Switch Mode

Spring 2012

Jormungand เพชฌฆาตสมรภูมิเถื่อน ภาค1

12 episodes · TV Completed Jormungand, ヨルムンガンド
7.80

เป็นเรื่องราวของกลุมผู้ค้าอาวุธที่ตระเวณเดินทางไปทั่วโลกเพื่อขายอาวุธ โดยเรื่องราวเริ่มต้นที่ โยนาร์ ทหารเด็กที่เกลียดชังอาวุธที่คร่าชีวิตพ่อแม่ของตน แต่กลับต้องมาจับอาวุธเพื่อต่อสู้ และได้มาทำงานเป็นคนคุ้มกันให้กับ โกโก้ เฮกมาเทียร์ นายหน้าค้าอาวุธสาวสวยที่ทำให้ทุกคนในทีมคุ้มกันนางติดตามเธอไปด้วยเหตุผลต่างๆนานา

Hiiro no Kakera ตำนานรักเจ้าหญิงสีชาด ภาค 2

13 episodes · TV Completed Hiiro no Kakera: The Tamayori Princess Saga, Scarlet Fragment, Hiiro no Kakera: Tamayori Hime Kitan, 緋色の欠片
6.70

กล่าวถึงตำนานเก่าแก่ประจำหมูบ้านที่คุณยายของ ทามากิ เป็นผู้ดูแลศาลเจ้าแห่งนี้ ทามากิ ต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับคุณยายเป็นการชั่วคราวเนื่องจากพ่อแม่ของเธอ มีธุระต่างประเทศ ตำนานเก่าแก่เล่าถึงดาบโบราณที่ผนึกวิญญาณของเหล่าปีศาจเอาไว้ จากทริปเที่ยวชมบรรยากาศบ้านนอกกลับกลายเป็นว่า ทามากิ ต้องมาพัวพันกับเรื่องยุ่งๆมากมายเพราเหล้าปีศาจ มันจะหลุดออกมา อาระ ว๊าาาาาาาด

คลิกดู Hiiro no Kakera ตำนานรักเจ้าหญิงสีชาด ทุกภาค

Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ

12 episodes · TV Completed Sankarea: Undying Love, さんかれあ
7.28

“ฟุรุยะ” เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้ซอมบี้เป็นอย่างมาก[­โดยเฉพาะซอมบี้โมเอะ] ในกลางดึกคืนหนึ่ง ณ อาคารร้างห่างไกลผู้คน ฟุรุยะ กำลังปรุงส่วนผสมยาตามสูตรโบราณเพื่อชุบชี­วิตแมวสุดที่รักของเขาที่ได้ตายไปและได้พบ­กับ เด็กสาวนาม “ซันกะ เรย์” คุณหนูจากตระกูลผู้ดีที่หนีออกจากบ้านมาระ­บายความในใจใกล้กับอาคารร้าง แน่นอน ฟุรุยะได้ยินทุกอย่าง และด้วยกระป๋องน้ำที่เขาทำตกทำให้เรย์รู้ต­ัว เรย์เห็นว่าสิ่งที่เขาทำอยู่น่าสนใจ เขาทั้งสองคนจึงช่วยกันปรุงยาโดยใส่ส่วนผส­มของพืช “ฮาจิไร” หรือ “ไฮเดรนเยีย” (Hydrangea) ลงไปแล้วให้เจ้าบาบูกินเข้าไปแต่ผลก็ยังไม­่มีอะไร ทั้งสองคนต่างกลับบ้านไป แต่ทว่าเรย์ก็ได้แอบเอายาบางส่วนกลับมาที่­บ้านแล้วดื่มมันเข้าไปโดยหวังว่าจะได้ตายส­มใจแต่ไม่ได้ผลเรย์ถูกกักบริเวณหลังจากพ่อรู้ความลับ เธอหนีออกจากบ้านมาหาฟุรุยะโดยถูกพ่อตามมา ระหว่างวิ่งหนีเธอพลาดท่าตกหน้าผาและน่าจะ­ตายไปแล้ว แต่ทว่า

Accel World

24 episodes · TV Completed Accel World, Accelerated World, アクセル・ワールド
7.21

เรื่องย่อ ผลงานจากไลท์โนเวลชื่อดังของ คาวาฮาระ เรกิ ที่ถูกนำมาสร้างเป็นรูปแบบอนิเมชั่นโดย Sunrise กับเรื่องราวของโลกอนาคตที่เทคโนโลยีของเกมไปได้ก้าวไกลเกินคาดคิด สู่การต่อสู้ในโลกเร่งมิติเวลาที่จะพิสูจน์ความแข็งแกร่งของตัวตนที่แท้จริง ของ ฮารุยูกิ เจ้าหมูสีชมพู ที่ชักนำโดย คุโรยูกิฮิเมะ สาวสวยผู้มีปีกสีดำ

Medaka Box 1st season คุโรคามิ มาดากะ ภาค 1

12 episodes · TV Completed Medaka Box, めだかボックス
7.01

เรื่องย่อ Medaka Box เป็นเรื่องราวของ เมดากะ เด็กสาวสุดแกร่งแห่งรร.ฮาโนกิวะ ที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นประธานนักเรียน โดยเธอได้ริเริ่มจัดทำกล่องที่รับเรื่องราวร้องทุกข์ตลอด 24 ชม. 365 วัน ตลอดปี ซึ่งเธอและทีมงานคณะกรรมการนักเรียนพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาทุกเมื่อ จนต้องเข้าไปพัวพนกับศึกสงครามสู้รบในโรงเรียน

Nazo no Kanojo X ชุลมุนน้ำลายสื่อรัก ซับไทย

13 episodes · TV Completed Mysterious Girlfriend X, MGX, 謎の彼女X
7.23

เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของ อากิระ ซึบากิ ที่ได้มาพบกับ มิโคโตะ อุราเบะ เด็กหญิงที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ และในวันหนึ่ง อากิระ ก็ลืมของไว้ที่ห้องเลยกลับไปเอาก็ต้องพบกับ มิโคโตะ นอนอยุ่ที่โต๊ะดูแล้วเหมือนเด็กผู้หญิงธรรมดาทั่วๆไป แต่ว่า…เมื่อถึงเวลาพักก็ล้มตัวลงฟุบหลับที่โต๊ะแทบจะทันทีโดยไม่สนใจใครแถมจู่ๆก็ลุกขึ้นมาหัวเราะอย่างไร้สาเหตุระหว่างที่เรียนอยู่ด้วยท่าทีพิลึกกึกกือ แถมไม่มีมนุษยสัมพันธ์ จึงไม่มีใครกล้าเข้ามาคุยกับเธอ ในเย็นวันหนึ่ง ซึบากิลืมกระเป๋าไว้ที่ห้องก็พบกับอุราเบะที่ยังคงนอนอยู่ที่โต๊ะเมื่อปลุกเธอ ก็พบว่าภายใต้ทรงผมที่ปิดตาอยู่นั้นมีความน่ารักซ่อนอยู่ซึบากิรู้สึกใจเต้นแปลกๆ

Acchi Kocchi + OVA ซับไทย

12 episodes · TV Completed Place to Place, あっちこっち
7.47

เรื่องย่อ Acchi Kocchi เป็นเรื่องราวในโรงเรียน ออกแนว Love Comedy ตามสไตล์ พระเอกซื่อบื้อ นางเอกซึนเดเระ รวมถึงเหล่าเพื่อนๆที่ติ๊งต๊อง เรื่องนี้จะมีมุขตลกครายเครียด พร้อมกับภาพน่ารักๆ อยู่เต็มไปหมด จะเป็นยังไงต่อไปเชิญติดตามได้เลยจ้า

Haiyore! Nyaruko-san 1st season ไฮโยเระ! เนียรุโกะ-ซัง ภาค1 + OVA

12 episodes · TV Completed Nyaruko: Crawling With Love!, Nyarko-san: Another Crawling Chaos, Haiyoru! Nyaruko-san, 這いよれ!ニャル子さん
6.98

Haiyore! Nyaruko-san เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มนาม มาฮิโระ ที่ถูกตามล่าจากเอเลี่ยนปริศนาและได้รับความช่วยเหลือจากสาวน้อย ผมสีเงินนาม เนียลาโธเทป หรือ เนียรุโกะ และพวกพ้องที่ตามมาอย่าง คลูธกา (คูโกะ) ฮัสเทอร์ (ฮัสตะ) ที่มาเพิ่มระดับความติส ยูริ เซอร์วิสกระจาย เรื่องราววุ่นวายแบบติสๆ เอเลี่ยนสาวน้อยโอตาคุภาคต่อแห่งความฮา กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ณ บัด Now !

 

คลิกดู Haiyore! Nyaruko-san ไฮโยเระ! เนียรุโกะ-ซัง ทุกภาค

Kore Wa Zombie Desu Ka นี่เหรอซอมบี้ ซับไทย

10 episodes · TV Completed Is This a Zombie? of the Dead, Kore wa Zombie Desu ka? 2, Koreha Zombie Desu ka? Jigokuhen, Kore ha Zombie Desu ka? Jigokuhen, Kore wa Zombie Desu ka? Jigokuhen, Kore wa Zombie Desuka? of the Dead, これはゾンビですか? OF THE DEAD
7.48

“เรื่องย่อ
ไอคาว่า อายุมุ ชายหนุ่มผู้น่าจะเป็นนักเรียนมัธยมทั่ว ๆ ไป แต่อยู่มาวันนึงเขากลับถูกฆาตรที่ก่อคดีฆ่าต่อเนื่องฆ่าจนถึงแก่ชีวิต แต่ด้วยความโชคดี(?)เขาจึงได้ฟื้นกลับมาอีกครั้งในฐานะซอมบี้ด้วยฝีมือของยู ซิลวู๊ด เนโครแมนเซอร์หญิง และจากนั้นเป็นต้นมาไอคาว่าจึงต้องทำหน้าที่รับใช้ยูในฐานะซอมบี้ในสังกัด และด้วยเหตุบังเอิญไอคาว่าก็ได้ไปแย่งชิงพลังเวทย์มนต์จากสาวน้อยเวทย์มนต์ ฮารุนะ มา ฮารุนะจึงทำการสั่งให้ไอคาว่าทำหน้าที่ต่อสู้กับ เมกาโล ระบบต่อต้านสาวน้อยเวทย์มนต์แทน”

Tasogare Otome x Amnesia (Dusk Maiden Of Amnesia)

12 episodes · TV Completed Dusk Maiden of Amnesia, Tasogare Otome x Amnesia, 黄昏乙女×アムネジア
7.82

โรงเรียนเอกชนเซย์เคียว ที่มีอายุเก่าแก่กว่าหกสิบปี ซึ่งประกอบด้วยอาคารหลายๆหลังเชื่อมต่อๆกัน เพื่อสามารถรองรับนักเรียนได้ตั้งแต่ชั้นระดับมัธยมต้น จนถึงนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนแห่งนี้ได้มีการบูรณะขยับขยายพื้นที่อย่างต่อเนื่องเรื่อยมา จนโครงสร้างภายในที่เป็นของเก่าได้ถูกปิดและถูกทิ้งไว้ ห้องเรียนกลายเป็นห้องเก็บบันไดไม่ได้ใช้งาน, ทางเดินเหมือนตรอกซอก ซอยที่มืด จึงทำให้อาคารต่างๆภายในดูซับซ้อนเหมือนกับเขาวงกต และมักจะเกิดขึ้นมาพร้อมกับข่าวลือและเรื่องราวอาถรรพณ์ต่างๆปรากฏขึ้นเสมอ

Hyouka ปริศนาความทรงจำ

22 episodes · TV Completed Hyouka, Hyou-ka, Hyouka: You can't escape, Hyou-ka: You can't escape, Hyoka, 氷菓
8.07

เรื่องย่อ ผลงานจากวรรณกรรมเยาวชน ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น และได้ถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมชั่นโดยสตูดิโอเกียวโตอนิเมชั่น ผู้สร้าง ฮารุฮิ เคอง จูนิเบียว ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพงานสร้างที่ยอดเยี่ยม จึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ก่อนฉายเสียอีก และฉบับหนังสือในไทยก็มีลิขสิทธิ์แล้วโดย Enter Books ส่วนฉบับคอมมิคเป็นลิขสิทธิ์ของทาง เนชั่น NED เรื่องของเฮียวกะ หรือ ซีรี่ยส์นักสืบแห่งชมรมวรรณกรรมคลาสสิก นี้ กล่าวถึงการรวมกลุ่มตั้งชมรมที่เกิดขึ้นจากเด็กหนุ่มและเด็กสาวสองคนที่ต่างกันอย่างสุดขั้วสองคู่ คู่แรกคือ เด็กหนุ่มสมองใสแต่ขี้เกียจในทุก ๆ เรื่อง กับเด็กสาวขี้สงสัยที่อยากรู้อยากเห็นไปทุกอย่าง กับคู่ของเด็กหนุ่มหัวไวขี้เล่นรักอิสระ กับเด็กสาวปากร้ายสุดจริงจัง ซึ่งทั้งสี่คนนี้ จะนำผู้ชมไปสู่เรื่องลี้ลับทั้งหลายในรั้วโรงเรียน รวมไปถึงการสังเกตในสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้รอบตัวของผู้ชม กลายเป็นสิ่งที่น่าค้นหาได้ทันที เรื่องนี้ได้รับการยกย่องมากในแง่ของการผูกปมปริศนาจากเรื่องเล็ก ๆ ให้น่าติดตาม และคุณภาพงานสร้างระดับฮารุฮิมูฟวี่ที่เนี้ยบทุกฉากในเรื่อง

Kuroko no Basket 1st season คุโรโกะ โนะ บาสเก็ต ภาค1

25 episodes · TV Completed Kuroko's Basketball, Kuroko no Basuke, KuroBas, The Basketball Which Kuroko Plays, 黒子のバスケ
8.06

เรื่องย่อ จากตำนานแห่งทีมบาสเกตบอลของโรงเรียนมัธยมไทกอร์นที่มีผู้เล่นสุดแข็งแกร่ง 5 คน พวกเขาได้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะ Generation of Miracles(ทีมแห่งปาฏิหารย์) หลังจากที่พวกเขาทั้ง 5 คน จบการศึกษาจากโรงเรียนนี้แล้ว ต่างแยกย้ายไปเรียนในโรงเรียนที่มีทีมบาสเกตบอลชั้นนำแต่มีผู้รู้ไม่กี่คนว่าความจริงแล้วยังมีผู้เล่นอีกคนในทีม เขาเปรียบเสมือนเงาของทีม และเป็นสมาชิกคนที่ 6 ในทีม ซึ่งตอนนี้เป็นน้องใหม่อยู่ในโรงเรียนมัธยมปลายเซย์ริน

 

คลิกดู Kuroko no Basket คุโรโกะ โนะ บาสเก็ต ทุกภาค

Cardfight!! Vanguard Asia Circuit การ์ดไฟท์ แวนการ์ด ภาค2

39 episodes · TV Completed Cardfight!! Vanguard Asia Circuit, Cardfight!! Vanguard: Asia Circuit Chapter, カードファイト!! ヴァンガード アジアサーキット編
6.79

เรื่องย่อ… ภาคนี้ เป็นเหตุการณ์หลังจากจบการแข่งขันการ์ดในภาคก่อน ไอจิและเพื่อนๆในทีม Q4 ต่างก็แยกย้ายกันไปจนกระทั่งวันหนึ่งไอจิได้พบกับเด็กหนุ่มปริศนาคนหนึ่งที่ร้านขายการ์ดแคปปิตอล หลังจากได้แข่งการ์ดกันแล้ว เด็กหนุ่มคนนั้นก่อนจากไปเขาได้ทิ้งคำพูดปริศนาไว้ให้ไอจิหลังจากนั้นไม่นานไอจิก็ได้รับจดหมายเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันการ์ดไฟต์ครั้งใหม่ที่ต้องเดินทางไปแข่งทั่วภูมิภาคเอเชีย ไอจิจึงต้องตามเพื่อนๆร่วมทีม Q4 ของเขากลับมาอีกครั้งโดยสนามประลองแรกเริ่มต้นที่ประเทศสิงคโปร์ และเด็คในการแข่งขันนี้ของไอจิจะมีการเปลี่ยนแปลงาก โรยัล พาราดิน เป็น โกลด์ พาราดิน

คลิกดู Cardfight!! Vanguard รวมทุกภาค

Ginga e Kickoff!!

39 episodes · TV Completed Victory Kickoff!!, 銀河へキックオフ!!
7.20

เรื่องย่อ หลังจากทีมของเขาถูกยุบ โช โอตะเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ตั้งใจแน่วแน่ในการหาสมาชิกใหม่เพื่อรวบรวม Momotaro Predators อีกครั้ง

Queen’s Blade Rebellion

12 episodes · TV Completed クイーンズブレイド リベリオン
6.25

รื่องย่อ ในทุกๆ 4 ปี สรวงสวรรค์ได้การแข่งขันที่จะตัดสินใจที่ถัดไปผู้ที่จะเป็นควีนคนต่อไป. นักรบแกร่งที่สุดจะดำรงในกฎประเทศนี้ ตามประเพณี. การแข่งขันต้องมีอายุมากกว่า 12 ปี ผู้แข่งขันไม่จำเป็นต้องมนุษย์ หรือคนในประเทศอื่นๆ หากสตรีใดจะมีส่วนร่วมในแข่ง ต้องได้รับอนุญาตจากนางฟ้าก่อน กฎสำหรับการแข่งขันที่มีง่ายๆ สามารถสังหารที่ใดก็ได้ อาวุธสามารถเลือกเอง ผู้ชนะต้องได้รับตัดสิน ผู้ร่วมแข่งไม่อาจหลบหนี หรือยกเลิกการแข่ง. เหตุการณ์การต่อสู้จะถูกถ่ายทอด ปรากฏภาพตามดาวผลึกโดยอำนาจเวทย์มนต์ ประชากรทุกคนจะได้ดูและสนุกกับการต่อสู้ จุดหมายของเหล่าสาวๆคือเมืองหลวงแห่งไกออสที่มีปริศนาอยู่

Phi Brain: Kami no Puzzle 2nd Season ไฟเบรน ไขปริศนาเกมเทวะ ภาค 2

25 episodes · TV Completed Phi-Brain ~ Puzzle of God: The Orpheus Order, Phi Brain: Kami no Puzzle Dai 2 Series, Phi Φ Brain: Kami no Puzzle Second Season, Phi Brain: Kami no Puzzle 2nd Season, ファイ・ブレイン ~神のパズル オルペウス・オーダー編
7.26

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวการไขปริศนาพัซเซิล โดยมี ไดม่อน ไคโตะ เด็กหนุ่มนักเรียนม.ปลาย ผู้ชื่นชอบการเล่นเกมส์ไขปริศนาพัซเซิลเป็นชีวิตจิตใจ…วันหนึ่งไคโตะกับโนโนฮะเพื่อนร่วมชั้นที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเด็กได้ไปพบกับปริศนา วงกตที่ไม่สามารถไขได้ ซึ่งถูกซ่อนไว้โบราณสถานใต้ดินโรงเรียนของเขาภาย ในวงกตแห่งนี้ มีสมบัติที่เรียกว่า กำไรแขนออร์เพอุส เมื่อไคโตะสามารถพิชิตปริศนาวงกตนี้ได้ กำไลก็ได้มาสวมที่แขนไคโตะทันทีและเขาก็ได้รับการยอมรับในฐานะไฟเบรนผู้มี สิทธิ์ไขปริศนา พัซเซิลพระเจ้าพร้อมทั้งได้รับฉายาว่า ไอน์สไตน์ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้น ชักนำเขาเข้าสู่สงครามการไขปริศนาพัซเซิลกับ POG

 

คลิกดู Phi Brain: Kami no Puzzle ไฟเบรน ไขปริศนาเกมเทวะ ทุกภาค

Eureka Seven AO ยูเรก้า เซเว่น เอโอ

24 episodes · TV Completed Eureka Seven Astral Ocean, エウレカセブンAO
6.65

รื่องย่อ เรื่องราวเกิดที่ขึ้นบนหมู่เกาะโอกินาว่าอันเป็นส่วนหนึ่งของเกาะอิวาโดะซึ่งได้รับการพัฒนาและกำลังเจริญเติบโตภายใต้การควบคุมของรัฐบาลอิสระ ฟุไค อาโอะ เด็กหนุ่ม อายุ 13ปี เขาพลัดพรากจากพ่อและอาศัยอยู่กับคุณหมอชื่อโทชิโอะบนเกาะ ซึ่งตอนนี้ เขากำลังจะเข้าเรียนต่อในชั้นมัธยมต้น ส่วนแม่ของเขานั้นได้หายตัวไปอย่างลึกลับ เขามีเพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่สมัยเด็กชื่อ อาราตะ นารุซึ่งมีร่างกายอ่อนแอและ ต้องใช้ยาสูดพ่นเพื่อช่วยในการหายใจอยู่เป็นประจำ แต่เธอดูเหมือนว่าเธอได้รับพลังที่เรียกว่า ยูตะ เนื่องจาก อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อเธอยังเด็กมาก

Shirokuma Cafe

50 episodes · TV Completed Polar Bear Cafe, Polar Bear Café, Shirokuma Café, しろくまカフェ
7.90

รื่องย่อ: โรคุมะคาเฟ่ตั้งอยู่ใกล้สวนสัตว์ท้องถิ่นและมีหมีขั้วโลกชิโรคุมะเป็นเจ้าของ คาเฟ่แห่งนี้เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับทั้งสัตว์และมนุษย์ ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถนั่งพักผ่อนหลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มเย็นๆ หรือเมนูใหม่ล่าสุด Shirokuma ค้นพบความสุขที่ได้ให้บริการลูกค้า โดยมักจะชวนคุยในหัวข้อต่างๆ เมื่อรวมตัวกับเพนกวินเหน็บแนมและแพนด้าจอมซุ่มซ่าม พวกเขารวมตัวกันเป็นสามคนประหลาดที่ติดอยู่กับการผจญภัยทุกประเภทกับเพื่อนคนอื่นๆ เช่น กริซลี่ เจ้าของบาร์ และซาซาโกะ มนุษย์ที่ทำงานในร้านกาแฟ ตั้งแต่การรับมือกับความรักที่ไม่สมหวัง การตั้งแคมป์กลางแจ้ง การร้องคาราโอเกะ และแม้แต่เคล็ดลับในการชงกาแฟอร่อยๆ ก็มักจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นที่ Shirokuma Cafe อยู่เสมอ!

Hiiro No Kakera ตำนานรักเจ้าหญิงสีชาด ภาค 1

13 episodes · TV Completed Hiiro no Kakera: The Tamayori Princess Saga, Scarlet Fragment, Hiiro no Kakera: Tamayori Hime Kitan, 緋色の欠片
6.70

เรื่องย่อ เด็กสาวนามว่า คาสุกะ ทามากิ ได้ออกเดินทางจากโตเกียวเพื่อย้ายมาอยู่หมู่บ้านที่ห่างไกลจากความเจริญ เธอได้ถูกทำลายและโจมตีจากสิ่งมีชีวิตที่ลึกลับที่ผู้คนต่างเชื่อว่ามันมีอยู่แค่ในตำนาน แต่เธอโชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือจากหนุ่มผู้พิทักษ์ทั้ง 5 และกลายเป็นว่าชายหนุ่มทั้ง 5 คนนี้ ได้มาเป็นองครักษ์ที่คอยดูแลและปกป้องเธอในฐานะของ เจ้าหญิงทามะโยริ และช่วยปกป้องเขตแดนทั้งห้าด้วย

คลิกดู Hiiro no Kakera ตำนานรักเจ้าหญิงสีชาด ทุกภาค

Tsuritama ซับไทย

12 episodes · TV Completed tsuritama, Fishing Ball, つり球
7.65

เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่เมืองเอโนชิมะ ซานาดะ ยูกิ เด็กหนุ่มนัก เรียนม.ปลาย ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ดีๆเกี่ยวกับเพื่อนมาก่อน เนื่องจากการสื่อสารของเขาเข้าขั้นแย่

Space Brothers สองสิงห์อวกาศ

99 episodes · TV Completed Space Brothers, Uchuu Kyodai, 宇宙兄弟
8.49

เรื่องย่อ เรื่องราวของสองพี่น้อง ที่ตั้งความฝันแบบเด็กๆ ที่จะเดินทางไปยังอวกาศ เวลาผ่านไป “ฮิบิโตะ” ผู้เป็นน้องได้เป็นนักบินอวกาศ แต่ตัวคนพี่ มุตตะ กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น อย่างไรก็ตามชีวิตของมุตตะก็ต้องมาเปลี่ยนไปในวันหนึ่ง