Switch Mode

Spring 2016

Onigiri

13 episodes · TV Completed Onigiri, Demon Cutter, Demon Slayer, 鬼斬
5.33

โปรเจ็คอนิเมะเกม MMORPG สุดฮิตของญี่ปุ่น เรื่องราวของ “Onigiri” อยู่ในยุคเฮอัน-เกียว ในอีกมิติหนึ่งซึ่งผสานเทคโนโลยีและเวทย์มนต์เข้าด้วยกันจนกลายเป็น เฮอัน-เกียว ดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย กำลังตกอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายเมื่ออสูรร้ายต่างออกอาละวาดไปทั่วทั้งแผ่นดิน แต่นั้นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของมหันตภัยร้ายแรงที่คืบคลานเข้ามาเพื่อทำลายล้างโลกใบนี้เท่านั้นในอดีตกาลที่แสนนาน เมื่อครั้งนั้นโลกนี้ยังเต็มไปด้วยเหล่าเทพอสูร ผู้ที่คอยกัดกินจิตวิญญาณของโลกเป็นอาหารทำให้สรรพสิ่งต่างๆ ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้อันนำไปสู่มหาสงครามพันปีเพื่อชำระล้างโลกใบนี้แม้ว่าสุดท้ายชัยชนะตกเป็นของฝ่ายมนุษย์และเทพเจ้า แต่ถึงกระนั้น สุริยะเทวี “อามาเทราสึ โอมิคามิ” ผู้นำของฝ่ายเทพและมนุษย์ก็ไม่สามารถสังหารเหล่าเทพอสูรทั้งหมดลงได้ จึงทำได้เพียงแค่ปิดผนึกดวงวิญญาณเทพอสูรที่บ้าคลั่งเอาไว้เท่านั้นและนั้นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดนับจากนี้

Kagewani Shou บันทึกของโซสุเกะ ภาค2

13 episodes · TV Completed Kagewani -II-, 影鰐-KAGEWANI-承
6.41

ซีซั่นที่สองของ “Kagewani” โดยใช้ชื่อว่า “Kagewani Shou” เป็นเรื่องราวของด็อกเตอร์ “บันบะ โซสุเกะ” นักชีววิทยาที่ออกค้นหาความจริงของเหตุการณ์ที่มีสัตว์ประหลาดลึกลับที่เรียกว่า “UMA”(Unidentified Mysterious Animal) ออกมาทำร้ายผู้คน โดยมีคำว่า “Kagewani” เป็นคีย์เวิร์ดในการไขความลี้ลับที่เกิดขึ้นนี้

Pan de Peace! ผองเพื่อน ก๊วนขนมปัง

13 episodes · TV Completed Pan de Peace!, Peace Through Bread!, パンでPeace!
5.65

เรื่องราวของนักเรียนหญิงมัธยมปลาย “มินามิ” สาวน้อยผู้รักการเดินทางและรักในการกินขนมปังเป็นชีวิตจิตใจ กับบรรดาเพื่อนๆ ของเธอ

Cardfight!! Vanguard G: Stride Gate-hen ภาค7

24 episodes · TV Completed Cardfight!! Vanguard G Stride Gate, カードファイト!! ヴァンガードG ストライドゲート編
6.69

ชินโด (แปลว่า ผู้นำคนใหม่) คุโรโนะ พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็ก อาศัยอยู่ด้วยตัวเอง เล่น Gear Chronicle แนวทางการเล่นการ์ดเปลี่ยนไป มีการใช้ Stride ตามแบบในมูฟวี่ Neon Messiahรวมถึง อิบุกิ โคจิ (พากย์โดย มิยาโนะ มาโมรุซัง) ก็จะมาเป็น key supporting character ด้วยเพลง OP ก็เป็น มาโมะ ร้องค่ะ ส่วน ED เป็นคนพากย์มิซากิร้องส่วนผู้กำกับและผู้เขียนบทเปลี่ยนไปจาก 4 ภาคที่แล้ว แต่เป็นผู้ช่วยในทีมก่อนมาก่อนค่ะตัวละครเดิมจะยังโผล่มา แต่ทางทีมงานขออุบ character design ของไอจิกับไคคุงไว้ก่อน

คลิกดู Cardfight!! Vanguard รวมทุกภาค

Wagamama High Spec

12 episodes · TV Completed Wagamama High Spec, ワガママハイスペック
5.38

โคกิ นักเรียนที่เป็นนักเขียนการ์ตูนแต่ปิดบังเรื่องนี้ จนกระทั่งประธานนักเรียน คาโอรุโกะ ทราบเรื่องนี้ จึงใช้ความลับนั้น บังคับให้เขาเข้าร่วมสภานักเรียน

Kyoukai no Rinne ยมทูตชี้ทาง รินเนะ ภาค 2

25 episodes · TV Completed RIN-NE Season 2, 境界のRINNE
7.15

ภาคต่อซีซั่น 2 ของ “รินเนะ” เรื่องราวของสาวน้อย “มามิยะ ซากุระ” เป็นเด็กพิเศษที่สามารถมองเห็น วิญญาณของคนที่ตายไปแล้ว ตั้งแต่ยังเล็ก เมื่อเข้าเรียนมัธยม โชคซะตาก็ทำให้เธอมารู้จักกับ เด็กหนุ่มประหลาด “โรคุโด รินเนะ” ผู้คอยทำหน้าที่ คล้ายยมทูตช่วยเหลือปลดปล่อยวิญาณที่ยังห่วงหาอาลัย ไม่สามารถกลับไปเกิดใหม่ได้ให้กลับไปวนเวียนแห่งวัฏสงสาร โลกแห่งความมหัศจรรย์ของทั้งสองคนกำลังจะเริ่มต้นขึ้นนับจากนี้!!

Future Card Buddyfight Triple D

51 episodes · TV Completed Future Card Buddyfight Triple D, フューチャーカード バディファイトDDD
6.56

Third season of Future Card Buddyfight.

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki

12 episodes · TV Completed Age 12., Juuni-sai., 12歳。~ちっちゃなムネのトキメキ~
6.40

เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันของสาวน้อย “ฮินาบิ” เด็กหญิงชั้น ป.6 ผู้ที่ไม่ได้เป็นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพียงแต่เธอมีร่างกายที่เติบโตเร็วกว่าปกติ ทำให้เธอดูโตสุดในหมู่เพื่อน และมีอยู่วันหนึ่งในระหว่างที่ใช้ชีวิตตามปกติของเด็กหญิงวัยเรียน เธอก็ได้พบกับรักครั้งแรกเข้าให้แล้ว !!

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki ซับไทย

12 episodes · TV Completed Age 12., Juuni-sai., 12歳。~ちっちゃなムネのトキメキ~
6.40

เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันของสาวน้อย “ฮินาบิ” เด็กหญิงชั้น ป.6 ผู้ที่ไม่ได้เป็นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพียงแต่เธอมีร่างกายที่เติบโตเร็วกว่าปกติ ทำให้เธอดูโตสุดในหมู่เพื่อน และมีอยู่วันหนึ่งในระหว่างที่ใช้ชีวิตตามปกติของเด็กหญิงวัยเรียน เธอก็ได้พบกับรักครั้งแรกเข้าให้แล้ว !!

Sansha Sanyou

12 episodes · TV Completed Three Leaves, Three Colors, 三者三葉
7.10

สามนักเรียนสาวมัธยมปลายที่มีนิสัยแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงประกอบไปด้วย “โอดากิริ ฟุตาบะ” สาวบ้าพลังที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ “ฮายามะ เทรุ” สาวผู้เรียบร้อยดั่งนางฟ้าใสซื่อ แต่แท้จริงแล้วคือหัวหน้าห้องสุดชั่วร้ายดั่งปีศาจ และ “นิชิคาวะ โยโกะ” ลูกสาวอดีตคนมีตังซึ่งปัจจุบันครอบครัวตกต่ำหลังจากที่บริษัทของพ่อเธอล้มละลายที่ยังติดนิสัยเจ้าหญิงอยู่ แต่ทั้งสามได้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

Bakuon!! ซิ่งมั๊ยเพ่

12 episodes · TV Completed Bakuon!!, ばくおん!!
6.49

เรื่องราวของสาวมัธยมปลาย “Hane Sakura” นักเรียนสาววัยใสที่แสนจะธรรมดาที่วันหนึ่งระหว่างทางไปโรงเรียน เธอรู้สึกหมดแรงที่ต้องปั่นจักรยานขึ้นถนนสูงชัน แต่พอได้เจอกับ “Amano Onsa” สาวผู้ขี่มอเตอร์ไซต์ และเธอก็เกิดความชื่นชอบในรถมอเตอร์ไซค์ทันที จนสุดท้ายก็ได้เข้าร่วมชมรมมอเตอร์ไซต์ของโรงเรียนและ เธอมีเป้าหมายที่จะสอบใบขับขี่ให้จงได้

Endride ฝ่าโลกต่างมิติ

24 episodes · TV Completed Endride, エンドライド
5.59

เด็กหนุ่ม “Asanaga Shun” นักเรียนมัธยมปลายอายุ 15 ปี วันหนึ่งเขาได้พบกับคริสตัลปริศนาในที่ทำงานของพ่อ โดยพ่อทำงานเป็นนักวิจัยและนักธุรกิจ เมื่อเด็กหนุ่ม Asanaga Shun ได้สัมผัสกับคริสตัลนั้น บรรยากาศรอบๆตัวเขาก็ถูกบิดเบือนไปหมด และตัวเขาเองได้ถูกส่งไปยังโลกที่มีชื่อว่า “Endra” โดยที่นั่นมีเจ้าชายนามว่า “Emilio” ที่คุมอาณาจักร Endra อยู่ เจ้าชายเกลียดชังราชา “Delzain” เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุที่ Emilio เมื่อก่อนถึงอายุที่จะสืบทอดบัลลังก์ เขาได้หยิบอาวุธขึ้นสู้และพยายามจะแก้แค้น แต่ด้วยความที่เขายังอ่อนแออยู่ เลยถูก Delzain จับตัวและส่งเข้าคุก Emilio ที่อยู่ในความโศกเศร้า อยู่ๆกำแพงในห้องขังของเขาก็ได้ถูกบิดเบือน และ Shun ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นมาและได้ช่วยเหลือเจ้าชาย Emirio จากการถูกคุมขังโดยคนในวังที่หวังยึดอำนาจ

Macross Delta

26 episodes · TV Completed Macross Delta, マクロスΔ(デルタ)
7.28

ในปี 2067 (8 ปีหลังภาค Macross Frontier) เหตุการณ์ในดาวที่เป็นชายแดนของกาแล็คซี่ มนุษย์โลกได้หนีอพยพไปอยู่นอกอวกาศเพื่อไม่ให้เผ่าพันธุ์ตัวเองสูญพันธุ์ แต่แล้วภัยร้ายแรงอย่าง “วาร์ ซินโดรม” ก็ทำลายความสงบสุขมวลมนุษย์จนหมดสิ้น แต่แล้วก็มีกลุ่มคนอยู่กลุ่มหนึ่งที่กล้าหาญต่อกรกับภัยคุกคามนี้ พวกเธอคือหน่วยยุทธการเฉพาะกิจทางเสียง “วัลคิรี่” ที่มาพร้อมหมวดเดลต้าที่พร้อมปกป้องพวกเธอ เรื่องราวของเหล่าหญิงสาวสุดแกร่งที่ไม่หวั่นแม้อยู่กลางดงห่ากระสุนจึงได้เริ่มขึ้น

Shounen Maid เมดหนุ่มน้อยหัวใจกุ๊กกิ๊ก

12 episodes · TV Completed Shonen Maid, Boy Maid, 少年メイド
7.27

“จิฮิโระ” เด็กนักเรียนประถมชายที่อาศัยอยู่กับแม่เพียงสองคน จนแม่ของเขาเสียชีวิต “มาโดกะ” ผู้ที่อ้างว่าคือลุงของเขาได้ปรากฏตัวและยื่นขอเสนอว่าให้จิฮิโระมาอาศัยที่คฤหาสถ์กับเขาแต่แลกเปลี่ยนกับการที่จิฮิโระต้องทำงานบ้านให้เขา จิฮิโระตอบรับแต่เขานึกไม่ถึงว่าต้องใส่ชุดเมดด้วย

Terra Formars: Revenge ภารกิจล้างพันธุ์นรก ภาค2

13 episodes · TV Completed Terra Formars 2nd Season, Terraformars 2, テラフォーマーズ リベンジ
6.64

กลาวถึงยุคศตวรรษที่ 21 มนุษย์ได้คิดแผนที่จะตั้งรกรากบนดาวอังคารในอนาคต จึงได้ส่งต้นมอสและแมลงสาปเพื่อปรับสภาพพื้นผิวแก่ดาวอังคารและจะใช้เป็นที่อาศัยของมนุษย์ในอนาคต แต่ทว่าเวลาผ่านไปร่วม 500 ปี ค.ศ.2599 เมื่อถึงเวลาที่มนุษย์ต้องย้ายถิ่นฐาน ได้พบว่าแมลงสาปนั้นได้เกิดการกลายพันธุ์ จนกลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งบนดาวอันคารและฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เดินทางมาที่นี่โดยปราศจากการเจรจาใดๆ ทำให้ต้องส่งพวกนักรบที่เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้และถูกพัฒนาร่างกายให้สามารถต่อกรกับพวกแมลงสาปกลายพันธุ์เหล่านี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด

Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités

13 episodes · TV Completed Cerberus, Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalite, 聖戦ケルベロス 竜刻のファタリテ
5.58

โปรเจ็คครบรอบ 4 ปีเกมมือถือ “Cerberus Age” ในญี่ปุ่น เรื่องนี้เกิดขึ้นบนทวีป “Qun’ahn” ที่เต็มไปด้วยผู้ใช้ดาบและเวทย์มนต์ ซึ่งมีแบ่งแยกออกมาเป็นอาณาจักร Saint Amoria, Ishilfen และ Varondis เล่าเรื่องราวของ “Hiiro” เด็กหนุ่มวัย 16 ปี ที่จับดาบขึ้นต่อสู้เพื่อแก้แค้นให้กับครอบครัวที่ถูกสังหารโดยมังกรปีศาจชั่วร้าย “Danguard”

High School Fleet

12 episodes · TV Completed High School Fleet, Haifuri, ハイスクール・フリート
7.32

เรื่องราวเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นที่เป็นประเทศที่มีเขตเป็นทะเล ทำให้มีความจำเป็นที่จะต้องมีโรงเรียนฝึกฝนเฉพาะทางเกี่ยวกับการปกป้องท้องทะเล ในโรงเรียนหญิงล้วนที่สาวๆ ต่างเข้าเรียนที่นี่เพื่อจะได้เป็น “Bloomer maids” สาวผู้ปกป้องและเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ของท้องทะเล

Super Lovers

10 episodes · TV Completed Super Lovers, SUPER LOVERS(スーパーラヴァーズ)
6.78

เรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมปลาย “ฮารุ” ที่ต้องอาศัยอยู่คนเดียว เพราะแม่ของเขาต้องทำงานไกลในต่างประเทศ แต่ได้สั่งให้เขาคอยดูแลสั่งสอน “เรน” เด็กหนุ่มผู้ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร น้องชายบุตรธรรมที่แม่ของเขารับเลี้ยงเอาไว้ ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเริ่มได้ไม่ค่อยดีนัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปความเข้าใจก็ทำให้สัมพันธ์ของทั้งสองสนิทกันมากขึ้น

 

คลิกดู Super Lovers ทุกภาค

Uchuu Patrol Luluco

13 episodes · TV Upcoming Space Patrol Luluco, 宇宙パトロールルル子
7.53

อนิเมะเรื่องสั้น เรื่องราวเกี่ยวกับพื้นที่พิเศษที่ชาวโลกอยู่ร่วมกับชาวต่างดาวได้ มนุษย์สาวที่แสนจะธรรมดาได้พบกับเอเลี่ยนหนุ่มจากต่างดาว และนั้นทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป

Joker Game โจ๊กเกอร์เกม เกมสายลับ

12 episodes · TV Completed Joker Game, ジョーカー・ゲーム
7.03

องค์กรฝึกสายลับที่ก่อตั้งขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ภายใต้กองทัพของประเทศแห่งหนึ่งแถบเอเชีย โดยมีสายลับจากนานาชาติ อาทิ ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร เยอรมัน สหภาพโซเวียต เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเกมสายลับ ที่ต้องใช้ทั้งกลยุทธ์ที่หลากหลายและสมองอันเฉียบคมเหลือมนุษย์ทั่วไป เป็นอาวุธสำคัญในการประลองเกม

Mayoiga (The Lost Village)

12 episodes · TV Completed The Lost Village, 迷家-マヨイガ-
5.49

กลุ่มคนหนุ่มสาวทั้ง 30 คน ได้ออกเดินทางด้วยรถทัวร์ไปยังหมู่บ้านที่ชื่อว่า “Nanakimura”ตามคำที่เล่าว่าเหมือนมีสถานที่ๆ ไม่มีบนโลก เหมาะกับการตั้งตนชีวิตใหม่ แต่ระหว่างการเดินทาง หมอกได้ลงจัดและได้พาเขามาถึงที่หมายแต่ก็ต้องเผชิญกับสิ่งที่พวกเขาไม่คาดคิด

Big Order พลังจิตเปลื่ยนโลก

10 episodes · TV Completed Big Order, ビッグオーダー
5.36

สิ่งที่ “โฮชิมิยะ เอจิ” เคยอธิฐานเมื่อ 10 ปีก่อน ไปคือ “การล่มสลายของโลก” จนโลกได้พังพินาศจากปรากฏการณ์หายนะลึกลับและนั่นเกิดจาก “คำอธิษฐาน” ของเอจิในวัยเด็กที่บังเอิญเป็นจริงขึ้นมา โลกที่เหล่าผู้มีพลังพิเศษซึ่งเปลี่ยน “คำอธิษฐาน” ให้เป็นพลังพิเศษ ที่เรียกว่า “Order” เอจิถูกตามล่าในฐานะต้นเหตุของหายนะ ทำให้เขาต้องใช้พลังอีกครั้ง ไม่ใช่พลังในการทำลายโลกอย่างที่เขาเข้าใจแต่เป็น “พลังพิชิตโลก”

Flying Witch แม่มดเรื่อยเปื่อย

12 episodes · TV Completed Flying Witch, ふらいんぐうぃっち
7.50

แม่มดสาวสวยวัย 15 ปี ชื่อ “โควะตะ มาโคโตะ” เธอใช้ชีวิตดันแบบเด็กหนุ่มสาวธรรมดาๆคู่หนึ่งในชีวิตประจำวันกับแมวน้อยคู่ใจของเธอ ที่ชื่อ “จิโตะ” แต่ว่าหลังจากที่เธอย้ายมาจาก โยโกฮาม่า เพื่อมาอยู่กับญาติที่ โอโมริ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่อุดุมสมบูรณ์มากๆทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น อยู่ดีๆเธอก็กลับรู้สึกวังเวงกับการย้ายครั้งนี้แบบบอกไม่ถูก

Hundred ฮันเดรด

12 episodes · TV Completed Hundred, ハンドレッド
6.31

“Hundred” อาวุธเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถต่อต้านสิ่งมีชีวิตปริศนา “Savage” ที่เข้ามารุกรานโลก โดย Slayer คือชื่อของผู้ใช้อาวุธ Hundred “Hayato Kisaragi” ผู้ที่สมัครเข้าเป็นนักเรียนในโรงเรียนที่อยู่ในเมืองกลางทะเลที่ชื่อว่า “Little Garden” และได้พบกับ “Emil Crossford” เพื่อนร่วมห้องที่เหมือนจะรู้จักเขามาก่อนและเขาก็เหมือนรู้จัก Emil มาก่อนเช่นกัน และเมื่อเขาเข้ามาโรงเรียนไม่ทันไรก็ถูกท้าดวลโดย “Queen” Slayer ผู้แข็งแกร่งนาม “Claire Harvey” และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

Gakusen Toshi Asterisk ภาค2

12 episodes · TV Completed The Asterisk War Season 2, Academy Battle City Asterisk, 学戦都市アスタリスク
6.99

โรงเรียนสัประยุทธ์ ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา ภัยพิบัติที่ทุุกคนรู้จัก ในชื่อ อินเวอเทียร์ เเละได้รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงของโลก โลกจะเป็นยังไงนะ ฐานะอำนาจในประเทศได้ลดลงโดยการมีบริษัทหรือเครือข่ายมาเเทนเป็นผู้มีอำนาจสูงสุดในเครือข่ายผู้คนเริ่มเปลี่ยนแปลงความรู้สึกเเละวัฒนธรรมเเต่ก็มีความเป็นไปได้ที่เหลือจาก อินเวอเทียร์ สภาบันการศึกษาขั้นเทพ บนโลกใบนี้อยู้เเละได้เกิดปรากฏการณ์ผู้ที่กลายพันธ์พิเศษที่มีทักษะทางกายภาพ ของมนุษญ์ได้เรียกว่า เจเนสเตลลาร์ เจเนสเตลลาร์ เเห่งนี้คือที่ทีเหล่าคนหนุ่มสาวได้เริ่มต่อสู้กัน โดยเรียกว่า เฟสต้า สถาบันการศึกษาในเมืองเเห่งนำที่ถูกเรียกว่า อัสเทริกส์!

 

คลิกดู Gakusen Toshi Asterisk โรงเรียนสัประยุทธ์ ทุกภาค

Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge ทานากะจอมเฉื่อย

12 episodes · TV Completed Tanaka-kun is Always Listless, 田中くんはいつもけだるげ
7.82

“ทานากะ” นักเรียนชายธรรมดาคนหนึ่งผู้ที่ไม่มีความพยายามในการทำเรื่องต่างๆ กับ “โอตะ” เพื่อนนักเรียนชายที่มีนิสัยตรงข้ามกับทานากะ คอยช่วยเหลือทานากะอยู่เสมอๆ

Sousei no Onmyouji ทวิดารา มหาองเมียวจิ

50 episodes · TV Completed Twin Star Exorcists, 双星の陰陽師
7.30

“เอนมะโด โรคุโร่” เด็กหนุ่ม ม.ต้น ตั้งเป้าหมายเป็น “องเมียวจิ” ที่มีความสามารถในการขับไล่ปีศาจจากต่างมิติที่เรียกว่า “นางาโนะ” แต่ต้องการออกจากวงการ พออายุ 14 ปี เขากลับถูกเลือกให้เป็นผู้ขับไล่ปีศาจอีกครั้ง แล้วยังถูกกำหนดให้ต้องแต่งงานกับ “อาคาชิโนะ เบนิโอะ” สาวที่ไม่ค่อยถูกชะตากับเขามากนัก

Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?

12 episodes · TV Completed And you thought there is never a girl online?, Net Game no Yome wa Onna no Ko ja Nai to Omotta?, NetoYome, ネトゲの嫁は女の子じゃないと思った?
6.69

“ฮิเดกิ” ชายหนุ่มผู้มีความหลังฝังใจจากการที่เคยสารภาพรักกับสาวในเกมออนไลน์ แต่กลายเป็นว่าตัวจริงของเธอคนนั้นเป็นผู้ชาย ทำให้เขาตั้งมั่นว่าจะไม่เชื่อ “สาว” ในเกมออนไลน์อีก แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อสาวในเกมออนไลน์ได้สารภาพกับเขา แถมตัวจริงของเธอก็เป็นสาวสวยที่ชื่อ “เอโกะ” แต่เธอกลับมีปัญหาแยกโลกเกมออนไลน์กับโลกความเป็นจริงไม่ออก ทำให้ฮิเดกิพยายามที่จะหาทางช่วยเหลือเธอ

Kiznaiver

12 episodes · TV Completed Kiznaiver, キズナイーバー
7.37

เรื่องราวที่เกี่ยวขึ้นในเมืองของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “ซุโกโมริ” วันหนึ่ง “โซโนซากิ” ได้บอกกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนของเธอ “คัทสึฮิระ” ว่า “เธอได้ถูกรับเลือกให้เป็น Kiznaiver” ระบบ Kizuna ซึ่งเป็นระบบความสัมพันธ์ที่สามารถทำให้คัทสึฮิระแชร์ความเจ็บปวดของเขาได้ ซึ่งมันเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่มีชีวิตและมีบุคลิกที่สมบูรณ์แตกต่างจากเขา ระบบ Kizuna ถือว่ายังไม่สมบูรณ์พอที่จะเป็นเครื่องมือที่ทำให้โลกเกิดสันติภาพในการเชื่อมต่อความเจ็บปวดกับผู้คนได้ ผู้คนที่เชื่อมต่อจะถูกเรียกว่า Kiznaivers พอ Kiznaiver นั้นเจ็บปวดจะกระจายความรู้สึกเจ็บไปยัง Kiznaivers คนอื่นๆ เมืองซุโกโมริถือว่าเป็นเมืองบุกเบิกที่สร้างขึ้นใหม่ ซึ่งในปีที่ผ่านมาประชาการในเมืองได้ลดลง นี่เรื่องราวของเมืองที่คัทสึฮิระและคนอื่นๆอาศัยอยู่

Sakamoto desu ga? เทพศาสตร์ ซากาโมโต้

12 episodes · TV Completed Haven't You Heard? I'm Sakamoto, Sakamoto desu ga?, 坂本ですが?
7.55

นักเรียนมัธยมปลาย “ซากาโมโต้” แห่งห้อง 1-2 ที่ไม่ได้ดูดีแค่อย่างเดียว แต่ยังเจ๋งสุดๆ เขาโดดเด่นและมีเสน่ห์ในหมู่เพื่อนๆทั้งชายและหญิง และยังนิสัยดีชอบช่วยเหลือเพื่อนๆที่เดือดร้อนอยู่เสมอ

Koutetsujou no Kabaneri ซากศพเดนปราการ

12 episodes · TV Completed Kabaneri of the Iron Fortress, 甲鉄城のカバネリ
7.27

รถด่วนเหล็กกล้าผ่าพิภพผีดิบ ผ่าพิภพดงผีดิบ หรือ ซากศพเดนปราการ โลกที่ล่มสลายด้วยไวรัสที่ทำให้มนุษย์เปลี่ยนไปเป็นปีศาจและเกิดหัวใจที่แข็งแรงเรียกว่า”คาบาเนะ” ได้ออกอาละวาดและทำลายล้างอาณานิคมต่างๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด การเดินทางไปในแต่ละสถานที่นั้นจำเป็นต้องมีรถจักรเหล็ก”ฮาบาจิโระ”เพื่อการขนย้ายใช้เพื่อการเดินทางเป็นหลัก แต่แล้วยุคหลังจากการแพร่ระบาดอย่างหนักมีกลุ่มคนที่คิดจะใช้พลังของไวรัสกำจัดไวรัสเองและได้ค้นพบความลับในการจำกัดการระบาดในตัวคน่วยนั้นคือสมอง ต้องยังไม่ได้ไวรัสไปด้วย นั้นเองโดยการหยุดการเต้นของหัวใจและใช้ไคโรที่จะบังคับให้ไวรัสเข้าไปอยู่ในหัวใจเท่านั้น ชื่อของผู้รอดชีวิตจากไวรัส “คาบาเนะริ” ผู้อยู่ระหว่างความเป็นมนุษย์และสัตว์ประหลาดแต่ยังคงมีสติและความเร็มขึ้นทั้งยัง ทนทานต่อความร้อนและมีกำลังมหาศาลอีกด้วย

JoJo no Kimyou na Bouken Part 4: Diamond wa Kudakenai โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ภาค 4 เพชรแท้ไม่มีวันสลาย

39 episodes · TV Completed JoJo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable, JoJo no Kimyou na Bouken Part 4: Diamond wa Kudakenai, Diamond is not Crash, ジョジョの奇妙な冒険 ダイヤモンドは砕けない
8.50

ญี่ปุ่นในปี1999 “คูโจ โจทาโร่” เดินทางมายังเมืองโมริโอเพื่อจุดประสงค์สองประการ ประการแรกตามหา “ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ” บุตรนอกสมรสของโจเซฟที่แอบมีก่อนที่จะออกเดินทางไปอียิปต์ไม่กี่ปีและมาแจ้งว่าได้รับสิทธิ์ได้มรดกของตระกูลโจสตาร์ 1/3 ประการที่สองคือเดินทางมาสืบข่าวเรื่อง “ธนูกับคันศร” เพื่อหาต้นตอของเหตุการณ์ทั้งหมดที่ใครบางคนใช้มันปลุกพลังสแตนด์ในตัวคนอื่น

คลิกดู JoJo no Kimyou na Bouken โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ทุกภาค

Bungou Stray Dogs คณะประพันธกรจรจัด ภาค 1

12 episodes · TV Completed Bungo Stray Dogs, Literary Stray Dogs, BSD, 文豪ストレイドッグス
7.81

“นาคาจิมะ อัตสึชิ” เด็กชายซึ่งถูกขับไล่ออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ไร้ซึ่งที่พึ่งและจุดหมาย จนเมื่อได้รับการช่วยเหลือจาก “คาไซ โอซามุ” ชายหนุ่มสุดแปลกประหลาดที่พยายามฆ่าตัวเองให้ตายบ่อยครั้ง แต่การได้พบกันครั้งนี้ กลับทำให้อัตสึชิต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ตามล่าเสือโคร่งที่ปรากฏตัวขึ้นอย่างลึกลับ อีกทั้งยังชักนำให้เขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับสำนักงานนักสืบบุโซ ซึ่งเป็นการรวมตัวของกลุ่มคนผู้มีพลังพิเศษที่คอยไขคดีเหนือมนุษย์ที่อยู่เหนือความสามารถของตำรวจธรรมดาจะทำได้ แต่แม้เรื่องเหลือเชื่อจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันจนยากที่อัตสึชิจะเชื่อได้ แต่เรื่องเหลือเชื่อกว่านั้นกลับกำลังจะถูกเปิดเผย และมันก็เป็นความลับที่เกี่ยวกับตัวเขาเอง!!

คลิกดู Bungou Stray Dogs รวมทุกภาค

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก ภาค1

25 episodes · TV Completed Re:ZERO -Starting Life in Another World-, Re: Life in a different world from zero, ReZero, Re:ゼロから始める異世界生活
8.23

“นัตสึกิ สุบารุ” ฟื้นขึ้นมาในต่างโลก แถมชีวิตยังตกอยู่ในอันตรายทันทีเพราะโดนกลุ่มโจรเล่นงาน สุบารุได้รับความช่วยเหลือจากสาวผมเงินปริศนา เพื่อทดแทนบุญคุณชายหนุ่มจึงช่วยเธอตามหาของที่เธอถูกขโมยไป ในขณะที่กำลังจะได้ของคืน ทั้งเขาและเธอกลับถูกฆ่าตาย แต่สุบารุก็พบว่าเขาสามารถย้อนเวลากลับไปในช่วงก่อนเกิดเหตุได้ เขาจึงติดสินใจที่จะใช้พลังนี้เพื่อช่วยเหลือเด็กสาวผู้มีพระคุณออกจากชะตากรรมแห่งความตายให้ได้

คลิกดู Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu รวมทุกภาค

Boku no Hero Academia มายฮีโร่ อคาเดเมีย ภาค 1

13 episodes · TV Completed My Hero Academia, 僕のヒーローアカデミア
7.86

มนุษย์เกิดมาไม่เท่าเทียมกัน! เด็กบางคนเกิดมาพร้อมพลังพิเศษที่เรียกว่า “อัตลักษณ์” แต่ “อิซาคุ” เป็นพวกไม่มีพลังใดๆ และถูกเพื่อนที่มีพลังพิเศษแกล้งตั้งแต่เด็ก ด้วยความชื่นชม All-Might ฮีโร่ในดวงใจทำให้เขามุ่งมั่นที่จะเป็นฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรม

 

คลิกดู Boku no Hero Academia มายฮีโร่ อคาเดเมีย ทุกภาค

Ushio to Tora ล่าอสูรกาย ภาค1

39 episodes · Special Completed Ushio & Tora (2016), Ushio and Tora, うしおととら
7.89

มื่อเรื่องเล่าปีศาจและหอกสมิงในตำนานภายในวัดเมื่อ 500 ปีก่อนของพ่อเป็นเรื่องจริง!!! “อาโอซึกิ อุชิโอะ” เด็กหนุ่มผู้ที่ไม่เคยเชื่อคำบอกเล่าเรื่องปีศาจของผู้เป็นพ่อ มองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ เขาอยู่กับพ่อที่เป็นนักบวชสองคนเพียงลำพัง จนมาวันหนึ่งเมื่อพ่อต้องออกไปทำธุระนอกวัด เขาก็ได้บังเอิญพบห้องใต้ดินภายในวัดที่เขาอาศัยอยู่ โดยความสงสัยเขาจึงเปิดห้องนั้นขึ้น และได้พบกับอสูรตนหนึ่ง ที่ถูกผนึกไว้กับ “หอกสมิง” เมื่อเจ้าอสูรได้เห็นอุชิโอะจึงหลอกให้เขาช่วยดึงหอกเพื่อปลดปล่อยมันอุชิโอะไม่สนใจ มันจึงใช้กลอุบายหลอกล่อโดยใช้ไอปีศาจเรียกปีศาจที่อยู่ใกล้ๆ มามากมาย เจ้าอสูรบอกว่าจะปราบปีศาจให้แต่ต้องดึงหอกสมิงที่ผนึกมันออกให้ก่อน อุชิโอะจังจำเป็นจะต้องใช้พลังของเจ้าอสูรเพื่อปราบปีศาจที่มันเรียกออกมา แต่เมื่อเจ้าอสูรทรยศ หอกกลับแสดงพลังทำให้อิชุโอะกลายเป็นเหมือนซามูไรที่เคยผนึกเจ้าอสูรเมื่อ 500 ปีก่อน