทพิพากษาคัดสรร (ภาค2) (พาร์ท2)

12 episodes · TV Ongoing The Misfit of Demon King Academy II Part 2, Maou Gakuin no Futekigousha 2nd Season, The Misfit of Demon King Academy 2nd Season, 魔王学院の不適合者 II ~史上最強の魔王の始祖、転生して子孫たちの学校へ通う~ 第2クール
7.48

หลังจากตามกวาดล้างผู้คน ภูต รวมไปถึงเหล่าเทพเจ้ามายาวนานจนเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับสงครามอันไม่มีที่สิ้นสุด จอมมารอานอสผู้โหดเหี้ยมก็วาดฝันถึงโลกที่มีแต่สันติสุขและตัดสินใจไปเกิดใหม่ ทว่าสิ่งที่รอเขาอยู่ในอีกสองพันปีให้หลังคือเหล่าผู้สืบทอดสายเลือดที่อ่อนแอลงมากเพราะคุ้นชินกับสันติภาพ นอกจากนี้วิทยาการของเวทมนตร์ยังเสื่อมถอยลงจนถึงขีดสุดอานอสได้เข้าเรียนที่ ‘โรงเรียนจอมมาร’ ซึ่งรวบรวมผู้ที่ถูกมองว่ามีสิทธิ์เป็นจอมมารที่มาเกิดใหม่ แต่ทางโรงเรียนกลับมองไม่เห็นถึงพลังที่แท้จริงและตีตราเขาว่าเป็นผู้ไร้คุณสมบัติ ขณะที่คนอื่นต่างมองเขาด้วยสายตาดูแคลน มีเพียงเด็กสาวที่ชื่อมีชาเท่านั้นที่คอยอยู่เคียงข้าง

คลิกดู Maou Gakuin no Futekigousha ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร ทุกภาค

Tensei shitara Slime Datta Ken 3rd Season เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว (ภาค3) ซับไทย

24 episodes · TV Ongoing That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 3, Tensura 3, 転生したらスライムだった件 第3期
8.33

ริมุรุผู้โค่นเคลย์แมนและกลายเป็นจอมมารอย่างเป็นทางการ หลังผ่านงานเลี้ยงฉลองวัลพัวร์กิสของเหล่าจอมมาร ดินแดนที่ซึ่งริมุรุปกครองได้ขยายอาณาเขตไปทั่วมหาพฤกษาจูร่า ด้วยผลกระทบนั้นทำให้คาดเดาได้ว่าจะมีตัวแทนของแต่ละเผ่าเข้ามาทักทายกันอย่างล้นหลาม เลยทำให้จอมมารริมุรุได้คิดเรื่องที่จะจัดงานเทศกาลเปิดประเทศเพื่อแสดงตัวพร้อมกับต้อนรับผู้เข้ามาอาศัยใหม่ในเทมเปสต์ อีกด้านหนึ่ง ศูนย์หลักของลัทธิลูมินัส จักรวรรดิศักดิ์สิทธิ์ลูเบเรียส หัวหน้ากองอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ฮินาตะได้รับข้อความของริมุรุ ทว่านั่น คือคำประกาศสงครามอันถูกใครบางคนปลอมแปลง สิ่งที่ริมุรุตัดสินใจตอนได้รับรายงานว่าฮินาตะกำลังมุ่งหน้ามาที่เทมเปสต์คือ!? เพื่อการที่จะไขว่คว้าให้ได้มาซึ่งดินแดนในอุดมคติ “ดินแดนมนุษย์และสัตว์อสูรอาศัยอยู่ด้วยกันได้” ริมุรุจึงต้องมองหาศัตรูและพวกพ้องที่แท้จริงให้ออก บททดสอบบทใหม่ของริมุรุกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

คลิกดู Tensei Shitara Slime Datta Ken เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ทุกภาค

The Fable โหดไม่ถามชื่อ ซับไทย

25 episodes · TV Ongoing The Fable, ザ・ファブル
6.94

เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักฆ่าฝีมือระดับเทพคนหนึ่งที่มีฉายาว่า “Fable” ที่ทำงานฆ่าคนมาเป็นเวลา 6 ปี ทางทีมงานจึงให้หยุดพักงานเป็นเวลา 1 ปี ให้ไปทำตัวเป็น “คนธรรมดา” เป็นเวลา 1 ปี จึงส่งตัวไปอยู่ที่เมือง “อาซาเซะ” แต่ดันส่งไปอยู่กับยากูซ่าซะนี่แล้ว “มือโปร” อย่างเขาจะทำตัวเป็น “คนธรรมดา” ได้นานแค่ไหนแล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “นักฆ่า” กับ “ยากูซ่า” ต้องมาเจอกัน

One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-tsuki หนึ่งห้อง สองหัวใจ อุ่นไอรัก ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included, ワンルーム、日当たり普通、天使つき。
7.11

โทคุมิตสึ ชินทาโร่ หนุ่มนักเรียนม.ปลายผู้ใช้ชีวิตคนเดียว ได้พบกับ โทวะ เด็กหญิงผู้ใสชื่อบริสุทธิ์ และจิตใจดี ตรงระเบียงห้องของตนเอง แต่ทว่า ตัวจริงของเธอนั้นคือ…? เลิฟคอเมดี้จั๊กจี้หัวใจของคนสองคน ผู้ไม่ประสีประสา ที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน

Ookami to Koushinryou (Spice and Wolf) สาวหมาป่ากับนายเครื่องเทศ (2024) ซับไทย

25 episodes · TV Ongoing Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf, Spice and Wolf, 狼と香辛料 MERCHANT MEETS THE WISE WOLF
8.23

คราฟท์ ลอว์เรนซ์ พ่อค้าหนุ่มได้พบกับ โฮโร หมาป่าอายุกว่าหกร้อยปีที่เคยถูกชาวบ้านบูชาดั่งเทพแห่งการเพาะปลูก แต่เมื่อมนุษย์ไม่สนใจเทพ เธอจึงต้องการกลับบ้านเกิดทางเหนือและเดินทางร่วมกับเขา ระหว่างการเดินทาง โฮโร ได้ใช้ความรู้ของเธอเพื่อช่วยเขาทำการค้าขาย โดยต้องปิดบังตัวตนเพื่อเลี่ยงการตามล่าจากทางศาสนจักร

Kaijuu 8-gou ไคจูหมายเลข 8 ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Kaiju No. 8, 8Kaijuu, Monster #8, Kaiju No.Eight, 怪獣8号
8.26

ญี่ปุ่น หนึ่งในประเทศที่มีอัตราการปรากฏตัวของไคจูสูงที่สุดในโลก ในประเทศแห่งนี้ไคจูได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คนอย่างสมบูรณ์ ฮิบิโนะ คาฟก้า เคยใฝ่ฝันจะเป็นสมาชิกกองกำลังป้องกันในอดีต แต่ปัจจุบันกลับต้องมาทำงานในบริษัททำความสะอาดที่รับงานเก็บกวาดซากไคจูโดยเฉพาะ อยู่มาวันหนึ่งร่างกายของคาฟก้าถูกเปลี่ยนสภาพเป็นไคจูด้วยฝีมือของสิ่งมีชีวิตปริศนา ทำให้เขากลายเป็นอสุรกายที่ได้รับโค้ดแมน “ไคจูหมายเลข 8 ” จากกองกำลังปราบไคจูของญี่ปุ่นในที่สุด

Mushoku Tensei II Isekai Ittara Honki Dasu Part 2 เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ (ภาค2) พาร์ท 2

12 episodes · TV Ongoing Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 Part 2, Jobless Reincarnation: I Will Seriously Try If I Go To Another World, Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu 2nd Season Part 2, 無職転生 II ~異世界行ったら本気だす~ (第2クール)
8.36

เมื่อโอตาคุผู้ว่างงานอายุ 34 ปี ต้องจมอยู่กับทางตันของชีวิต และตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะพลิกชีวิตใหม่อีกครั้งหรือไม่ หลังจากนั้นเขาถูกรถบรรทุกชนจนเสียชีวิต! และเป็นเรื่องที่น่าตกใจเมื่อเขาพบว่าตัวเองได้เกิดใหม่ในร่างของทารกในโลกใหม่ที่แปลกประหลาดมีทั้งการใช้ดาบ และเวทมนตร์ ตัวตนใหม่ของเขาคือ Rudeus Grayrat แต่เขายังคงเก็บความทรงจำของชีวิตของก่อนหน้านี้ได้อย่างแม่นยำ ที่เขาได้เคยติดตาม Rudeus มาตั้งแต่ในวัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ ในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อไถ่ตัวเองออกจากโลกมหัศจรรย์ที่มีแต่อันตรายนี้ หลังภัยพิบัติเวทมนต์ ทำให้รูเดียสตัดสินใจออกเดินทาง สร้างชื่อเสียงจากการทำภารกิจ หวังว่าการสร้างชื่อเสียงของเขาจะทำให้ได้พบกับเหล่าคนที่หายตัวไป

 

คลิกดู Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ทุกภาค

Jiisan Baasan Wakagaeru เมื่อคุณตาคุณยายกลับสู่วัยเยาว์ ซับไทย

11 episodes · TV Ongoing Grandpa and Grandma Turn Young Again, Ojiisan to Obaasan ga Wakagaetta Hanashi, A Story About a Grandpa and Grandma Who Returned Back to Their Youth, じいさんばあさん若返る
7.10

“คุณปู่คุณย่า ย้อนกลับวัยใสแต่หัวใจยังคงเดิม
คู่สามีภรรยาในวัย 80 กว่าอยู่ด้วยกันมานาน ถึงมีครอบครัวลูกหลาน แต่ก็รู้สึกคาใจที่ไม่เคยได้ฮันนี่มูนและใช้ชีวิตให้สมกับเป็นคู่รักเพราะช่วงนั้นมีฐานะยากจน คืนนั้นทั้งสองร่างกายเปลี่ยนไปเป็นหนุ่มหล่อและสาวสวยเหมือนสมัยที่คบกัน จึงตั้งใจหาโอกาสใช้ชีวิตแบบคู่รักในวัยหนุ่มสาวอีกครั้ง”

Wind Breaker วินด์เบรกเกอร์ ซับไทย

13 episodes · TV Ongoing WIND BREAKER
7.91

ในฤดูใบไม้ผลิซากุระ ฮารุกะ หนุ่มมัธยมปลายผู้ที่มีความหมั่นใจและฝีมือในการต่อสู้ เขาที่ความฝันที่จะขึ้นเป็นจุดสุดยอดของการต่อสู้จึงเดินทางมายังโรงเรียนมัธยมปลายที่ขึ้นชื่อเรื่องการต่อสู้นามว่าฟุริน แต่พอมาถึงที่แห่งนี้เขาก็ได้พบว่าโรงเรียนแห่งนี้เหมือนเป็นผู้พิทักษ์ของชาวเมืองเพราะมีกลุ่มที่ตั้งขึ้นปกป้องชาวเมือง อีกทั้งคนในโรงเรียนต่างก็มีในมือการต่อสู้ที่เก่งกาจ แต่ก็มีนิสัยแปลกเกินกว่าที่เขาคิดไว้

Himitsu No Aipri จะทำไงดีฉันดันเป็นไอดอลที่มีความลับซะแล้วอ่า~ ซับไทย

? episodes · TV Ongoing ひみつのアイプリ
6.27

อาโอโซระ ฮิมาริ เด็กสาวที่ชื่นชอบ ไอดอลพริ้นเซส (หรือที่เรียกสั้นๆว่า Aipri ) ตั้งเป้าหมายไว้ว่า”อยากจะมีเพื่อนให้ได้สักหมื่นคน” และ โฮชิคาวะ มิตสึกิ เพื่อนสนิทของฮิมาริ ทั้งคู่เป็นนักเรียนใหม่ของโรงเรียนเอกชนพาราไดซ์

Nijiyon Animation 2 (ภาค2) ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing にじよん あにめーしょん2
7.09

อนิเมะได้ประกาศในคอนเสิร์ต “LoveLive! Nijigasaki High School Idol Club 6th Live! I love You ⇆ You love Me” วันที่ 2 คอนเสิร์ตที่ Aichi Sky Expo

Rinkai! ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing リンカイ!
5.84

เรื่องราวของเหล่าสาวน้อยนักปั่นตัวแทนจากแต่ละจังหวัดในญี่ปุ่น ที่ต่างคนต่างมีเอกลักษณ์หลักตามจุดเด่นของจังหวัดนั้น ๆ โดยจะโฟกัสไปที่ Ito Izumi เด็กสาวที่รักในการปั่นจักรยาน ที่ได้แรงบันดาลใจจากนักแข่งจักรยานที่เก่งที่สุด จนตั้งมั่นว่าจะเข้าร่วม RINKAI LEAGUE ให้ได้ ซึ่งระหว่างทางเธอก็ได้พบกับคู่แข่งอย่าง Hiratsuka Nana รวมถึงเพื่อน ๆ อีกหลายคนที่ทำให้เธอพัฒนาตัวเองผ่านการปั่นจักรยานที่เธอรัก

Ooi! Tonbo ซับไทย

? episodes · TV Ongoing Tonbo!, Hey! Tonbo, Oi! Tonbo, オーイ!とんぼ
6.67

อิการาชิทิ้งอดีต หลีกหนีโลกภายนอกด้วยการย้ายไปที่หมู่เกาะโทการะในจังหวัดคาโกชิมะ เขาได้พบกับทนโบะเด็กม.ต้นเพียงคนเดียวบนเกาะฮิโนะชิมะซึ่งว่ากันว่าเป็นดินแดนลับแห่งสุดท้ายของญี่ปุ่น เด็กสาวไร้เดียงสาคนนี้มีพรสวรรค์อันเหลือเชื่อในการเล่นกอล์ฟงั้นหรือ การพบกันนี้จะทำให้ชะตากรรมของทั้งคู่เปลี่ยนไปอย่างมาก

Touken Ranbu Kai: Kyoden Moyuru Honnouji ซับไทย

8 episodes · TV Ongoing 刀剣乱舞 廻 -虚伝 燃ゆる本能寺-
5.80

อดีต 4 ดาบผู้รับใช้มารฟ้าอย่าง โนบุนากะ โอดะ ตัดสินใจที่จะไปยังช่วงเวลาที่เจ้านายตนถูกสังหาร จุดเริ่มต้นของประวัติศาตร์ที่กำลังจะถูกบิดเบือนได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง เรื่องราวในซีรีส์ คัตสึเกกิ โทเคนรันบุ เนื้อหาเกี่ยวกับ ปี 2205 เพื่อหยุดยั้งแผนการเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ในอดีตของกองกำลังผู้เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ เทพผู้พิทักษ์ ซานิวะ ได้สร้างจิตวิญญาณให้กับเหล่าดาบให้มีร่างกายเป็นมนุษย์เรียกว่า โทเคนดันชิ (เหล่านักรบดาบ) ขึ้นมา เพื่อต่อสู้กับพวกมัน อิซุมิโนะคามิ คาเนซาดะจึงถูกส่งไปเพื่อหยุดยั้งการเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของเหล่าร้ายร่วมกับโฮริคาวะ คุนิฮิโระและพรรคพวก ก่อนที่ยุคโทคุงาว่าจะจบลง

Boukyaku Battery ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Oblivion Battery, 忘却バッテリー
6.90

อัจฉริยะที่สร้างชื่อเสียงให้ตนเองในกีฬาเบสบอลของโรงเรียนมัธยมต้น และได้มารวมตัวกันที่โรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งในเมืองที่ไม่คุ้นเคย “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” เป็นอัจฉริยะที่มีแขนที่เหนือชั้น คู่หูของเขา “คานาเมะ เคอิ” อัจฉริยะที่ตอนนี้เป็นมือสมัครเล่นแล้วเนื่องจากความจำเสื่อม! บรรดาผู้ที่พ่ายแพ้และกระจัดกระจายโดยทั้งสองในอดีต… เรื่องราวของการแข่งขันเบสบอลระดับมัธยมปลายของพวกเขากำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง!

Kenka Dokugaku ซับไทย

? episodes · TV Ongoing Viral Hit, Ssaumdokhak, How to Fight, 싸움독학, 喧嘩独学
6.86

ชูมิระ โคตะ หนุ่มลำบากเรื่องการเงิน จนบังเอิญได้ชกกับเพื่อนแล้วถูกคลิปถูกอัพโหลดอัตโนมัติ ทำให้เขาทำรายได้มากมาย จนตั้งใจชกกับคนที่เก่งกว่าเพื่อทำคลิป

Seiyuu Radio no Uraomote เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์

12 episodes · TV Ongoing The Many Sides of Voice Actor Radio, The Two Sides of Voice Actor Radio, 声優ラジオのウラオモテ
7.10

ยาสึมิ และ ยูฮิ (ชื่อในวงการ) นักพากย์สาวมัธยมปลาย ได้มาจัดรายการวิทยุร่วมกัน ถึงทั้งสองจะเข้าขากันดีในรายการ แต่ในชีวิตจริงสาวแกลอย่าง ยูมิโกะ กับสาวเงียบแบบ จิกะ กลับเคยมีเรื่องบาดหมางกันและไม่ถูกกันอย่างมาก ทำให้ต้องเก็บอาการตอนจัดรายการและมีปัญหาเสมอ

Shuumatsu Train Doko e Iku? รถไฟขบวนสุดท้ายสู่วันสิ้นโลก ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Train to the End of the World, 終末トレインどこへいく?
7.42

ในเมืองชนบทที่เกิดเรื่องผิดปกติในพื้นที่ต่อผู้คน จิคุระ ชิซุรุ ต้องการออกตามหาเพื่อนที่หายไป จึงออกเดินทางพร้อมเด็กสาวคนอื่นด้วยรถไฟที่ถูกทิ้งร้าง ออกเดินทางไปสู่โลกภายนอกโดยไม่รู้ถึงจุดหมายปลายทาง

Blue Archive the Animation ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing ブルーアーカイブ The Animation
7.65

Academy City แบ่งออกเป็นเขตของตนเองและถือว่าเป็นอิสระต่อกัน โดยมีสภานักเรียนทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาโดยรวม อย่างไรก็ตาม การปกครองต้องหยุดชะงักลงเมื่อประธานสภานักเรียนหายตัวไปอย่างลึกลับ นอกจากนี้ปัญหานับไม่ถ้วนเริ่มปรากฏให้เห็นทั่ว Kivotos เพื่อหยุดความวุ่นวาย สภานักเรียนจึงขอความช่วยเหลือจาก Federal Investigation Club หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Schale” สโมสรใหม่ล่าสุดของเมืองและเป็นสโมสรสุดท้ายที่ได้รับการอนุมัติก่อนที่ประธานสภาจะหายตัวไป (นักเรียนจะต้องพกอาวุธส่วนตัวและสมาร์ทโฟนให้พร้อม เตรียมสัมผัสประสบการณ์ทางการรบ การรัก และมิตรภาพที่ Academy City มอบให้ได้เลย!)

Dekisokonai to Yobareta Motoeiyuu wa ซับไทย

? episodes · TV Ongoing The Banished Former Hero Lives as He Pleases, 出来損ないと呼ばれた元英雄は、実家から追放されたので好き勝手に生きることにした
5.07

อัลเลน หนุ่มผู้ไม่ได้รับพรจากพระเจ้าแบบคนทั่วไป ถูกขับไล่จากตระกูลดยุค ความจริงตัวเขาเป็นผู้กล้าในชาติภพก่อนที่ยังมีความทรงจำและพลังที่เหลือกว่าคนทั่วไปโดยไม่ต้องพึ่งพรจากพระเจ้า ตั้งใจใช้ชีวิตอย่างอิสระ แต่เมื่อต้องช่วยอดีตคู่หมั้นตน เจ้าหญิง รีส ที่ถูกมังกรโจมตี ทำให้เขาต้องคุ้มกันเธอระหว่างเดินทางและพัวพันกับแผนลอบสังหารเจ้าหญิง

The New Gate เดอะนิวเกท ซับไทย

? episodes · TV Ongoing The New Gate, THE NEW GATE
6.71

โลกในเกมหลังผ่านไป 500 ปี การต่อสู้ของผู้พิชิตไร้เทียมทาน! เดธเกมที่ไม่สามารถล็อกเอาท์ได้ที่เกิดขึ้นใน VRMMO-RPG ยอดฮิต ”THE NEW GATE” ถูกปลดปล่อยด้วยฝีมือของผู้เล่นสุดแกร่ง “ชิน” ทว่า หลังโค่นมอนสเตอร์ตัวสุดท้ายได้ ชินก็ถูกบังคับส่งไปยังโลกของเกมหลังจากนั้น 500 ปี จากเดธเกมไปสู่ “ต่างโลกของจริง” และแล้ว ชายหนุ่มที่กลายเป็นนักดาบในตำนาน ได้ลงมาสู่สนามรบอีกครั้ง!

Kaii to Otome to Kamikakushi เรื่องพิศวง เด็กสาว และเทพลักซ่อน ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Mysterious Disappearances, Mysteries, Maidens, And Mysterious Disappearances, Totokami, 怪異と乙女と神隠し
7.06

ในเมืองที่มีเรื่องเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นบ่อยครั้ง สุมิเรโกะ พนักงานหญิงวัย 28 ปี พบหนังสือที่ทำให้เธอกลายเป็นเด็กอีกครั้ง เธอได้รับความช่วยเหลือจาก อาดาชิโนะ พนักงานในร้านอีกคน แล้วให้ความร่วมมือกับเขาในการแก้ปัญหาเรื่องปริศนาในเมือง

Hibike! Euphonium 3 (ภาค3) ซับไทย

13 episodes · TV Ongoing Sound! Euphonium 3, Hibike! Euphonium Third Season, 響け!ユーフォニアム3
8.64

ภายในไลท์โนเวล ทางวงคาดหวังจะไปแข่งระดับชาติอีกครั้ง Kumiko ได้เป็นหัวหน้าวงคนใหม่ ส่วนแฟนเก่าอย่าง Tsukamoto Shuuichi เป็นรองหัวหน้าวง ส่วน Kousaka Reina เป็นผู้เล่นกลองหลัก ในการเรียน ม.6 ก็มีสมาชิกเข้ามาเพิ่มเติมพร้อมทักษะประจำตัวที่แตกต่างกัน คนที่โดดเด่นก็คือ Kuroe Maya มือยูโฟเนี่ยมจากโรงเรียนหญิงล้วน Seira ที่มีตัวสำคัญในการแข่งขันระหว่างโรงเรียนมาก่อน

คลิกดู Hibike! Euphonium ฮิบิเคะ! ยูโฟเนียม ทุกภาค

Yoru no Kurage wa Oyogenai แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Jellyfish Can't Swim in the Night, Yorukura, 夜のクラゲは泳げない
8.11

“ฉัน” เองก็อยากเปล่งประกายเหมือนใครสักคนจังเลย หัวข้อที่ควรจะคุยในวันพรุ่งนี้ เสื้อผ้าที่ควรจะซื้อในสัปดาห์นี้ ไม่ว่าเรื่องอะไร สมาร์ทโฟน (เทรนด์) ก็จะบอกให้หมด โลกใบนี้เป็นโลกที่ทุกคนต่างเร่งรีบจนไม่มีเวลาให้คิดว่าอยากเป็นอะไรสักอย่างเลย อิลลัสเตรเตอร์ที่อยู่ระหว่างหยุดพักงาน “โยรุ อุมิสึกิ” อดีตไอดอลที่อยากทำให้ผู้คนหันกลับมามองเขาอีกครั้งด้วยบทเพลง “โนโนกะ ทาจิบานะ” คนที่เรียกตัวเองว่าเป็นสุดยอด Vtuber “น็อกซ์ ริวกาซากิ” นักแต่งเพลงปริศนาที่อยากสนับสนุนโอชิ “คิมุระจัง” เหล่าสาวน้อยที่ก้าวออกมาจากโลกเดิมของตัวเองได้รวมตัวกันเป็นศิลปินที่ไม่เปิดเผยชื่อจริง “JELEE” ถ้าเป็น “พวกเรา” ที่ไม่ใช่ตัวเองละก็ อาจจะเปล่งประกายได้ก็ได้

Tensei Kizoku Kantei Skill de Nariagaru เกิดใหม่เป็นขุนนาง ขึ้นเป็นใหญ่ด้วยสกิลประเมิน ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing As a Reincarnated Aristocrat, I'll Use My Appraisal Skill to Rise in the World, Reincarnated as an Aristocrat with an Appraisal Skill, 転生貴族、鑑定スキルで成り上がる
7.10

อาร์ส โรเบนต์กลับชาติมาเกิดและอาศัยอยู่ในอีกโลกหนึ่งในฐานะขุนนางที่ไม่ได้รับพลังอะไรเพราะร่างกายเขาก็เหมือนกับในยุคปัจจุบัน เขามีความแข็งแกร่งทางกายภาพและสติปัญญาปานกลางไม่ได้มีความโดดเด่นอะไรเลย แต่เขาเกิดมาพร้อมกับทักษะที่เรียกว่า “ทักษะการประเมิน” ที่ทำให้เขารู้ถึงศักยภาพของบุคคล และอาร์สก็ใช้ “ทักษะการประเมิน” ของเขาเพื่อเปลี่ยนดินแดนที่สุดแสนจะอ่อนแอให้กลายเป็นดินแดนที่แข็งแกร่งที่สุด!

Yozakura-san Chi no Daisakusen ปฏิบัติการลับ บ้านโยซากุระ ซับไทย

27 episodes · TV Ongoing Mission: Yozakura Family, Mission of Yozakura family, 夜桜さんちの大作戦
7.31

อาซาโนะ ไทโย หนุ่มม.ปลายผู้ขี้อาย เข้ากับคนอื่นยากแสนยาก มีเพียง โยซากุระ มุตสึมิ เด็กสาวเพื่อนสมัยเด็กเพียงคนเดียวเท่านั้นที่คุยกับเขาได้เหมือนปกติ เมื่อตกเป็นเป้าหมายของพี่ชายที่หวงมุตสึมิ ทำให้เขาได้ทราบว่า มุตสึมิ เป็นลูกสาวของตระกูลสายลับที่สืบทอดกันมาหลายต่อหลายรุ่น เพื่อเอาตัวรอดจากการโดนหมายเอาชีวิต ทำให้เขาต้องแต่งงานกับมุตสึมิเพื่อเข้าร่วมตระกูลนี้ เริ่มฝึกฝนในการเป็นสปายมือใหม่

Sasayaku You ni Koi wo Utau กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Whisper Me a Love Song, Whispering You a Love Song, Sasakoi, ささやくように恋を唄う
7.86

ฮิมาริ นักเรียนมัธยมปลายรุ่นน้อง ได้เห็น โยริ รุ่นพี่นักร้องนำในคอนเสิร์ตงานรับน้องใหม่ ทำให้เธอตกหลุมรัก(ในฐานะนักร้อง)ตั้งแต่แรกเห็น ทำให้โยริที่เข้าใจผิดตอบกลับความรู้สึกนั้น แม้ความหมายการตกหลุมรักทั้งสองจะต่างกัน แต่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มพัฒนาใกล้ชิดกันมากขึ้น

Yuru Camp Season 3 โลลิตั้งแคมป์ (ภาค3) ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Laid-Back Camp Season 3, Yuru Camp 3rd Season, ゆるキャン△ SEASON3
8.45

ซีซันใหม่ของแอนิเมะน่ารัก สบาย ๆ เรื่องราวของริน สาวน้อยที่ชอบเดินทางตั้งแคมป์ค้างแรมในทะเลสาปใกล้ภูเขาไฟฟูจิเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาไฟ เธอออกเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ ทำให้เธอได้พบกับนาเดชิโกะ สาวสนใจการตั้งแคมป์เหมือนกัน จึงเริ่มสนิทกันภายหลัง เดินทางไปตั้งแคมป์เพื่อชมธรรมชาติที่สวยงามในญี่ปุ่นด้วยกัน

คลิกดู Yuru Camp โลลิตั้งแคมป์ ทุกภาค

Bartender Kami no Glass แก้วแห่งเทพเจ้า ซับไทย

? episodes · TV Ongoing Bartender: Glass of God, バーテンダー 神のグラス
7.56

สถานที่ที่ซ่อนอยู่ในซอยหลังย่านกินซ่าคือ “อีเดน ฮอลล์” บาร์แห่งเดียวที่มี ริว ซาซากุระ บาร์เทนเดอร์อัจฉริยะที่กล่าวกันว่ามีฝีมือการทำค็อกเทลน่าทึ่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ไม่ใช่แค่ใครก็ได้ที่สามารถเข้ามาที่ “อีเดน ฮอลล์” แต่เป็น “อีเดน ฮอลล์” ต่างหากที่จะหาคุณเอง ลูกค้าอันมากมายที่มีทั้งอดีตและปัญหาของตัวเองต่างก็เดินเข้ามาในบาร์แห่งนี้ แต่แน่ใจได้เลยว่าบาร์เทนเดอร์คนนี้จะรู้จักค็อกเทลที่สามารถปลอบประโลมหัวใจและนำทางดวงวิญญาณที่ว้าวุ่นใจของแต่ละคนได้เสมอแหละ

Hananoi-kun to Koi no Yamai รักติดหนึบของฮานาโนอิคุง ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing A Condition Called Love, I'm Addicted to You., 花野井くんと恋の病
7.05

ฮินาเสะ โฮตารุ ชั้นม.4 ทั้งที่โชคดีเรื่องครอบครัวกับเพื่อน แต่กลับไม่มีดวงเรื่องความรักสักนิด วันหนึ่งเธอได้เห็นเหตุการณ์ฮานาโนอิคุงหนุ่มหล่อห้องข้าง ๆ ถูกบอกเลิก และเจอเขานั่งอยู่คนเดียวในสวนสาธารณะ เธอจึงยื่นร่มให้เขาอย่างไม่ตั้งใจ เพียงเพราะเรื่องเล็ก ๆ นี้เอง วันต่อมาฮานาโนอิกลับสารภาพรักและขอให้เธอคบกับเขาต่อหน้าทุกคน ชอบมันคืออะไร แล้วความรักมันเป็นยังไงนะ โฮตารุที่สับสนกับคำสารภาพกะทันหัน แต่ถ้าเพื่อคนที่ชอบแล้ว เธอก็จะทำทุกอย่างกับฮานาโนอิคุงที่มีความรักให้ท่วมท้นไม่จำกัด นี่คือเรื่องราวรักแรกของเด็กสาวผู้ไม่เข้าใจความรักกับเด็กหนุ่มผู้คลั่งรักมากเกินไป

Unnamed Memory แม่มดซึนเดเระกับเจ้าชายต้องสาป ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Unnamed Memory
7.32

ความปรารถนาของฉันคือให้เธอมาเป็นชายาและมีลูกกับฉัน” “เรื่องแบบนั้นใครจะไปยอมกันคะ!” แม่มด—พวกเธอคือตัวตนนอกรีตซึ่งมีชีวิตยืนยาวและชักนำหายนะมาด้วยพลังมหาศาล ออสการ์ องค์ชายแห่งมหาอาณาจักรฟาลซัสอันรุ่งเรืองเคยถูกสาปในวัยเด็กให้ ‘ไม่สามารถมีทายาทได้’ เขาจึงเดินทางไปพบทีนาชา แม่มดผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลกซึ่งสามารถบันดาลความปรารถนาให้เป็นจริงได้ ออสการ์ข้ามผ่านบททดสอบของ ‘หอคอยแม่มด’ จนกระทั่งได้ทำพันธสัญญากับเธอ ทว่าสิ่งที่เขาปรารถนาคือการรับทีนาชามาเป็นชายาของตน

Maou no Ore ga Dorei Elf wo Yome ni Shitanda ga Dou Medereba Ii? จอมมารอย่างข้าควรรักภรรยาเอลฟ์อย่างไรดี ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing An Archdemon's Dilemma: How to Love Your Elf Bride, I, the Demon Lord, Took a Slave Elf as My Wife, but How Do I Love Her?, Madome, 魔王の俺が奴隷エルフを嫁にしたんだが、どう愛でればいい?
7.59

“ซากัน” จอมเวทผู้เป็นที่น่าหวาดกลัวของผู้คน ผู้ที่วัน ๆ เอาแต่ศึกษาเวทและขับไล่ผู้ที่บุกรุกอาณาเขต บังเอิญจับพลัดจับผลูได้เข้าไปในงานประมูลของตลาดมืด ที่นั่นเขาได้พบกับ “เนฟี่” ทาสเอลฟ์สีขาวแสนสวย ซากันตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นและใช้ทรัพย์สินทั้งหมดประมูลซื้อตัวเธอมา แต่ “ซากัน” ที่พูดไม่เก่งควรจะปฏิบัติตัวอย่างไรกับ “เนฟี่” ที่เคารพรักเจ้านายกันดีล่ะ! การใช้ชีวิตแบบไม่รู้ประสีประสาของทั้งสองจึงเริ่มต้นขึ้น

Date A Live V พิชิตรัก พิทักษ์โลก (ภาค5) ซับไทย

12 episodes · TV Ongoing Date A Live V, Date A Live 5, Date A Live Fifth Season, DAL 5, デート・ア・ライブⅤ
8.07

กล่าวถึง เมื่อ 30 ปีก่อนปรากฏการณ์เกิดการสั่นไหวในอากาศจนทำลายทุกสิ่งเป็นวงกว้างในอากาศ เรียกว่า “อากาศสั่นไหว” หรือ Space Quake สร้างความเสียหายครั้งใหญ่ให้แก่เหล่ามนุษย์ หลังจากนั้นก็เกิดอากาศสั่นไหวขนาดย่อมขึ้นหลายจุดทั่วโลกจนกลายเป็นเรื่องปกติ ปัจจุบัน ภูต ต่างมิติในร่างหญิงสาวได้ปรากฏตัว เธอมีพลังมหาศาลและเป็นต้นเหตุของปรากฏการณ์นั้น แทนที่ต้องจัดการด้วยหน่วยต่อต้าน AST (Anti-Spirit Team) หน่วย”ราทาทอส”(Ratatoskr) มอบหมายให้ อิสึกะ ชิโด หนุ่มมัธยมปลายธรรมดา เจรจากับเธอให้เป็นพวกได้ โดยการจีบพวกเธอ

 

คลิกดู Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก ทุกภาค

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Season 3 ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี ภาค 3 ซับไทย

11 episodes · TV Ongoing KonoSuba: God's Blessing on This Wonderful World! 3, この素晴らしい世界に祝福を!3
8.54

หนุ่มวัยรุ่น คาซึมะ ได้เสียชีวิตอย่างน่าอนาถ เขาได้พบ อควา ผู้เป็นเทพธิดาเสนอการคืนชีพให้กับเขาในโลกแฟนตาซีเสมือนเกมที่ผู้คนลดจำนวนลงจากการรุกรานของจอมมาร แต่เนื่องจากดูถูกคาซึมะไว้เยอะ เขาจึงลากเธอไปด้วย อย่างไรก็ตาม อควา ไม่มีพลังบนโลกแฟนตาซีนั้น คาซึมะ ยังได้สมาชิกร่วมทีมแปลกๆ อย่าง เมกุมิน สาวจอมเวทที่มีพลังเวทรุนแรง แต่อัพแต่เวทเดียวเพื่อความเท่ และ ดัสเนส อัศวินสาวที่ชอบความรุนแรง ทำให้การผจญภัยของคาซึมะดูจะเป็นเรื่องยาก

คลิกดู Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! รวมทุกภาค