Switch Mode

Spring 2023

Tousouchuu: Great Mission

? episodes · TV Ongoing Run For Money : The Great Mission, 逃走中 グレートミッション
5.65

ในอนาคตข้างหน้าที่มนุษยชาติย้ายไปตั้งถิ่นฐานบนดวงจันทร์ มีเกมหนึ่งเกมที่กำลังเป็นที่นิยม นั่นคือเกมหลบหนีเอาตัวรอดจากแอนดรอยด์ไล่ล่าหรือฮันเตอร์ และโชคชะตาก็ได้นำพาโทมุระ โซยะ เด็กหนุ่มจากชั้นล่างของอาณานิคมให้มาลงเล่นเกมดังกล่าวเพื่อเผชิญหน้ากับฮันเตอร์และฝ่าฟันภารกิจอันโหดร้าย

Alice Gear Aegis Expansion

12 episodes · TV Completed アリス・ギア・アイギス Expansion
5.88

ในอนาคต มนุษย์ไม่สามารถอยู่บนโลกได้เพราะพวกไวซ์ ระหว่างนั้นมนุษย์ได้พัฒนาอลิซเกียร์อาวุธเหนือมิติขึ้นมา มีเพียงกลุ่มสาวที่เรียกว่า แอกเทรส เท่านั้น ที่ใช้ได้

World Dai Star (Stella of the Theater)

12 episodes · TV Completed Stella of the Theater: World Dai Star, ワールドダイスター
7.38

เรื่องราวเริ่มขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 20 ที่การแสดงบนเวที Dai Star กลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งดาราดัง ๆ แถวหน้าของวงการจำนวนไม่น้อยเลยก็แจ้งเกิดจากเวทีนี้แถบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้เองเวที Dai Star จึงเป็นเหมือนความฝันของใครหลายคนที่พร้อมจะพิสูจน์ตนเอง และก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งนี้

Tokyo Mew Mew New 2 โตเกียวเหมียวเหมียว (ภาค2)

12 episodes · TV Completed 東京ミュウミュウ にゅ~♡
6.71

โลกกำลังถูกเอเลี่ยนคุกคาม พลังที่สามารถต่อต้านอำนาจของเอเลี่ยนได้คือ พลังจากสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์ หรือ เรดดาต้าแอนิมอล เท่านั้น ดังนั้น ผู้ที่ได้รับพลังจากสัตว์เหล่านั้นจะสามารถใช้พลังในการแปลงร่างและขับไล่เอเลี่ยนออกไปได้ โมโมมิยะ อิจิโกะ นักเรียนสาวระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 อายุ 13 ได้รับพลังจากแมวป่าอิริโอโมเตะ หนึ่งในเรดดาต้าแอนิมอล จนสามารถแปลงร่างเป็นเหมียวเหมียวสตรอเบอรี่ได้ อิจิโกะต้องร่วมมือกับสมาชิกอีก 4 คน เพื่อปกป้องอนาคตของโลก

คลิกดู Tokyo Mew Mew New โตเกียวเหมียวเหมียว รวมทุกภาค

Kizuna no Allele เชื่อมโลกทั้งใบหัวใจสู้ฝัน

12 episodes · TV Completed 絆のアリル
5.32

นี่คือเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างสาวๆ กับ คิสึนะ ไอ Kizuna no Allele เชื่อมโลกทั้งใบหัวใจสู้ฝัน ผู้ปรากฏตัวมาในเวอร์ชวลเวิลด์และได้ความรับความนิยมอย่างสูงก่อนจะหายไปราวกับดาวตก หลังจากชนะรางวัลสูงสุดติดต่อกัน 5 ปีซ้อน เธอก็หายตัวไป . ณ โรงเรียน ADEN โรงเรียนซึ่งฝึกสอนเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ที่ต้องการจะเดบิวในโลกเวอร์ชวลเวิลด์ สาวน้อยที่ชื่อมิราเคิล ได้เข้ามาเรียนยังที่แห่งนี้และหวังว่าซักวันนึงจะเป็น เวอร์ชวลอาร์ทติสท์เหมือนไอ . แสงสว่างที่จะเป็นสะพานเชื่อมโยงกับทุกหัวใจ กำลังเปล่งประกายออกมาแล้ว !!!

 

คลิกดู Kizuna no Allele Season เชื่อมโลกทั้งใบหัวใจสู้ฝัน ทุกภาค

The Marginal Service เดอะ มาร์จินอล เซอร์วิส

12 episodes · TV Completed The Marginal Service, THE MARGINAL SERVICE
5.49

หลังจากถูกไล่ออกจากงานนักสืบ ไบรอันได้รับจดหมายแปลกๆ The Marginal Service เขามุ่งหน้าไปยังที่อยู่ที่เขียนบนซองจดหมายและพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางบริการพิเศษ! ลูกเรือชายหญิงที่กล้าหาญคนนี้ (และกระรอก) ได้รับมอบหมายให้ตามล่าเอเลี่ยน และไบรอันเพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของพวกเขา

Birdie Wing Golf Girls’ Story (ภาค2)

12 episodes · TV Completed BIRDIE WING -Golf Girls’ Story- Season 2
7.60

สองนักกอลฟ์หญิงที่สไตล์การเล่นแตกต่างกัน ระหวา่ง อีฟ สาวที่เล่นกอล์ฟจริงจัง ใช้ฝีมือทักษะชั้นเชิงกอล์ฟเพื่อใช้หาเงิน และ อาโออิ ลูกสาวของประธานบริษัทใหญ่ที่สนุกกับการเล่นกอลฟ์โดยไร้แรงกดดัน

คลิกดู Birdie Wing: Golf Girls Story รวมทุกภาค

Kawaisugi Crisis คาวาอิซูงิ ไครซิส

12 episodes · TV Completed Too Cute Crisis, カワイスギクライシス
6.82

ลิซ่า ลูน่า นักสำรวจของจักรวรรดิอวกาศถูกส่งมายังโลก เธอเคยคิดว่าดวงดาวที่มีอารยธรรมล้าหลังอย่างโลกควรถูกทำลายให้สิ้น แต่แล้วลิซ่าก็ต้องเปลี่ยนใจเมื่อแวะคาเฟ่และได้พบกับน้องแมว สิ่งมีชีวิตที่น่ารักเกินต้าน หรือความน่ารักจะช่วยโลกเอาไว้กันแน่

Rokudou no Onna-tachi เหล่ายัยตัวร้ายของนายโรคุโด

12 episodes · TV Completed Rokudo's Bad Girls, Rokudou no Akujo-tachi, 六道の悪女〈おんな〉たち
6.43

โรคุโด โทสุเกะ เด็กมัธยมผู้ขี้อายและมักถูกรังแก อยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับคัมภีร์ลึกลับจากคุณปู่ผู้ล่วงลับ ทำให้เกิดรอบสักปริศนาบนหน้าผากของเขา และนั่นทำให้เหล่าสาวแยงกี้เกิดตกหลุมรักเขา รวมไปถึง ฮิมาวาริ รัน เด็กสาวแยงกี้สุดโหดก็หลงรักเขาอย่างเต็มเปาเช่นกัน

Watashi no Yuri wa Oshigoto desu! ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!

12 episodes · TV Completed Yuri is My Job!, Schwestern in Liebe!, Watayuri, 私の百合はお仕事です!
6.71

ชิรากิ ฮิเมะ นักเรียน ม.ปลายปี 1 ผู้ทำตัวให้ใครๆก็ต้องรักวันหนึ่งเธอพลาดพลั้งทำให้ไม เจ้าของคาเฟ่ที่เดินผ่านมาบาดเจ็บฮิเมะจึงต้องไปทำงานเป็นพนักงานของร้าน ‘คาเฟ่โรงเรียนสตรีลีเบอ’ แทนซึ่งที่นั่นคือห้องรับรองที่มีพนักงานติ๊ต่างว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนคุณหนูจับคู่กันเป็นพี่น้องคอยให้บริการผู้มาเยือนอย่างสง่างามและใสบริสุทธิ์แล้วที่นั่นฮิเมะก็ดันไปเรียกมิสึกิ นักเรียนหญิงคนหนึ่งว่า ‘ท่านพี่’ เข้าเสียอย่างนั้น…

Edomae Elf คุณเอลฟ์โอตาคุ

12 episodes · TV Completed Otaku Elf, A Sloven Elf Who Have Been from the Edo Period, Shut-In Elf, 江戸前エルフ
7.29

โคอิโตะ เด็กสาววัยรุ่นที่ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลศาลเจ้าทาคามิมิ ซึ่งมีข่าวลือว่าด้านในศาลเจ้ามีเทพสถิตอยู่ แต่แท้จริงคือเอลด้า เอลฟ์ที่มีชีวิตอมตะซึ่งติดอยู่บนโลกมา 400 ปีแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นเอลฟ์ที่ไม่ชอบออกไปข้างนอก แถมปัจจุบันกลายเป็นโอตาคุที่ชีวิตติดการเล่นวิดีโอเกมอย่างหนักซะอย่างงั้น ! ตอนนี้ผู้ดูแลศาลเจ้าต้องตอบรับความรักของเอลฟ์ที่มีต่อกิซโมที่ทันสมัยที่สุด ตั้งแต่เกมพกพาไปจนถึงชุดหูฟังเสมือนจริง ในภาพยนตร์แฟนตาซีที่มีเสน่ห์เรื่องนี้!

Mobile Suit Gundam The Witch from Mercury Season 2 โมบิลสูทกันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ (ภาค2)

12 episodes · TV Completed Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Season 2, 機動戦士ガンダム 水星の魔女
7.94

เป็นภาคต่อของโมบิลสูท กันดั้ม แม่มดจากดาวพุธภาคแรก โดยได้เล่าเรื่องปี A.S.122 โลกได้เข้าสู่ยุคใหม่ ซึ่งบริษัทต่างๆได้ย้ายไปที่อวกาศ และสาวหน้อยผู้หนึ่งก็คือนางเอกเราได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเทคโนโลยีแอสติคาสเชีย จะเกิดเรื่องอะไรอีกต่อไปน้า

คลิกดู Mobile Suit Gundam รวมทุกภาค

Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด

13 episodes · TV Completed My Clueless First Friend, The Clueless Transfer Student Is Assertive., 事情を知らない転校生がグイグイくる。
7.52

นิชิมูระ อาคาเนะ เด็กประถมหญิงที่ดูมืดมน บ้างก็ว่าเป็นยมทูต บ้างก็ว่าเธอโดนสาป ไม่มีใครในห้องอยากเข้าใกล้ แต่กลับเป็นที่สนใจของเด็กใหม่แสนซื่อที่เพิ่งย้ายมาอย่าง ทาคาดะ ไทโย ทำให้เขาได้พูดคุยกับเธอเสมอโดยไม่สนใจเพื่อนร่วมชั้นคนอื่น

Edens Zero 2 เอเดนส์ซีโร่ (ภาค2)

25 episodes · TV Completed エデンズ ゼロ
7.43

ช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปโดนสิ้นเชิงอย่างกะทันหันนำมาซึ่งโชคชะตา ชิคิ เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอยู่กับเหล่าเครื่องจักร ณ แกรนเบล อาณาจักรแห่งความฝัน ได้พบกับ รีเบคก้า เด็กสาวนักทำคลิปซึ่งเป็นผู้มาเยือนในรอบ 100 ปี พร้อมกับแมวสีฟ้า แฮปปี้ จนกลายมาเป็น “เพื่อน” กันในที่สุด…การพบพานเล็กๆ นี้คือจุดเปลี่ยน “ชะตากรรม” แสนยิ่งใหญ่ของพวกเขา!! การผจญภัยอันไร้ขอบเขตของเด็กหนุ่ม เด็กสาว และแมวสีฟ้า ซึ่งข้ามผ่านความฝันไปสู่โลกลี้ลับได้เริ่มขึ้นแล้ว!!

 

คลิกดู Edens Zero เอเดนส์ซีโร่ ทุกภาค

Niehime to Kemono no Ou เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร

24 episodes · TV Completed Sacrificial Princess and the King of Beasts, 贄姫と獣の王
7.98

ซาริฟี หญิงสาวที่ถูกนำมาถวายเป็นเครื่องสังเวยอันดับที่ 99 ให้กับราชาอสูร แต่เธอกลับไม่หวาดกลัวเขา ทำให้เขาสนใจเธอ ตัดสินใจเลือกเธอเป็นเจ้าสาวแทนการบูชายัญ เมื่อได้อยู่ด้วยกัน ทั้งคู่เริ่มสนิทกันมากขึ้นและมีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอาณาจักรของราชาอสูร

Kuma Kuma Kuma Bear Punch! คุมะ คุมะ คุมะ แบร์ พันช์ (ภาค2)

12 episodes · TV Completed Kuma Kuma Kuma Bear 2nd Season, The Bears Bear a Bare Kuma 2nd Season, くまクマ熊ベアーぱーんち!
7.28

ยูนะ สาววัย 15 ปี เกมเมอร์ฮิคิโคโมริ อยู่ติดบ้านไม่ออกไปไหน เล่นเกมโลกเสมือนแนว VRMMO มาเป็นปี จนมีทั้งเลเวลและทรัพย์สินในเกมมากมาย จนวันหนึ่ง หลังการอัพเดตครั้งใหญ่ เธอได้เลือก “ชุดหมี” แรร์ แล้วตอบแบบสอบถาม ผลจากคำตอบที่น่าพอใจ ทำให้เธอถูกส่งมาที่โลกต่างจากเกมที่เคยเล่น เลเวลกลับเป็น 1 ไม่มีของติดตัว นอกจากชุดหมีประหลาดที่เคยได้รับ ถึงไม่สามารถกลับโลกเดิมได้ แต่ด้วยชุดหมีที่ใส่อยู่ ทำให้เธอมีพลังมากมาย พร้อมออกเดินทางและใช้ชีวิตในโลกแฟนตาซี

 

คลิกดู Kuma Kuma Kuma Bear ทุกภาค

Isekai One Turn Kill Nee-san พี่สาวจ้าวต่างโลก เริ่มต้นชีวิตร่วมเดินทางต่างโลกกับพี่สาว

12 episodes · TV Completed My One-Hit Kill Sister, 異世界ワンターンキル姉さん ~姉同伴の異世界生活はじめました~
6.34

นักเรียนม.ปลาย อิคุซาบะ อาซาฮิ เข้ามาเกิดใหม่ยังต่างโลกไม่นาน ก็ต้องเผชิญวิบากกรรมเข้าเสียนี่ ไปๆ มาๆ ผู้ปรากฏขึ้นต่อหน้าเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน อิคุซาบะ มายะ พี่สาวโคตรบราคอนของเขาที่ตามมาเกิดใหม่ด้วยอีกคน สเตตัสสุดกากอย่างเขาจะเอาตัวรอดในต่างโลกไปกับอาวุธพาสซีฟสกิล หรือก็คือพี่สาวสเตตัสสุดโกงของเขาไปได้สักกี่น้ำ!

Megami no Cafe Terrace คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ

12 episodes · TV Completed The Café Terrace and Its Goddesses, Goddess Café Terrace, 女神のカフェテラス
7.32

คาซุคาเบะ ฮายาโตะ หนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยโตเกียว ได้กลับมาบ้านเกิดหลังคุณย่าเสีย ที่บ้านเขาได้พบกับสาว 5 คนที่มาอาศัยอยู่ด้วย พวกเธอเป็นพนักงานคาเฟ่ของคุณย่า ถึงตอนแรกตั้งใจจะทุบร้านแต่เมื่อเข้าใจถึงความต้องการเปิดร้านของคุณย่าและพวกสาวๆ ฮายาโตะจึงเลือกที่เปิดร้านคาเฟ่นี้ต่อไป และใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกับพวกเธอ

Yuusha ga Shinda! เมื่อผู้กล้าลาโลกแล้ว! เพราะชาวบ้านอย่างผมเผลอทำผู้กล้าตาย

12 episodes · TV Completed The Legendary Hero Is Dead!, The Hero Is Dead!, 勇者が死んだ!
6.62

โทวกะ เด็กหนุ่มชาวไร่ได้สร้างกับดักเพื่อรับมือปีศาจที่กำลังจะบุกหมู่บ้าน แต่กลับทำให้ผู้กล้าตาย เขาจึงพยายามฝังศพผู้กล้าไว้ แต่กลับเจอเนโครแมนเซอร์ใช้วิชาสลับวิญญาณเขาให้มาอยู่ในศพของผู้กล้า โทวกะจึงต้องใช้ร่างที่เริ่มเน่าเปื่อยของผู้กล้า ออกเดินทางร่วมกับพรรคพวกเพื่อกอบกู้โลก

My Home Hero

12 episodes · TV Completed マイホームヒーロー
7.06

โทะสึ เท็ตสึโอะ พนักงานบริษัทผู้รักเรย์กะ ลูกสาวคนเดียวของเขาอย่างถึงที่สุด วันหนึ่งเขาพบว่าลูกสาวของตนถูกทำร้าย และพบคนที่น่าจะเป็นตัวการระหว่างทางกลับบ้าน เขาจึงเลือกที่จะสะกดรอยตามไป แต่นั่นกลับเป็นจุดเปลี่ยนชะตาชีวิตของครอบครัวเขา เพื่อครอบครัว เพื่อลูกสาว คนเป็นพ่อจึงต้องเลือกทางสายโหด

Isekai wa Smartphone to Tomo ni 2 ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ ภาค 2

12 episodes · TV Completed In Another World With My Smartphone 2, In Another World With My Smartphone 2nd Season, In a Different World with a Smartphone., 異世界はスマートフォンとともに。
6.44

โมจิซึกิ โทยะ ที่ตายจากความผิดพลาดของเทพเจ้า ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ ภาค 2 ได้ไปใช้ชีวิตที่ 2 ใหม่ในต่างโลก สิ่งที่โทยะได้รับนั้นคือร่างกายที่ได้การการเสริมสมรรถภาพจากเทพเจ้าและสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานได้ถึงแม้จะเป็นต่างโลก ภายในการได้พบเจอกับผู้คนมากมายและเพิ่มพวกพ้องคนสำคัญนั้น โทยะเองก็ได้รู้ถึงความลับของโลกนี้เข้า สืบทอดมรดกตกทอดจากโบราณกาล รวมพลังไปกับเหล่าราชาต่างโลกที่ไม่คิดมาก และท่องไปทั่วโลกอย่างสบายพร้อมกับเหล่าเด็กผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

คลิกดู Isekai wa Smartphone to Tomo ni รวมทุกภาค

Ousama Ranking Yuuki no Takarabako อันดับพระราชา หีบสมบัติแห่งความกล้าหาญ

10 episodes · TV Completed Ranking of Kings: The Treasure Chest of Courage, Ranking of Kings: Treasure Chest of Courage, 王様ランキング 勇気の宝箱
7.30

โบจจิ เจ้าชายร่างเล็กบอบบางหูหนวกและเป็นใบ้ ได้ออกโลดแล่นผจญภัยไปพร้อมกับเพื่อนซี้ คาเงะ ในแอนิเมชันเรื่อง “Ranking of Kings หรือ อันดับพระราชา” พวกเขาเหล่านี้จะกลับมาสานต่อเรื่องราวบทใหม่ที่ยังไม่มีผู้ใดรู้ เรื่องราวความกล้าหาญของโบจจิกับคาเงะและเหล่าผองเพื่อนร่วมเส้นทาง ใน “Ranking of Kings: Treasure Chest of Courage”

Otonari ni Ginga โอโตนาริ นิ กิงงะ

12 episodes · TV Completed A Galaxy Next Door, おとなりに銀河
7.14

คูกะ อิจิโร่ นักเขียนการ์ตูนที่ยอดขายไม่ดี ต้องตรากตรำเลี้ยงดูน้องสาวกับน้องชาย ได้พบกับ สาวสวย โกชิกิ ชิโอริ ผู้ช่วยระดับเทพมากความสามารถ ที่มาพร้อมกับความจริงที่ว่าแท้จริงแล้ว เธอคือเจ้าหญิงจากอาณาจักรดวงดาว โอโตนาริ นิ กิงงะ เดินทางมาเพื่อแต่งงานกับอิจิโร่ นี่คือเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ของคนทั้งสองที่เริ่มต้นจาก ”คำมั่นสัญญา” นับตั้งแต่พ่อของพวกเขาเสียชีวิต Ichirou Kuga พยายามดิ้นรนเพื่อเลี้ยงดูน้องสองคนของเขาด้วยเงินเพียงมรดกเล็กๆ น้อยๆ และความหลงใหลในการวาดการ์ตูนของเขา แต่การทำงานให้ทันกับความรับผิดชอบและกำหนดเวลาที่เพิ่มขึ้นของเขานั้นยากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ผู้ช่วยสองคนสุดท้ายของเขาลาออกเพื่อทำตามความฝัน ขณะที่เขาใกล้จะถึงจุดแตกหัก ชิโอริ โกชิกิผู้งดงามและน่ากลัวก็สมัครเป็นผู้ช่วยคนใหม่ของเขา แต่มีบางอย่างที่เกือบจะเป็นโลกอื่นเกี่ยวกับ Goshiki และในไม่ช้า Kuga ก็พบว่าความเป็นจริงของเขากลับหัวกลับหางเมื่อจู่ ๆ เธอก็ประกาศว่าทั้งคู่หมั้นกันและจะแต่งงานกัน

Kanojo ga Koushaku-tei ni Itta Riyuu เรเลียนา พระเอกของฉันเป็นท่านดยุก

12 episodes · TV Completed Why Raeliana Ended up at the Duke's Mansion, Geunyeoga Gongjagjeolo Gaya Haessdeon Sajeong, 그녀가 공작저로 가야 했던 사정, 彼女が公爵邸に行った理由
7.51

คืนวันที่ ปาร์คอึนฮา ได้รับข่าวดีเรื่องสอบเข้ามหาวิทยาลัย เรเลียนา พระเอกของฉันเป็นท่านดยุก เธอถูกใครบางคนผลักตกตึกและทะลุมิติมาอยู่ในโลกนิยาย กลายเป็น “เรเลียนา แมกมิลแลน” ที่จะต้องถูกคู่หมั้นวางยาตายตั้งแต่ต้นเรื่อง เธอจึงตัดสินใจอาศัยข้อมูลที่เธอรู้ในนิยาย ร่วมมือกับดยุกโนอาห์เพื่อหาทางเอาชีวิตรอด หลังจากการตายอย่างลึกลับ พัคอึนฮาเข้าสู่โลกแห่งนวนิยาย เธอฟื้นขึ้นมาในฐานะตัวละครรอง Raeliana McMillan ซึ่งคู่หมั้นของเธอเองจะต้องวางยาพิษจนตาย เพื่อที่จะเลิกกับคู่หมั้นที่อันตรายของเธอ เธอเสนอข้อตกลงที่ซ่อนเร้นกับตัวเอกชายของนวนิยายเรื่องนี้ โนอาห์ วินก์ไนท์ แต่ลงเอยด้วยความรักกับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผน Noah Wynknight แห่งเสน่ห์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แต่น่าสงสัย; Justin Shamal ผู้ซื่อสัตย์ที่รักเพียงคนเดียว หรืออดัมเทย์เลอร์ที่คุณมีจุดอ่อนโดยไม่มีเหตุผลเมื่อใดก็ตามที่คุณเห็นเขา เรเลียนาจะรอดพ้นจากวิกฤตนี้ได้สำเร็จและสร้างจุดจบใหม่ให้กับตัวเธอเองได้หรือไม่? ใครจะเป็นคนที่จะเข้าร่วมกับ Raeliana ในตอนจบใหม่ของเธอ

Isekai Shoukan wa Nidome desu

12 episodes · TV Completed Summoned to Another World for a Second Time, Isenido, 異世界召喚は二度目です
5.67

เซ็ตสึถูกอัญเชิญมาสู่เอแคลร์ ดินแดนต่างโลก Isekai Shoukan wa Nidome Desu เขากลายเป็นผู้กล้าผู้ยุติสงครามและนำพาสันติสุขระหว่างเผ่าพันธุ์มาสู่โลกใบนี้ ทว่าเขากลับถูกส่งไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในโลกที่จากมาพร้อมสกิลของผู้กล้า แต่ก็ดันถูกอัญเชิญกลับมาที่เอแคลร์ในอีกห้าปีข้างหน้าด้วยร่างใหม่และพบกับสัญญาณของสงครามที่กำลังปะทุขึ้นอีกครั้ง

Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku เกิดใหม่เป็นขุนนางไปผจญภัยในต่างโลก

12 episodes · TV Completed The Aristocrat's Otherworldly Adventure: Serving Gods Who Go Too Far, Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World: The Apostle of the Gods Who Know No Self-Restraint, 転生貴族の異世界冒険録~自重を知らない神々の使徒~
6.67

ชีนะ คาซึยะที่ตายจากการปกป้องน้องสาวของเพื่อนสมัยเด็กจากโจรไล่แทง เขาได้ไปเกิดใหม่ในฐานะบุตรชายคนที่สามในตระกูลขุนนาง ไคน์ ฟอน ซิลฟอร์ด ในโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ ไคน์ที่ตื่นอกตื่นใจไปกับโลกแฟนตาซีที่ใฝ่ฝันถึง ในโลกนี้มีวัฒนธรรมที่เมื่ออายุถึง 5 ปีจะได้เข้ารับพิธีชำระล้าง และรับพรจากเทพเจ้า ในวันครบรอบวันเกิด 5 ปีนั้น ไคน์ก็ได้เข้ารับพิธีชำระล้าง ทว่า สิ่งที่ได้รับนั้นกลับเป็นพรที่ยิ่งใหญ่และจำนวนมากเกินไปจากเทพเจ้าและสเตตัสที่เรียกได้ว่าผิดปกติ…จนส่งผลให้ไคน์ต้องพยายามที่จะปกปิดความสามารถของตัวเอง

Mahoutsukai no Yome 2 เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร (ภาค2)

12 episodes · TV Completed The Ancient Magus' Bride Season 2, The Ancient Magus Bride 2, Mahoutsukai no Yome 2, Mahoyome, 魔法使いの嫁 SEASON2
7.75

ฮาโตริ จิเสะ สาวญี่ปุ่นวัย 15 ปีที่เคยอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น จนต้องโดดเดี่ยวไร้ที่พึ่ง เธอปล่อยให้ตนถูกประมูลขายเพื่อหาที่พักพิง เป็นเหตุให้ได้พบกับผู้วิเศษ เอเลียต ไอนส์เวิร์ธ ที่ซื้อตัวเธอในราคาที่สูง ทั้งให้เป็นลูกศิษย์ และเจ้าสาวของเขาในอนาคต การได้อยู่ร่วมกับ เอเลียต ทำให้จิเสะได้รู้จักกับโลกเวทมนตร์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

คลิกดู Mahoutsukai no Yome เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร รวมทุกภาค

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou โลกนี้ โลกหน้า ข้าก็เป็นพระเจ้า

12 episodes · TV Completed KamiKatsu: Working for God in a Godless World, Kamikatsu, What God Does in a World Without Gods, 神無き世界のカミサマ活動
6.73

อุราเบะ ยูกิโตะลูกชายเจ้าลัทธิน่าสงสัยเสียชีวิตระหว่างพิธีกรรมจนต้องมาเกิดใหม่ที่ต่างโลก โลกนี้ โลกหน้า ข้าก็เป็นพระเจ้า เขาต้องรวบรวมผู้ศรัทธาเพื่อนำพลังของเทพมิตามะกลับมา แต่พลังและผู้ศรัทธาในตอนนี้กลับเป็นศูนย์ เขาจึงต้องวิ่งวุ่นใช้ทุกวิถีทางเพื่อรวบรวมผู้ศรัทธาในโลกที่ไร้พระเจ้าแห่งนี้ ยูกิโตะจะได้ผู้ศรัทธาเพิ่มและเอาตัวรอดไปได้หรือไม่

Kimi wa Houkago Insomnia ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม

13 episodes · TV Completed Insomniacs After School, Kimisomu, 君は放課後インソムニア
8.08

นาคามิ กันตะ เด็กชายนักเรียน ม.ปลาย ผู้กำลังประสบปัญหาการนอนไม่หลับ Kimi wa Houkago Insomnia ได้มาพบเจอกับ มางาริ อิซากิ เด็กสาวที่มีปัญหาเดียวกันกับเขา หลังเลิกเรียน ทั้งคู่จะแอบไปงีบหลับช่วงสั้นๆ ที่หอกดูดาวของโรงเรียน ซึ่งขณะนี้ได้กลายเป็นห้องเก็บของไปแล้ว เมื่อเวลาผ่านไปจึงก่อเป็นความสัมพันธ์แบบแปลกๆ ที่ทั้งคู่ต่างก็มีความลับร่วมกัน ค่ำคืนยาวนานที่แม้จะอ่อนล้าขนาดไหนแต่ก็ไม่สามารถหลับลงได้นั้นช่างแสนทรมาน แต่อย่างน้อยทั้งคู่ก็ไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป เรื่องราวชวนฝันในค่ำคืนที่นอนไม่หลับของวัยรุ่นมัธยมปลายคู่นี้ กำลังเริ่มต้นขึ้นที่โนโตะ เมืองริมทะเลแสนสงบของจังหวัดอิชิคาวะ

Dead Mount Death Play เดด เมานท์ เดธ เพลย์

12 episodes · TV Completed デッドマウント・デスプレイ
7.30

เทพแห่งซากศพ อดีตเนโครแมนเซอร์ผู้แข็งแกร่งพ่ายแพ้ในการต่อสู้กับพวกศาสนจักร เขาใช้เวทมนตร์เกิดใหม่ ฟื้นขึ้นมาในร่าง ชิโนมิยะ พอลก้า หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นยุคปัจจุบันที่เพิ่งถูกปาดคอโดยนักฆ่าสาว มิซากิ หลังแสดงพลังของเนโครแมนเซอร์ ทำให้เขาต้องมาพัวพันกับองค์กรลับในญี่ปุ่น

Tonikaku Kawaii 2 จะยังไงภรรยาผมก็น่ารัก ภาค 2

12 episodes · TV Completed TONIKAWA: Over The Moon For You Season 2, トニカクカワイイ
7.59

ภาคที่ 2 ของอนิเมชั่น “จะยังไงภรรยาผมก็น่ารัก!” ที่โด่งดังไปทั่วโลก Tonikaku Kawaii ภาค 2 สายสัมพันธ์ของสามีภรรยา การพบพานใหม่ ความลับและการจู๋จี๋กันอย่างไม่ปิดบังที่จัดหนักจัดเต็ม! จะปล่อยผ่านไปไม่ได้ รอไม่ได้แล้ว!

Skip to Loafer จังหวะวัยรุ่น ว้าวุ่นหัวใจ

12 episodes · TV Completed Skip and Loafer, スキップとローファー
8.13

สาวมัธยมผู้มาจากชนบทที่มีประชากรน้อยเข้ามาศึกษาที่โตเกียว Skip to Loafer จังหวะวัยรุ่น ว้าวุ่นหัวใจ แผนชีวิตอันแสนเพอร์เฟกต์กลับต้องมาเจอกับการท้าท้ายสุดหนักหน่วงตั้งแต่วันแรก นี่คือเรื่องราวในรั้วมัธยมของสาวน้อยอิวาคุระ มิตสึมิ นักเรียนที่ยอดเยี่ยมมีความฝันมาตลอดว่าจะออกจากเมืองเล็กๆ ของเธอ เข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง และสร้างความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีให้กับโลกใบนี้ แต่เธอมุ่งมั่นกับการบรรลุเป้าหมายจนไม่ได้เตรียมตัวสำหรับชีวิตในเมืองที่แตกต่าง (และล้นหลาม) ซึ่งรอเธออยู่ที่โรงเรียนมัธยมในโตเกียว โชคดีที่เธอผูกมิตรกับชิมะ โซสุเกะ เพื่อนร่วมชั้นสุดหล่อที่ทำตัวสบายๆ ในขณะที่เธอเตรียมพร้อมมากเกินไป สาวบ้านนอกไร้เดียงสาคนนี้จะยิ่งใหญ่ในโตเกียวโดยมีโซสึเกะอยู่เคียงข้างได้หรือไม่

Isekai de Cheat Skill wo Te ni Shita Ore wa สกิลโกงไร้เทียมทาน สร้างตำนานในสองโลก

13 episodes · TV Completed I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in The Real World, Too, Iseleve, 異世界でチート能力を手にした俺は、現実世界をも無双する ~レベルアップは人生を変えた~
6.35

เท็นโจ ยูยะเป็นเด็กหนุ่มที่เจอความโหดร้ายตั้งแต่เด็ก ยามที่เขาสิ้นหวังกับชีวิต “ประตูสู่ต่างโลก” ก็เปิดออก อีกฟากของประตูคือ (เขตแดนปีศาจ) สถานที่ซึ่งเหล่าปีศาจชั่วร้ายออกอาละวาด ยูยะ ผู้ที่เข้าสู่ต่างโลกครั้งแรกก็ได้รับสกิลสุดโกงมา สกิลโกงไร้เทียมทาน สร้างตำนานในสองโลก เขาปราบปีศาจจนเลเวลอัปขึ้นเรื่อย ๆ และท้ายที่สุดจึงได้กลายเป็นเด็กหนุ่มสุดแกร่งสมบูรณ์แบบที่สุดที่ต่างโลก เขาได้ช่วยเจ้าหญิงมาจากเงื้อมมือปีศาจ กลายเป็นบุคคลดังที่ผู้คนทั่วทั้งแคว้นต่างพูดถึง ส่วนในโลกปัจจุบันก็มีเด็กสาวมากมายรุกจีบเขาอย่างร้อนแรงอีกด้วย ประตูลึกลับเปิดออกเชิญชวนเด็กชายผู้ถูกรังแกอย่างโหดร้ายมาทั้งชีวิตให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก ในอีกด้านหนึ่ง เขาพบสิ่งประดิษฐ์ล้ำค่ามากมายและโลกที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์เช่นเดียวกับสัตว์ประหลาด อย่างไรก็ตาม การเปิดเผยที่น่าตกใจที่สุดคือเขาสามารถนำทุกอย่างที่เขาต้องการกลับมาด้วยได้เมื่อเขากลับมายังโลก ไม่นานก่อนที่ชีวิตคู่นี้จะเปลี่ยนเขาไปตลอดกาล

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu เธอผู้อันตรายต่อใจผม

12 episodes · TV Completed The Dangers in My Heart, Bokuyaba, 僕の心のヤバイやつ
8.25

อิจิคาวะ เคียวทาโร่ หนุ่มผู้มืดมนเพ้อฝันถึงฉากฆาตกรรมคนอื่น รวมถึง ยามาดะ อันนะ สาวสวยระดับท็อปของโรงเรียน แต่ใจเขาต้องมาสั่นไหวเมื่อได้เห็นอีกภาพลักษณ์หนึ่งของเธอ

Kono Subarashii Sekai ni Bakuen wo! ขอให้ระเบิดตูมตามในโลกแฟนตาซี!

12 episodes · TV Completed KonoSuba: An Explosion on This Wonderful World!, この素晴らしい世界に爆焔を!
7.49

KonoSuba ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี เรื่องราวเริ่มขึ้นในหมู่บ้านของเผ่าโคมะที่แสนห่างไกล “Megumin” นักเวทอัจฉริยะอันดับหนึ่งของเผ่าโคมะที่ใช้ชีวิตประจำวันร่ำเรียนวิชาอย่างหนัก ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เธอกลายเป็นดั่งอัจฉริยะ และเป็นเหมือนคู่แข่งคนสำคัญจากเด็กรุ่นเดียวกัน ถึงแม้เธอจะมีพรสวรรค์ทางด้านเวทมนตร์ แต่ทว่าเธอกับพุ่งความสนใจไปให้กับเวทย์ต้องห้าม “ระเบิดกัมปนาท” ที่ถือได้ว่าเป็นเวทมนตร์ที่ทรงพลังมีอำนาจการทำลายล้างระดับสูง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยมานาที่ใช้มากเป็นพิเศษ เพราะในอดีตเธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักเวทย์หญิงนิรนามคนหนึ่ง ที่เป็นเหมือนแรงผลักดันทำให้เธอตัดสินใจออกผจญภัยสู่โลกกว้าง เพื่อสร้างตำนานบทใหม่ของเธอให้ชาวโลกได้รู้จัก!

Yamada-kun to Lv999 no Koi wo suru รักสุดฟินเลเวล 999 กับยามาดะคุง

13 episodes · TV Completed My Love Story with Yamada-kun at Lv999, Loving Yamada at Lv999, 山田くんとLv999の恋をする
7.81

อาคาเนะ ถูกแฟนหนุ่มทิ้งเพราะเขาไปหลงสาวในเกมออนไลน์ เธอบังเอิญพบ ยามาดะ เกมเมอร์หนุ่มเงียบที่เข้าสังคมไม่เก่ง และคบกับเขาให้แฟนอิจฉา แต่การคุยกับเขาก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

Dr. Stone : New World ด็อกเตอร์สโตน ภาค 3

11 episodes · TV Completed Dr. Stone 3rd Season, Dr.STONE NEW WORLD
8.15

มวลมนุษยชาติถูกแสงสีเขียวตกใส่ทำให้กลายเป็นหินหลายพันปี อารยธรรมโลกสมัยใหม่ถดถอยกลับสู่ยุคดึกดำบรรพ์ 3700 ปีให้หลัง อิชิคามิ เซ็นคู ตัวเอกของเรื่องได้ตื่นขึ้น เขาใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ ช่วยเหลือเหล่าเพื่อนมนุษย์บนโลกที่กลายเป็นหิน อารยธรรมใหม่กำลังจะกลับคืนสู่โลกยุคหินอีกครั้ง ดร.สโตน ซีซัน 3 ในคราวนี้เป็นการสานต่อเนื้อเรื่องจากซีซัน 2 เป็นการผจญภัยจากบนบกสู่ทะเล เดินทางข้ามทวีปเพื่อสำรวจโลกที่ไม่รู้จัก ไปร่วมลุ้นกันว่าครั้งนี้เราจะได้พบกับความรู้วิทยาศาสตร์แบบใดจากเขากันบ้าง

คลิกดู Dr. Stone ด็อกเตอร์สโตน รวมทุกภาค

Tengoku Daimakyou ถ้ำปีศาจแดนสวรรค์

13 episodes · TV Completed Heavenly Delusion, 天国大魔境
8.22

ท่ามกลางซากปรักหักพังในเมืองโตเกียวที่พังพินาศ Tengoku Daimakyou ถ้ำปีศาจแดนสวรรค์ ในช่วง 15 ปีหลังจากโลกมนุษย์ถูกทำลายโดยหายนะที่ไม่ได้คาดฝัน ซึ่งมีมนุษย์กลุ่มเล็ก ๆ เท่านั้นที่ยังรอดชีวิต หนึ่งในนั้นคือ Kiruko ที่วันหนึ่ง ได้รับคำร้องขอสุดท้ายจากผู้ส่งสารลึกลับว่า “พาเด็กคนนี้ไปยัง Heaven” ก่อนที่จะเสียชีวิตลงโดยไม่ทันได้บอกรายละเอียดอื่น ๆ นี่จึงทำให้ Kiruko และ Maru เด็กสาวที่มาพร้อมกับข้อความลึกลับได้ออกเดินทางเพื่อตามหา “Heaven” แต่เส้นทางก็ไม่ได้ราบเรียบเสมอไป เพราะต้องคอยหลบหนีจาก “Hiruko” สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่ออกล่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ยังหลงเหลืออยู่

Mashle Magic and Muscles ศึกโลกเวทมนตร์คนพลังกล้าม

12 episodes · TV Completed Mashle: Magic and Muscles, マッシュル-MASHLE-
7.62

ดินแดนเวทมนตร์ สถานที่ที่ไม่ว่าใครก็ใช้เวทมนต์ได้ สถานที่ที่พรสวรรค์ด้านเวทมนตร์เป็นตัวกำหนดทุกสิ่ง ณ ดินแดนที่ว่านั้น มัช เด็กหนุ่มผู้ฝึกร่างกายเป็นบ้าเป็นหลังอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันในป่าห่างไกลผู้คน กลับมีความลับอยู่อย่างหนึ่ง นั่นคือตัวเขาใช้เวทมนต์ไม่ได้ ทว่า เมื่อความลับนั้นถูกคนล่วงรู้เข้า ชีวิตของมัชก็พลิกผันไปโดยสิ้นเชิง!! ไม่รู้ด้วยเหตุผลกลใดเขากับถูกจับเข้าโรงเรียนเวทย์มนตร์ แถมยังต้องมุ่งคว้าอันดับท๊อปให้ได้อีก…!? เรื่องราวแฟนตาซีเวทมนตร์สุดพิลึกพิลั่นของเด็กหนุ่มผู้ใช้พลังและกล้ามเนื้อที่ได้จากการฝึกร่างกายมาตลอด เพื่อบทขยี้เวทมนตร์ทุกรูปแบบให้เป็นผุยผงบัตรนี้เปิดมาแล้ว!!

Jigokuraku สุขาวดีอเวจี

13 episodes · TV Completed Hell's Paradise, Paradition, Heavenhell, 地獄楽
8.11

กาบิมารุ ผู้ว่างเปล่า นินจาผู้แข็งแกร่งและน่าหวาดกลัวที่สุด Jigokuraku สุขาวดีอเวจี อยู่มาวันหนึ่งเขาถูกทางการจับกุมตัว ทว่าเขาได้รับข้อเสนอให้พ้นผิด โดยมีเงื่อนไขว่าเขาและนักโทษกลุ่มหนึ่งต้องเดินทางไปดินแดนที่ร่ำลือว่าเป็นแดนสุขาวดี เพื่อค้นหา “ยาอมตะ” พร้อมกับตระกูลนักตัดเศียร “ยามาดะอาซาเอมอน” การเดินทางสู่ดินแดนที่ไม่มีผู้ใดรอดชีวิตกลับมาได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

Oshi no Ko เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

11 episodes · TV Completed [Oshi No Ko], My Star, 【推しの子】
8.67

โกโร่ หมอที่ได้มาดูแลไอดอลสาว ไอ ที่เขาชื่นชอบในช่วงที่เธอตั้งท้องอย่างลับๆ จนเขาถูกฆ่าโดยพวกสตอล์เกอร์ และได้เกิดใหม่เป็นลูกของเธอ

Kimetsu no Yaiba Katanakaji no Sato-hen ดาบพิฆาตอสูร ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ

11 episodes · TV Completed Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc, 鬼滅の刃 刀鍛冶の里編
8.25

ทันจิโร่มุ่งหน้าสู่หมู่บ้านช่างตีดาบ ดาบพิฆาตอสูร ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ ที่นั่นเขาได้พบเสาหลักหมอกโทคิโท มุอิจิโร่และเสารักความรักคันโรจิ มิตสึริอีกครั้งพร้อมกับเงาของเหล่าอสูร การต่อสู้ครั้งใหม่ของทันจิโร่และผองเพื่อนกำลังจะเริ่มต้นขึ้นการดัดแปลงส่วนโค้งหมู่บ้านช่างตีดาบ หมายเหตุ: ตอนแรกมีความยาว 1 ชั่วโมง และฉายรอบปฐมทัศน์ก่อนกำหนดในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก โดยเป็นส่วนหนึ่งของการฉายพิเศษควบคู่ไปกับสองตอนสุดท้ายของ

คลิกดู Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร รวมทุกภาค

Ao no Orchestra ออเคสตราบรรเลงฝัน

24 episodes · TV Ongoing Blue Orchestra, The Blue Orchestra, 青のオーケストラ
7.15

อาโอโนะ ฮาจิเมะ ผู้เคยเป็นนักไวโอลินที่เก่งแต่เลิกไป จนได้พบกับ อาคิเนะ ริตสึโกะ นักไวโอลินมือสมัครเล่นและอย่างร่วมชมรมตอนมัธยมปลาย ทำให้เขากลับมาเล่นดนตรีอีกครั้ง