Switch Mode

Fall 2020

Higurashi no Naku Koro ni Gou แว่วเสียงเรไร

24 episodes · TV Completed Higurashi: When They Cry – Gou, When They Cry, Higurashi: When They Cry - New, Higurashi no Naku Koro ni (2020), When the Cicadas Cry, The Moment the Cicadas Cry, ひぐらしのなく頃に業
7.20

เรื่องราวของ Maebara Keiichi ตัวเอกของเรื่องที่ได้เดินทางมายังหมู่บ้าน Hinamizawa ที่ตั้งอยู่ในส่วนลึกของภูเขา และได้พบกับคดีการตายปริศนาต่อเนื่องในช่วงงานเทศกาล Watanagashi ที่มีการจัดขึ้นทุก ๆ เดือนมิถุนายนของทุกปี

Kimi to Boku no Saigo no Senjou

12 episodes · TV Completed Our Last Crusade or the Rise of a New World, The Last Battlefield Between You and I, or Perhaps the Beginning of the World's Holy War, Kimisen, キミと僕の最後の戦場、あるいは世界が始まる聖戦
6.68

ศึกสุดท้ายของเธอกับผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่ สองอาณาจักรที่เป็นปรปักษ์กัน จักรวรรดิ์ที่มีวิทยาการล้ำหน้า และ ราชสำนักที่รุ่งเรืองด้านเวทมนตร์ ในการต่อสู้ที่ทำให้หนุ่มสาวสุดแกร่งได้มาพบกับ ระหว่าง อิสกา นักดาบหนุ่มอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์ ผู้เป็นกำลังรบสำคัญของจักรวรรดิ อลิซรีเซ เจ้าหญิงแม่มดน้ำแข็ง ผู้ได้นามสุดแกร่งแห่งในราชสำนัก ถึงต้องเผชิญหน้าในฐานะศัตรูตัวฉกาจ แต่มีพบกันในเมืองเป็นกลางระหว่างสองฝ่าย และเริ่มสนิทกันมากขึ้น

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru (ภาค1)

12 episodes · TV Completed I'm Standing on a Million Lives, I'm standing on 1,000,000 lives., 100万の命の上に俺は立っている
6.51

ข้าก้าวผ่าน 1 ล้านชีวิตเพื่อพิชิตเกมมรณะยตสึยะ ยูสึเกะ นักเรียนชายธรรมด๊าธรรมดาที่วันนึงถูกดึงตัวไปยังโลกแฟนตาซีพร้อมเพื่อนสาวในห้องอีกสองคน ในโลกนั้นคนประหลาดที่เรียกตัวเองว่าเกมมาสเตอร์ได้บอกมาว่าทั้ง 3 คนต้องผ่านเควสท์ในเกมนี้ทั้ง 10 ด่านไปให้ได้ โดยบอกกฏต่างๆมาด้วย และถ้าเกมโอเวอร์ก็จะเท่ากับว่าต้องตายจริงๆ ทั้ง 3 คนจึงต้องหาวิธีเอาตัวรอดในโลกแฟนตาซีที่ทั้งกวนและโหดร้าย พร้อมทั้งหาเพื่อนร่วมทางเพื่อช่วยในการปราบเควสท์ต่างๆไปด้วยให้ได้

Noblesse โนเบลส

13 episodes · TV Completed Noblesse, 노블레스, NOBLESSE -ノブレス-
6.89

เป็นเวลาถึง 820 ปีที่บุรุษนิรนามหลับไหลที่ไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ ดินแดนที่ครั้งนึงเขาเคยรู้จักได้กลายไปเป็นสถานที่ๆไม่คุ้นเคย ที่มีเทคโนโลยีใหม่ สภาพชีวิตใหม่ๆ ในช่วงที่ตื่นขึ้่นมา คาดิส อีทรามา ดี ไรเซล ได้พยายามทำความคุ้นเคยกับยุคใหม่นี้ เขาได้ค้นหาข้ารับใช้ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการในโรงเรียนมัธยมปลายของเกาหลีใต้ ไรเซลตัดสินใจได้ว่า โรงเรียนแห่งนี้แหละที่เขาจะพยายามทำความคุ้นเคยกับโลกสมัยใหม่ เริ่มต้นสื่อสารกับเด็กนักเรียน เริ่มลงทะเบียน และเริ่มติดต่อกับเหล่านักเรียนที่เป็นมิตรเพื่อที่จะพยายามเข้ากับคนเหล่านี้ได้ แต่โลกยุคใหม่นี้ไม่ได้ปลอดภัยเหมือนสมัยก่อนอีกทั้งหยาบช้า ที่น่าฉงนคือ เทคโนโลยีที่ไรเซล ไม่รู้จักนั้นทำให้เขากลายเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องการผจญภัยซึ่งทั้งไร้สาระและอันตราย

Munou na Nana แผนลับดับศัตรู

13 episodes · TV Completed Talentless Nana, 無能なナナ
7.18

กลุ่มนักเรียนที่มีพลังพิเศษถูกฝึกบนเกาะ เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดซึ่งเป็นภัยคุกคามของมนุษย์ จนกระทั่ง นานะ ถูกส่งมา ภารกิจลอบสังหารพวกผู้มีพลังพิเศษ ที่กำลังจะเป็นกลายเป็นศัตรูของมนุษย์ในอนาคตเสียเอง ด้วยการฆ่าทีละคนอย่างลับๆ โดยไม่ให้ใครสังเกต แต่สถานการณ์เริ่มซับซ้อนมากขึ้น เมื่อเธอกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ทำให้มีทั้งศัตรู และผู้ที่ต้องการใช้เธอเป็นเครื่องมือ

Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท (ภาค2)

13 episodes · TV Completed The Irregular at Magic High School: Visitor Arc, Mahouka Koukou no Rettousei 2nd Season, The Irregular at Magic High School Season 2, 魔法科高校の劣等生 来訪者編
7.28

พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ภาค2 Kitayama Shizuku เพื่อนร่วมชั้นของ Shiba Miyuki กำลังเดินทางไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ สำหรับนักมายากลแล้วสิ่งนี้เป็นไปไม่ได้โดยปกติเนื่องจากการอนุญาตให้ยีนของคนที่สามารถใช้เวทมนตร์นอกพรมแดนของประเทศบ้านเกิดของตนนั้นเท่ากับเป็นการให้ความลับของชาติ แต่อนุญาตให้เกิดขึ้นได้ในโครงการแลกเปลี่ยนกรณีเดียว และนั่นคือวิธีที่ Angelina Kudou Shields เดินทางมาถึงญี่ปุ่นจาก USNA เพื่อศึกษาต่อที่ First High ในช่วงเวลาที่ Lina มาถึงนักมายากลในญี่ปุ่นเริ่มถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ทำให้เหยื่อของเขาต้องกระอักเลือด ทัตสึยะจะสามารถค้นพบตัวตนของ แวมไพร์ ได้หรือไม่?

Majo no Tabitabi การเดินทางของคุณแม่มด

12 episodes · TV Completed Wandering Witch: The Journey of Elaina, 魔女の旅々
7.56

อิเลน่า แม่มดนักเดินทาง ที่ท่องเที่ยวไปยังดินแดนต่างๆ พบเจอผู้คนมากมายในฐานะนักเดินทาง ดินแดนที่ต้อนรับแต่ผู้ใช้เวทมนตร์, ชายร่างใหญ่บ้ากล้าม, เด็กหนุ่มซึ่งรอการกลับมาของคนรักในบั้นปลายชีวิต, เจ้าหญิงที่เหลืออยู่เพียงตัวคนเดียวในอาณาจักรที่ล่มสลาย และเรื่องราวของตัวแม่มดเองนับจากอดีต ต่อจากนี้สัมผัสชีวิตประจำวันอันงดงามหรือน่าขำขันของใครสักคน แม้แต่ในวันนี้แม่มดก็ยังคงถักทอเรื่องราวของการพบพานและลาจากต่อไป

Yuukoku no Moriarty มอริอาร์ตี้ผู้รักชาติ (ภาค1)

11 episodes · TV Completed Moriarty the Patriot, Moriarty's Patriotism, 憂国のモリアーティ
8.17

ณ กรุงลอนดอน ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ยุคที่จักรวรรดิอังกฤษรุ่งเรืองถึงขีดสุด อัลเบิร์ตผู้ซึ่งเกิดมาเป็นลูกชายคนโตในตระกูลขุนนางเอิร์ลมอริอาร์ตี้ เขาได้พบกับพี่น้องคู่หนึ่งที่ทางตระกูลรับมาเลี้ยงดูจากบ้านเด็กกำพร้า เป็นจุดเริ่มต้นของแผนการอันยิ่งใหญ่ที่จะชำระล้างประเทศนี้ให้บริสุทธิ์ เรื่องราวของศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้ ศัตรูตัวฉกาจของนักสืบชื่อก้อง เชอร์ล็อกโฮล์มส์

Akudama Drive ซับไทย

12 episodes · TV Completed Akudama Drive, アクダマドライブ
7.59

“ทุกคนคือคนร้าย” เมื่อนานมาแล้วได้เกิดสงครามระหว่างฝั่ง Kanto กับ Kansai และโลกถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน ฝั่ง Kansai กลายเป็นเมืองขึ้นของ Kanto และมีการพัฒนาอย่างเป็นเอกเทศ แต่ทว่าการเมืองและกฎหมายกลับอ่อนแอจนอาชญากรรมแพร่หลาย เหล่ากลุ่มอาชญากรจะถูกเรียกว่า “Akudama Drive”

DanMachi 3 มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน (ภาค3)

12 episodes · TV Completed Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III, DanMachi 3rd Season, Is It Wrong That I Want to Meet You in a Dungeon 3rd Season, ダンジョンに出会いを求めるのは間違っているだろうかIII
7.46

Dungeon ni Deai wo Motomeru no waMachigatteiru Darou ka มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยนมอนสเตอร์… วีเวอร์? เบลไปถึง วงกตต้นไม้ใหญ่ ซึ่งเป็นชั้นดันเจี้ยนแห่งใหม่ และได้พบกับ วีเน่ เด็กสาวมังกร เบลตัดสินใจคุ้มครองเด็กสาวผู้โดดเดี่ยวที่พูดภาษาคนและโดนจ้องเล่นงานจากทั้งกลุ่มมนุษย์กับมอนสเตอร์ พร้อมกับมือมารของพวกฮันเตอร์โฉดชั่วได้คืบคลานเข้ามา นี่คือความขัดแย้งระหว่างมนุษย์กับมอนสเตอร์ซึ่งไม่อาจพลิกผัน และผู้นำที่แท้จริงของกิลด์ก็ได้เริ่มเคลื่อนไหว การพบกับเด็กสาวมังกรหนึ่งตนได้นำพาความวุ่นวายมาสู่เมือง เป็นเหตุการณ์อันผิดปกติซึ่งสั่นคลอนมนุษย์ มอนสเตอร์ และทวยเทพ

Tonikaku Kawaii จะยังไงภรรยาผมก็น่ารัก (ภาค1)

12 episodes · TV Completed TONIKAWA: Over The Moon For You, Generally Cute, Fly Me to the Moon, トニカクカワイイ
7.87

ยูซากิ นาสะ ถึงจะเป็นเด็กที่เรียนดี แต่ก็เป็นพระเอกของเรื่องที่ออกจะพิลึกสักหน่อย วันหนึ่งโชคชะตาก็ทำให้เขาได้ตกหลุมรักกับสึคาสะสาวสวยปริศนาและคำตอบของเธอที่ตอบคำสารภาพรักของนาสะที่ถึงขนาดเตรียมใจตายก็คือ ถ้ายอมแต่งงานกับฉันล่ะก็จะยอมคบด้วย ถึงจะยังมีปริศนาอยู่ก็จริงแต่ชีวิตคู่แต่งงานใหม่กับภรรยาแสนน่ารักก็ได้เริ่มขึ้น!!

Haikyuu To the Top part 2 ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ภาค 4

12 episodes · TV Completed Haikyu!! To the Top 2nd-cour, Haikyu!! TO THE TOP 2nd-cour, Haikyu!! TO THE TOP Part 2, ハイキュー TO THE TOP 第2クール
8.55

Haikyuu!! To the Top ภาคใหม่ของไฮคิว ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ภาค 4

 

คลิกดู Haikyuu ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ทุกภาค

Golden Kamuy ภาค3

12 episodes · TV Completed Golden Kamuy Season 3, ゴールデンカムイ
8.45

สึกิโมโต้ ไซจิ นายทหารยอดฝีมือที่เคยรอดชีวิตจากสงครามญี่ปุ่น-รัสเซียในปี 1904 ที่มาพัวพันกับการค้นหาทองคำที่ถูกปล้นไปของชาวไอนุในฮอคไกโด ซึ่งพัวพันกับกลุ่มกองทัพญี่ปุ่นและกลุ่มกองโจรปริศนา เขาได้พบ อาซิร์ปา เด็กสาวชาวไอนุ ที่ช่วยชีวิตเขาไว้ เธอกำลังตามหาพวกโจรปล้นทองที่ฆ่าพ่อของเธอ จึงได้ออกเดินทางไปด้วยกัน

คลิกดู Golden Kamuy โกลเดนคามุย ทุกภาค

Maoujou de Oyasumi

12 episodes · TV Completed Sleepy Princess in the Demon Castle, Sleeping in Devil's Castle, 魔王城でおやすみ
7.97

กล่าวถึง ในโลกแฟนตาซีที่จอมมารได้ลักพาเจ้าหญิงของมนุษย์ไปกักขังไว้ในปราสาทตน สร้างความเดือดร้อนให้กับพวกทหารและกลุ่มผู้กล้าที่พยายามออกเดินทางมาช่วยเธอ แต่เจ้าหญิงกลับไม่สนใจเรื่องที่โดนจับตัว สนใจแต่เรื่องการหาที่นอนแบบสงบๆ ในปราสาทของจอมมารเท่านั้น

Adachi to Shimamura

12 episodes · TV Completed Adachi and Shimamura, Adashima, 安達としまむら
7.10

เรื่องราวของนักเรียนหญิงสองคน อาดาจิ ซากุระ และ ชิมะมูระ โฮเก็ตสึ ได้มาพบกันโดยบังเอิญที่ชั้นสองของโรงยิม กลายเป็นเพื่อนกัน ใช้ชีวิต และเริ่มมีความรู้สึกที่พิเศษต่อกัน

Kuma Kuma Kuma Bear (ภาค1)

12 episodes · TV Completed Kuma Kuma Kuma Bear, The Bears Bear a Bare Kuma, くま クマ 熊 ベアー
7.23

ยูนะ เกมเมอร์ฮิคิโคโมริ ที่ได้รับชุดหมีแรร์ หลังตอบคำถาม ทำให้เธอถูกพระเจ้า ส่งไปในโลกคู่ขนานแนวแฟนตาซี พร้อมชุดหมีที่ทำให้เธอแข็งแกร่ง

 

คลิกดู Kuma Kuma Kuma Bear ทุกภาค

Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi

24 episodes · TV Completed Yashahime: Princess Half-Demon, 半妖の夜叉姫 -戦国御伽草子-
6.70

ในอีกยุคหนึ่ง โทวะ และ เซ็ตสึนะ ลูกสาวฝาแฝด สายเลือดครึ่งปีศาจของเซ็ตโชมารุ ได้พลัดพรากจากกัน โดยโทวะได้ถูกส่งไปญี่ปุ่นในยุคปัจจุบัน ถูกเลี้ยงดูโดย ฮิกุราชิ โซตะ น้องชายคาโกเมะ และครอบครัว เวลาผ่านไปสิบปี ตอน ฮิกุราชิ โทวะ อายุ 14 ปี เธอได้กลับไปในยุคตนเองสำเร็จ พบพี่สาวฝาแฝด เซ็ตสึนะ ที่ทำงานเป็นนักล่าปีศาจร่วมกับโคฮาคุ แต่เธอกลับไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับน้องสาวอีก ด้าน โมโรฮะ ลูกสาวของอินุยาฉะ กับ คาโกเมะ อายุ 14 ปีเท่ากัน ได้ร่วมเดินทางเพื่อค้นหาความทรงจำที่หายไป

คลิกดู Hanyou no Yashahime Sengoku Otogizoushi ทุกภาค

Ikebukuro West Gate Park

12 episodes · TV Completed Ikebukuro West Gate Park, IWGP, 池袋ウエストゲートパーク
6.87

มาโกโตะ ลูกชายร้านขายผลไม้ ที่คอยแก้ปัญหาต่างๆ ในย่านอิเคะบุคุโระที่มีทั้งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับยากูซ่า ปัญหาระหว่างเขตแดนของแก๊ง หรือคดีที่แม้แต่ตำรวจก็คลี่คลายไม่ได้ จนเขาได้รับสมยานามว่า “Ikebukuro Trouble Shooter”

Tsukiuta – The Animation Season2

13 episodes · TV Completed Tsukiuta. The Animation Second Season, Tsukiani. 2, ツキウタ. THE ANIMATION 2
6.66

12 ไอดอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผู้เป็นตัวแทนความสดใสทั้ง 12 เดือน แม้แต่วันธรรมดาสำหรับพวกเขาก็มีความสนุกสนานมากมาย!

คลิกดู Tsukiuta – The Animation ทุกภาค

Guraburu ซับไทย

12 episodes · TV Completed Grand Blues!, Grablu!, ぐらぶるっ!
5.79

อนิเมะจากการ์ตูนแก๊ก 4 ช่องของเกม Granblue Fantasy สุดฮิต ก่อนที่จะได้ชมตอนแรกในวันที่ 8 ตุลาคม 2020 ล่าสุดทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการก็ได้ปล่อย PV ตัวอย่างหลักออกมาให้แฟน ๆ ชมกันแล้ว Guraburu บอกเลยว่าแค่ตัวอย่างยังดูสนุกขนาดนี้ เนื้อเรื่องจริงต้องทำให้แฟนคลับหลงรักกันมากกว่าเดิมแน่นอน! ขอขอบคุณ [Anime cartoon] [TyrantSubs]

Inu to Neko Docchi mo Katteru to Mainichi Tanoshii ซับไทย

24 episodes · TV Completed With a Dog AND a Cat, Every Day is Fun, 犬と猫どっちも飼ってると毎日たのしい
7.23

อนิเมะสั้นเรื่องราวชีวิตวันๆของน้องหมาและน้องแมว เป็นเรื่องราวของน้องหมาแสนซน กับน้องแมวหน้าเครียดและดุราวกับเป็นจอมมาร ซึ่งน้องๆทั้งสองก็ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับเจ้านาย ที่ในแต่ละวันของพวกเขาต่างก็มีทั้งเรื่องวุ่นๆ สลับกับความน่ารักปะปนกันไปอยู่ตลอด

A3! Season Autumn & Winter ซัมเมอร์นี้ฉันจะดันพวกเธอเอง ภาค2 ซับไทย

12 episodes · TV Completed A3! Season Autumn & Winter, Act! Addict! Actors! Season Autumn & Winter, A3! SEASON AUTUMN & WINTER
7.27

บริษัท Mankai อยู่ห่างไกลจากยุครุ่งเรืองในฐานะโรงละครชายล้วน ด้วยสมาชิกเพียงคนเดียว A3! Season Autumn & Winter ที่เหลืออยู่และคนติดตามหนี้ที่ประตูจึงไม่น่าแปลกใจที่ Izumi Tachibana พบว่าตัวเองอยู่เหนือศีรษะของเธอเมื่อเธอเผชิญหน้ากับฉลามเงินกู้ของยากูซ่าอย่างกล้าหาญโดยสัญญาว่าจะทำให้โรงละครของพ่อเธอกลับมาเป็นที่สนใจ เธออาจจะสรรหาผู้มีความสามารถมากพอ แต่พวกเขาจะเป็นนักแสดงที่เธอต้องการได้หรือไม่?

คลิกดู A3! โรงละครม่านไค ทุกภาค

Strike Witches: Road to Berlin สงครามเวหา กกน.ลอยฟ้า (ภาค3) ซับไทย

12 episodes · TV Completed Strike Witches 3, 第501統合戦闘航空団 ストライクウィッチーズ ROAD to BERLIN
7.35

เรื่องราวในปี 1944 ที่โลกตกอยู่ในความน่ากลัวของสิ่งที่อยู่ท่ามกลางอากาศซึ่งแม้แต่กองกำลังทหารยังไม่สามารถรับมือได้ ขณะนั้นเองก็ได้มีเหล่าเด็กสาวที่ถูกเรียกว่า Strike Witches จากกองกำลังทางอากาศหน่วย 501 ปรากฏตัวออกมาต่อสู้กับสิ่งเหล่านั้น ด้วยเวทมนตร์และจักรกล พวกเขาจะทำการกู้โลกและจัดการเหล่าสิ่งมีชิวิตนอกโลกเอง

คลิกดู Strike Witches ทุกภาค

Iwa Kakeru! Sport Climbing Girls สาวน้อยนักปีนผา

12 episodes · TV Completed Hang On! Climbing Girls, いわかける! -Sport Climbing Girls-
6.48

คาสะฮาระ โคโนมิ สาวที่เชี่ยวชาญด้านเกมพัซเซิล และได้มาเข้าร่วมชมรมกีฬาปีนผาในระดับมัธยมปลายฮานะมิยะ

Rail Romanesque เรลโรมาเนสก์ ซับไทย

12 episodes · TV Completed Maitetsu, レヱル・ロマネスク
5.17

เรื่องราวของ Suzushiro ผู้ขยันขันแข็งเพื่อการจัด Maitetsu Festival ครั้งแรกประจำปี ที่เหล่า Railord จะมาพบปะร่วมจัดสัมมนาเพื่อสานสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับพื้นที่ของตนเอง

One Room: Third Season (ภาค3) ซับไทย

12 episodes · TV Completed One Room 3rd Season, One Room サードシーズン
6.44

“อนิเมะสั้นที่มี 3 เรื่องราวที่เกิดขึ้นในห้อง ที่มี คุณ เป็นตัวเอก

คลิกดู One Room ทุกภาค

Magatsu Wahrheit Zuerst มหาวิบัติแห่งแสง ซับไทย

12 episodes · TV Completed MAGATSU WAHRHEIT, MWZ, 禍つヴァールハイト -ZUERST-
6.54

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม 2 คนผู้ที่อาศัยและทำงานอยู่ที่อาณาจักร Wahrheit โดย Inumael จะเป็นหนึ่งในพนักงานของบริษัทขนส่งและ Leocadio เป็นทหารไร้ประสบการณ์ที่อยู่ภายใต้สังกัดของราชวงศ์ ซึ่งเป้าหมายของ Inumael คือการออกตามหาน้องสาวของตัวเองและ Leocadio คือการเป็นใหญ่เป็นโตในการงาน หลังจากนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์คดีลักลอบของบางอย่างจนทำให้ทั้งคู่ต้องมาพบกัน และพวกเขาก็ต้องเจอกับคำทำนายการคืนชีพของ แสงสว่าง ปรากฎการณ์ที่ครั้งหนึ่งเคยปลอดปล่อยเหล่าปีศาจลงมายังโลกและทำลายล้างมนุษยชาติ

Ochikobore Fruit Tart ซับไทย

12 episodes · TV Completed Dropout Idol Fruit Tart, OchiFuru, おちこぼれフルーツタルト
6.78

“เรื่องราวของพวกดาราหญิงที่ตกอับ 3 คน ที่อาศัยอยู่ร่วมกันในหอพักของ Rat Production ที่พวกเธอสังกัดอยู่ โดยในหอพักแห่งนี้ก็จะมี Roko อดีตนักแสดงบทเด็ก และ Hayu ที่เป็นนักดนตรี และสุดท้าย Nina ที่เป็นนางแบบ ต่อมา Sakura Ino ที่มีความฝันอยากจะเป็นไอดอลก็ได้ย้ายมาอยู่ที่หอพัก แต่ในตอนนั้นเองด้วยสาเหตุที่พวกเธอทำเงินไม่ได้ ก็เลยมีการประกาศที่จะทุบหอพักนั้นทิ้ง เพื่อปกป้องหอหักแห่งนี้พวกเธอทุกคนเลยร่วมมือกันตั้งยูนิทไอดอลใหม่ขึ้นมาในชื่อ Fruit Tart

ซับไทยโดย Love Neko-fs”

D4DJ First Mix มีเดียมิกซ์สาวน้อยดีเจ ซับไทย

13 episodes · TV Completed D4DJ First Mix, Dig Delight Direct Drive DJ
7.64

“มีเดียมิกซ์สาวน้อยดีเจ
หลังจากกลับมาที่ญี่ปุ่นหลังจากใช้ชีวิตอยู่กับพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก Rinku Aimoto นักเรียนม.ปลายคนใหม่ได้เข้าเรียนในสถาบัน Yoba girls หลังจากที่เธอได้เห็นดีเจยูนิตชื่อดัง “”Peaky P Key”” ของโยบะ ริงกุสนใจในงานดีเจและได้พบกับมาโฮะอาคาชิซึ่งเป็นดีเจในตำแหน่งโฆษกของโรงเรียน พวกเขาร่วมกันก่อตั้งยูนิตดีเจชื่อ “”Happy Around”” เพื่อแสดงเพลงของพวกเขาเร็วๆนี้ Muni Arimoto นักวาดภาพประกอบมากความสามารถและ Rei Togetsu หญิงสาวที่ต้องการเป็นอิสระจากความคาดหวังที่เข้มงวดของพ่อแม่”

Senyoku no Sigrdrifa ซับไทย

12 episodes · TV Completed Warlords of Sigrdrifa, Sigururi, 戦翼のシグルドリーヴァ
6.45

“วันหนึ่ง อยู่ๆก็มี “”พิลเลอร์”” ปรากฎขึ้นมาบนโลกและกลายเป็นภัยคุกคามต่อทุกชีวิต เทพเจ้าที่เรียกตัวเองว่าโอดิน ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือมนุษย์ในขณะที่กำลังจนตรอก เพื่อที่จะต่อกรกับพิลเลอร์ โอดินจึงได้สอนให้มนุษยชาติและ “”วาลคิรี”” วีรสตรีสงครามใช้เครื่องบินของวีรชนเป็นปีกของพวกเธอในการโต้กลับพิลเลอร์ ไม่กี่ปีต่อมา การต่อสู้ท่ามกลางเวหาของมนุษย์และพิลเลอร์ยังดำเนินต่อไป เหล่าวีรสตรีสงครามสวมใส่ปีก บินฝ่าเวหาอย่างสุดกำลังเพื่อช่วยโลกเอาไว้ พร้อมกับเหล่าบุรุษที่คอยสนับสนุน ที่ญี่ปุ่นก็ไม่มีข้อยกเว้น วีรสตรีสงคราม 3 คน เข้าต่อกรกับพิลเลอร์ขนาดมหึมาที่ภูเขาฟูจิอันศักดิ์สิทธิ์ แม้ทั้ง 3 คนจะมีทักษะที่ดี แต่ก็เป็นเด็กเจ้าปัญหาเช่นกัน ดังนั้น นักบินระดับท็อปเฉพาะกิจจากยุโรปจึงต้องมาที่นี่ “”เอาล่ะ ถึงเวลาโต้กลับแล้ว มนุษยชาติ วันแห่งการชี้ชะตากำลังมาถึง แร็คนาร็อคใกล้เข้ามาแล้ว””

ซับไทยโดย Kryxelix”

Taisou Zamurai ซามูไรยิมนาสติก ซับไทย

11 episodes · TV Completed The Gymnastics Samurai, Taiso Samurai, 体操ザムライ
7.24

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในปี 2002 ในทีมยิมนาสติกชายที่ทรงพลังของญี่ปุ่น Shoutarou Aragaki อดีตสมาชิกทีมชาวญี่ปุ่นที่อุทิศชีวิตให้กับยิมนาสติก Taisou Zamurai ไม่สามารถแข่งขันได้ตามความคาดหวังอีกต่อไป แม้จะยังคงฝึกฝนอย่างหนักทุกวัน แต่เขาก็แนะนำให้โค้ชอามาคุสะออกจากตำแหน่ง อย่างไรก็ตามการเผชิญหน้าบางอย่างเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของอารากากิ

Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom ซับไทย

12 episodes · TV Completed Is the Order a Rabbit? Bloom, Gochuumon wa Usagi desu ka? 3, GochiUsa 3, ご注文はうさぎですか? BLOOM
7.93

โฮโตะ โคโค่ ย้ายมาเมืองใหม่เพื่อเรียนต่อ เธอได้เกิดหลงทางขึ้นขณะกำลังหาที่พักจนไปพบกับร้านกาแฟ “แรบบิทเฮาส์” โดยบังเอิญ ซึ่งตัวเธอเองนั้นก็ไม่รู้เลยว่าร้านกาแฟนี่คือที่พักของเธอ ซึ่งในร้านนี้เองเธอก็ได้พบกับสาวน้อยน่ารักมากมายหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น คาฟู ชิโนะ หลานสาวของมาสเตอร์ร้านกาแฟ เทเดซะ ริเสะ ลูกสาวนายทหาร อุจิมัตสึ จิยะ บริกรหญิงของร้านกาแฟอีกร้าน คิริมะ ชาโระ ผู้ที่ทำงานในร้านชาสมุนไพรกับหูกระต่าย

King’s Raid: Ishi wo Tsugumono-tachi ซับไทย

26 episodes · TV Completed King's Raid: Successors of the Will, キングスレイド 意志を継ぐものたち
6.04

เรื่องราวของโลกที่ถูกภัยอำนาจมืดคุกคาม ตัวเอกของเกมจะชื่อ Kasel ได้ออกตามหาพี่ชายที่เป็นองค์รักษ์และหายตัวไประหว่างการสำรวจสิ่งผิดปกตินอกเมือง จนได้รับการสืบทอดพลังของ “ดาบศักดิ์สิทธิ์” เพื่อปกป้องโลก

คลิกดู Tsugumomo สึกุโมโมะ ภูติสาวแสบดุ รวมทุกภาค

Dragon Quest Dai no Daibouken ได ตะลุยแดนเวทมนตร์ (2020) ซับไทย

100 episodes · TV Completed Dragon Quest: The Adventure of Dai, Dragon Quest: Dai's Great Adventure, ドラゴンクエスト ダイの大冒険
7.73

หลังจากความพ่ายแพ้ของเจ้าแห่งปีศาจฮัดลาร์สัตว์ประหลาดทั้งหมดก็ถูกปลดปล่อยจากเจตจำนงอันชั่วร้ายของเขาและย้ายไปที่เกาะเดลมูรินเพื่ออยู่อย่างสงบสุข ไดเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวที่อาศัยอยู่บนเกาะ หลังจากได้รับการเลี้ยงดูจากสัตว์ประหลาด Dragon Quest Dai no Daibouken ทองเหลืองผู้ใจดีความฝันของ Dai คือการเติบโตขึ้นมาเป็นฮีโร่ เขาจะกลายเป็นหนึ่งเดียวกันเมื่อ Hadlar ฟื้นคืนชีพและ Avan ฮีโร่คนก่อนหน้ามาฝึก Dai เพื่อช่วยในการต่อสู้ แต่ Hadlar ประกาศว่าตอนนี้เขาทำงานให้กับลอร์ดปีศาจที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นมาเพื่อฆ่า Avan เพื่อช่วยนักเรียนของเขา Avan ใช้คาถา Self-Sacrifice เพื่อโจมตี แต่ไม่สามารถเอาชนะ Hadlar ได้ เมื่อดูเหมือนว่า Pop นักเรียนคนอื่น ๆ ของ Dai และ Avan จะถึงวาระมีเครื่องหมายปรากฏบนหน้าผากของ Dai และทันใดนั้นเขาก็ได้รับพลังพิเศษและสามารถป้องกัน Hadlar ได้ นักเรียนทั้งสองก็ออกเดินทางเพื่อล้างแค้นอวานและนำสันติสุขกลับคืนสู่โลก

Dogeza de Tanondemita ซับไทย

12 episodes · TV Completed Dogeza: I Tried Asking While Kowtowing., I Tried Asking In Dogeza, 土下座で頼んでみた
5.58

เนื้อหาเกี่ยวกับการโค้งคำนับแบบโดเกสะ ทำให้ฝ่ายสาวๆ ยากที่จะปฏิเสธ ที่จะเปิดเสื้อและกระโปรงตามคำขอ ซับไทยโดย [Alphabet-Works]

Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai เลิฟไลฟ์ ชมรมสคูลไอดอลนิจิกะซากิ ซับไทย

13 episodes · TV Completed Love Live! Nijigasaki High School Idol Club, ラブライブ! 虹ヶ咲学園スクールアイドル同好会
7.50

โรงเรียนมัธยมนิจิกะซากิ ซึ่งต้องอยู่บนเกาะโอไดบะในกรุงโตเกียว ที่มีความโดดเด่นเรื่องของกิจกรรมด้านต่างๆ และให้อิสระกับเหล่านักเรียน เมื่อนักเรียนปีสองทาคาซากิ ยู ที่ตกหลุมในสเน่ห์ของสคูลไอดอล จึงชักชวนเพื่อนสมัยเด็กอุเอฮาระ อายูมุ ไปยังห้องของชมรมสคูลไอดอล บางครั้งก็เป็นเพื่อน บางครั้งก็เป็นคู่แข่ง เหล่าสมาชิกของชมรมที่มารวมตัวกันด้วยความนึกคิดและเป้าหมายที่แตกต่างกัน “ถ้าฉันสามารถช่วยสนับสนุนคนที่กำลังไล่ตามความฝัน…” เรื่องราวของหญิงสาวทั้งเก้า (+1) ที่ทุกคนมารวมตัวกันในโปรเจคท์สคูลไอดอลเพื่อไล่ตามความฝันให้เป็นจริง ถึงเวลาไล่ตามความฝันอีกครั้ง!

คลิกดู Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai ทุกภาค

Assault Lily Bouquet ลิลลี่ ทีมสาวน้อยพิฆาตปีศาจ ซับไทย

12 episodes · TV Completed アサルトリリィ Bouquet
6.49

โลกถูกโจมตีด้วยสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า HUGE ที่ไม่สามารถปราบด้วยอาวุธปกติได้ มนุษย์จึงสร้างอาวุธพิเศษสำหรับปราบ HUGE โดยเฉพาะ สิ่งนั้นเรียกว่า CHARM ซึ่งสามารถใช้ได้โดยเด็กสาวเท่านั้น นางเอกที่เข้ามาโรงเรียนเพื่อต่อสู้กับ HUGE ได้เจอกับรุ่นพี่ที่เคยช่วยเธอไว้ตอนที่ HUGE เข้ามาโจมตี แต่ทำไมเธอถึงไม่เหมือนคนเดิมแม้แต่น้อยเลย

Kamisama ni Natta hi เมื่อวันฉันเป็นพระเจ้า

12 episodes · TV Completed The Day I Became a God, 神様になった日
6.79

ในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนครั้งสุดท้ายของ นารุคามิ โยตะ ที่ใช้เวลาไปทั้งวันกับการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ได้เจอกับฮินะ สาวน้อยที่อ้างว่าเธอเป็น พระเจ้าแห่งสัพพัญญู และบอกว่าโลกจะจบสิ้นภายใน 30 วัน หลังจากได้พิสูจน์ว่าพลังในการทำนายดุจดั่งพระเจ้าของฮินะเป็นของจริง โยตะก็เริ่มเชื่อในพลังของเธอ ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ฮินะต้องมาอยู่ที่บ้านโยตะ การใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานในช่วงฤดูร้อนก่อนจะถึงวันสิ้นโลกจึงเริ่มต้นขึ้น

Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร

24 episodes · TV Completed Jujutsu Kaisen, Sorcery Fight, JJK, 呪術廻戦
8.61

อิตาโดริ ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพร่างกายสูงแต่เลี่ยงกีฬามาอยู่กลุ่มเหนือธรรมชาติ หลังปู่ที่นอนป่วยในโรงพยาบาล ก่อนตายได้ฝากให้เขาคิดถึงการช่วยผู้อื่นและตายอย่างเหมาะสม เขาได้มาพัวพันกับ “วัตถุต้องสาป” ที่ทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว ยูจิ และกลืนนิ้วต้องสาปเข้าไปเพื่อช่วยเพื่อน แต่พลังคำสาปของนิ้วเทพอสูร เรียวเมนสุคุนะกลับไม่สามารถควบคุมร่างเขาได้ ทำให้กลุ่มสมาคมตั้งใจให้เขารวบรวมนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร โดยให้เขามาเรียนที่โรงเรียนในโตเกียว หวังให้เขารวบรวมนิ้วของสุคุนะทั้งหมดได้ครบ แล้วค่อยกำจัด ยูจิ ในภายหลัง

คลิกดู Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร รวมทุกภาค